Bí mật động trời! BĂNG VỆ SINH GÂY VÔ SINH

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 250

Băng vệ sinh là sự phát triển, cải tiến mang lại sự thuận lợi cho nữ giới trong những ngày “ đèn đỏ”. Tuy nhiên, việc sử dụng băng vệ sinh có thể là nguyên nhân gây vô sinh. Vậy, băng vệ sinh gây vô sinh như thế nào? Cách bạn sử dụng băng vệ sinh có thể là nguyên nhân gây vô sinh không?

băng vệ sinh gây vô sinh 1

Băng vệ sinh gây vô sinh?

Băng vệ sinh gây vô sinh vì chất lượng không đảm bảo

Băng vệ sinh là vật dụng không thể thiếu đối với chị em ngày nay. Trước khi sử dụng bạn cần kiểm tra về chất lượng, thông tin cơ sở sản xuất. Bởi băng vệ sinh là vật dụng tiếp xúc trực tiếp với âm đạo trong kỳ kinh. Đây cũng là thời kỳ vô cùng nhạy cảm bởi khả năng viêm nhiễm khá cao.

Hiện nay, trên thị trường tràn lan các loại băng vệ sinh không đảm bảo chất lượng. Đây cũng là nguyên nhân vì sao dùng băng vệ sinh gây vô sinh cho nữ giới. Bạn biết chất liệu làm của chúng từ gì hay không? Đó chính là từ giấy phế liệu ngâm mục, cho vào bể Javen khử màu, khử trùng. Và cho vào sản xuất băng vệ sinh.

Ngoài ra, theo tài liệu nghiên cứu của tạp chí Essence (Mỹ) thì bề mặt của băng vệ sinh chứa chất tơ nhân tạo tạo độ hút thấm và chất dioxin. Đây là chất được sử dụng trong chất tẩy rửa.

Ngoài ra, bác sỹ Bùi Thị Chút, Bệnh viện Nhi Trung ương việc dùng băng vệ sinh không đảm bảo chất lượng có thể gây viêm nhiễm phần phụ, tắc vòi trứng, viêm nội mạc tử cung, ung thư cổ tử cung. Đây đều là các nguyên nhân có thể gây vô sinh nữ.

Băng vệ sinh gây vô sinh do sử dụng sai cách

băng vệ sinh gây vô sinh 2

Dùng băng vệ sinh đúng thao tác, hợp lý để không lo về việc băng vê sinh gây vô sinh

 

Việc sử dụng băng vệ sinh vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần bóc bỏ phần giấy dán. Dán đúng vị trí trong quần lót và sử dụng. Tuy nhiên, công việc tưởng như đơn giản này lại được rất nhiều chị em thực hiện không dùng.

Dưới đây, Bemom sẽ  giới thiệu cùng bạn những sai lầm trong sử dụng băng vệ sinh gây vô sinh:

  • Lựa chọn và sử dụng những loại băng vệ sinh có mùi thơm nức mũi.
  • Tháo phần keo ở cánh trước  khi tháo phần keo ở đáy trước.
  • Không rửa tay trước khi thay băng vệ sinh.
  • Thời gian thay băng vệ sinh quá lâu, bạn cần thay 1 lần sau 2 tiếng.
  • Sử dụng băng vệ sinh cần chú ý tư thế ngồi,nằm để giữ đúng vị trí băng.
  • Không sử dụng loại băng vệ sinh siêu thấm.

GIẢI ĐÁP VÀ TƯ VẤN THẮC MẮC: NGỰC NHỎ GÂY VÔ SINH KHÔNG?

KHĂN GIẤY ƯỚT GÂY VÔ SINH, THÔNG TIN ĐÃ ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH

Trên đây là phần chia sẻ của Bemom về việc sử dụng băng vệ sinh gây vô sinh. Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc lựa chọn và sử dụng băng vệ sinh. Hãy là người tiêu dùng thông minh để phòng tránh vô sinh hiệu quả!

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn