Bút gây vô sinh, đây có phải là sự thật?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 492

Bút gây vô sinh? Câu hỏi này được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bậc phụ huynh, dân văn phòng, những đối tượng thường xuyên sử dụng bút để viết. Vậy, bút gây vô sinh thật không? Cùng Bemom.vn tìm hiểu về câu trả lời cho câu hỏi này.

Bút gây vô sinh

Bút gây vô sinh, thực hư ra sao?

Hỏi: Bút gây vô sinh, đây có phải là sự thật?

“ Chào Bemom,

Mình tên là Trần Thị Hạnh, 35 tuổi, Hải Dương,

Hiện mình đã làm mẹ của hai đứa con. Bọn trẻ đều đang học tiểu học. Gần đây mình thấy thông tin các mẹ truyền tai nhau bút gây vô sinh. Mình thật sự lo lắng về thông tin này nên muốn tìm hiểu. Biết bao nhiêu lớp học sinh, sinh viên, dân văn phòng,… ngày ngày sử dụng bút. Nếu bút gây vô sinh, vậy tương lai của con mình sẽ như thế nào, nước ta sẽ như thế nào chứ. Mình đang rất hoang mang, không biết liệu chuyện này có thật không. Mong Bemom tư vấn sớm giúp mình: Bút gây vô sinh, đây có phải là sự thật? Mình xin chân thành cảm ơn!”

Tư vấn: Bút gây vô sinh, đây có phải là sự thật?

Chào bạn,

Trước hết, Bemom.vn gửi tới bạn lời cảm ơn vì sự tin tưởng và câu hỏi bạn dành cho chúng tôi. Dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về câu hỏi này.

Chưa có bất kì tài liệu nào liên quan đến việc bút gây vô sinh

Chưa có bất kì tài liệu nào liên quan đến việc bút gây vô sinh

 

Hiện nay, chúng ta chưa có bất kỳ công trình nghiên cứu nào khẳng định rằng bút gây vô sinh. Tuy nhiên, một số loại bút hiện đang được bày bán trên thị trường có chứa những hợp chất hóa học gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Dạo gầy đây, giới học sinh đang rộ lên những phong trào tìm kiếm, sở hữu những đồ vật độc, lạ. Bút là một trong những vật dụng quen thuộc của học sinh, sinh viên. Bút độc và lạ được các bạn vô cùng yêu thích.

Gần đây, Viện Hóa học, Viện Khoa học Công nghệ công bố về  loại bút “tàng hình” đang được sử dụng rộng rãi trong học sinh. Một trong các thành phần cấu tạo của bút này là chất phát quang fluorecein. Trường hợp không được kiểm tra, mức độ cho phép, chúng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới mắt của người sử dụng.

Như vậy, bút gây vô sinh là thông tin không có thật. Bạn nên lựa chọn cho con mình những loại bút của các nhà sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng. Cũng như hướng dẫn con mình cách sử dụng bút an toàn, không để mực của bút tiếp xúc trực tiếp với mắt, miệng, vết thương hở của mình.

LIỆU LẮC VÒNG CÓ GÂY VÔ SINH KHÔNG?

UỐNG CÀ PHÊ NHIỀU CÓ GÂY VÔ SINH KHÔNG?

Trên đây là phần tư vấn của Bemom.vn về câu hỏi: Bút gây vô sinh, đây có phải là sự thật? Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu như còn có thắc gì liên quan đến căn bệnh vô sinh thì có thể liên hệ đến số HOTLINE 0985.686.999 hoặc để lại thông tin ở bên dưới, Bemom sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn.

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
 

Bình luận

ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn