Giải đáp: Chu kỳ kinh nguyệt ngắn có ảnh hưởng gì không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 219

“Lấy chồng mà không có con thì làm sao được ah. Mong Bemom tư vấn sớm giúp mình: Chu kỳ kinh nguyệt ngắn có ảnh hưởng gì không? Nếu không, điều này sẽ giúp mình cảm thấy hạnh phúc nhất trong ngày cưới với niềm vui trọn vẹn. Nếu tình huống xấu,mình nghĩ chắc cần hoãn đám cưới. Mong sớm nhận được sự tư vấn từ Bemom. Mình xin chân thành cảm ơn!”

Nguyễn Thùy Linh, 25 tuổi, Ninh Bình.

Chu kỳ kinh nguyệt ngắn có ảnh hưởng gì không

Chu kỳ kinh nguyệt ngắn có ảnh hưởng gì không?

Hỏi: Chu kỳ kinh nguyệt ngắn có ảnh hưởng gì không?

“ Chào Bemom,

Mình tên là Nguyễn Thùy Linh, 25 tuổi,  Ninh Bình.

Hiện tại mình chuẩn bị kết hôn. Hiện nay, vấn đề mình quan tâm nhất chính là với tình hình kinh nguyệt ngắn như của mình, liệu sau khi lập gia đình mình có thể mang thai hay không. Bởi giờ, mình thấy tỷ lệ vô sinh nữ rất nhiều. Nhất là, bữa trước có chị nói với mình, chu kỳ kinh nguyệt không đều, trễ kinh, ngắn có thể bị vô sinh nữ.

Lấy chồng mà không có con thì làm sao được ah. Mong Bemom tư vấn sớm giúp mình: Chu kỳ kinh nguyệt ngắn có ảnh hưởng gì không? Nếu không, điều này sẽ giúp mình cảm thấy hạnh phúc nhất trong ngày cưới với niềm vui trọn vẹn. Nếu tình huống xấu, mình nghĩ chắc cần hoãn đám cưới. Mong sớm nhận được sự tư vấn từ Bemom.

Mình xin chân thành cảm ơn!”

Tư vấn: Chu kỳ kinh nguyệt ngắn có ảnh hưởng gì không?

Chào bạn Thùy Linh,

Trước hết, Bemom gửi tới bạn lời chia sẻ tới tâm trạng của bạn. Bemom cũng gửi lời cảm ơn vì sự tin tưởng và câu hỏi của bạn dành cho chúng tôi. Dưới đây, Bemom sẽ tư vấn giúp bạn câu hỏi này.

Chu kỳ kinh nguyệt ngắn có ảnh hưởng gì không 1

Thường xuyên có chu kinh ngắn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản 

 

Chu kỳ kinh nguyệt bình thường ở nữ giới là 28 ngày. Tuy nhiên, số ngày này có thể dao động từ 21 – 35 ngày tùy vào cơ địa của từng người. Thời gian hành kinh từ 2 – 6 ngày.

Chu kỳ kinh nguyệt ngắn là dưới 21 ngày. Nguyên nhân của hiện tượng này khá đa dạng:

  • Độ tuổi.
  • Di truyền.
  • Tâm lý.
  • Thay đổi nội tiết tố.

Trả lời câu hỏi: Chu kỳ kinh nguyệt ngắn có ảnh hưởng gì không? Bemom khẳng định cùng bạn việc chu kỳ ngắn là biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt, ảnh hưởng chức năng buồng trứng, triệu chứng của nhiều bệnh lý như nang trứng chín, trứng rụng liên tục,….

Đặc biệt, nếu tình trạng chu kỳ kinh nguyệt ngắn này của bạn đã kéo dài được một thời gian, bạn cần thăm khám sớm để xác định nguyên nhân.

Tất cả những bất thường này đều có thể ảnh hưởng tới chức năng sinh sản, khả năng thụ thai. Do đó, bạn nên tới cơ sở y tế gần đó, đảm bảo uy tín và thăm khám sức khỏe sinh sản.

BẠN ĐÃ BIẾT KHI BỊ TRỄ KINH NÊN ĂN GÌ VÀ UỐNG GÌ CHƯA?

BỊ VÔ SINH CÓ KINH NGUYỆT KHÔNG?

Trên đây là phần tư vấn của Bemom về câu hỏi: Chu kỳ kinh nguyệt ngắn có ảnh hưởng gì không? Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn