Cẩm nang

Chuyên mục tổng hợp những tin tức, mẹo và bí quyết được nhiều người sử dụng và đem lại hiệu quả.

Viêm ống dẫn tinh căn bệnh bị “ hiểu nhầm” nhiều nhất ở nam giới

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 2

Viêm ống dẫn tinh là bệnh phụ khoa ở nam giới. Tuy nhiên, bệnh thường bị hiểu nhầm thành bệnh khác. Bởi biểu hiện của bệnh chính là tinh dịch vón cục cùng mùi hôi khó chịu. Đây cũng là biểu hiện của rất nhiều bệnh phụ khoa khác ở nam giới. Bemom sẽ giúp bạn biết những thông tin chi tiết, cụ thể nhất về bệnh để nhận biết chính xác. Và biết mình cần làm gì khi gặp bệnh viêm ống dẫn tinh.

Chi tiết

Những cách phòng tránh vô sinh ở nam đơn giản nhất

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 7

Vô sinh nam thứ phát hoàn toàn có thể được phòng tránh hiệu quả. Đặc biệt, bạn có thể phòng tránh bệnh chỉ với những cách vô cùng đơn giản. Đây đều là những thói quen đang được bạn thực hiện ngay trong cuộc sống. Bạn chỉ cần tham khảo, điều chỉnh để đạt được kết quả tốt nhất. Dưới đây, Bemom sẽ giới thiệu cùng bạn cách phòng tránh vô sinh ở nam đơn giản nhất.

Chi tiết

Trả lời lo lắng: Tử cung hai sừng có thể có con không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 73

“Mình đã tự đi kiểm tra sức khỏe sinh sản của mình. Sau cùng, bác sĩ kết luận mình bị tử cung hai sừng. Mình vô cùng xa lạ với khái niệm này. Sao lại có tử cung hai sừng được?  Bác sĩ hướng dẫn mình cách điều trị. Bemom tư vấn sớm giúp mình: Tử cung hai sừng có thể có con không? Nếu không thể, mình nghĩ sẽ hoãn hoặc không làm đám cưới này nữa. Vì vợ chồng không thể không có con được. Mình xin chân thành cảm ơn!” Trần Ngọc, 25 tuổi, Hà Nội

Chi tiết

Giải đáp: Niêm mạc tử cung dày bao nhiêu thì có thai?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 92

Niêm mạc tử cung là một trong các bộ phận của cơ quan sinh dục, ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của nữ giới. Độ dày mỏng của niêm mạc tử cung có ảnh hưởng trực tiếp tới việc bạn thụ thai và mang thai. Vậy, niêm mạc tử cung dày bao nhiêu thì có thai? Dưới đây, Bemom sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Chi tiết

Giải đáp thắc mắc: Kích thước tử cung bình thường là bao nhiêu?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 82

“Có chị trên chỗ làm mách mình đi soi trứng, tính ngày trứng chín, trứng rụng để quan hệ. Khi mình đi soi trứng lần đầu tiên, bác sĩ nói kích thước tử cung dày hơn bình thường 2mm, nhưng cũng không ảnh hưởng gì. Mình cũng chưa kịp hỏi bác sĩ vì vội đi công chuyện. Mong Bemom tư vấn giúp mình: Kích thước tử cung bình thường là bao nhiêu? Mình xin chân thành cảm ơn!”

Chi tiết

Giải đáp: Chu kỳ kinh nguyệt ngắn có ảnh hưởng gì không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 67

“Lấy chồng mà không có con thì làm sao được ah. Mong Bemom tư vấn sớm giúp mình: Chu kỳ kinh nguyệt ngắn có ảnh hưởng gì không? Nếu không, điều này sẽ giúp mình cảm thấy hạnh phúc nhất trong ngày cưới với niềm vui trọn vẹn. Nếu tình huống xấu,mình nghĩ chắc cần hoãn đám cưới. Mong sớm nhận được sự tư vấn từ Bemom. Mình xin chân thành cảm ơn!”

Chi tiết

Bạn đã biết khi bị trễ kinh nên ăn gì và uống gì chưa?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 76

Bị trễ kinh nên ăn gì? Đây là một trong những băn khoăn rất nhiều của chị em. Bởi trễ kinh lâu ngày có thể dẫn tới tình trạng vô sinh nữ. Tuy nhiên, bạn có thể đưa kinh nguyệt về đúng chu kỳ bằng thực phẩm sạch, an toàn. Tại sao bạn không thử? Cùng Bemom tìm hiểu về các loại thực phẩm trả lời câu hỏi trên trong bài viết dưới đây.

Chi tiết

Trả lời lo ngại: Tinh trùng loãng có con không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 83

“Thế nhưng tại sao bọn em sức khỏe bình thường, không dùng biện pháp tránh thai, sinh hoạt vợ chồng nhưng tới giờ vẫn chưa có con. Hôm rồi, hai vợ chồng quyết định đi khám sức khỏe lại lần nữa. Sau khi làm xét nghiệm tinh dịch đồ, bác sĩ kết luận em bị tinh trùng yếu và tinh trùng loãng do quan hệ quá nhiều. Bác sĩ nói cần quan hệ vợ chồng đúng khoa học. Mong Bemom tư vấn giúp mình: Tinh trùng loãng có con không? Mình xin chân thành cảm ơn!”

Chi tiết

Những điều mà bạn nên biết về hiện tượng tinh trùng loãng

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 610

Tinh trùng loãng là một trong các yếu tố trực tiếp gây tình trạng vô sinh cho nam giới. Tuy nhiên, tinh trùng loãng có thể được khắc phục đơn giản hơn so với các nguyên nhân gây vô sinh khác. Dưới đây, Bemom sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất về vấn đề tinh trùng loãng ở nam giới.

Chi tiết

ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn