Bật mí cách chữa vô sinh bằng lòng đỏ trứng gà đơn giản, hiệu quả

Đăng bởi: | Lượt xem: 170

Lòng đỏ trứng gà, thực phẩm xếp top 1 về giá trị dinh dưỡng. Chữa vô sinh bằng lòng đỏ trứng gà không phải ai cũng biết. Vậy, thành phần nào trong trứng gà có thể được sử dụng để chữa vô sinh? Phương pháp chữa vô sinh bằng lòng đỏ trứng gà là gì? Dưới đây, Bemom sẽ giới thiệu cùng bạn phương pháp này.

chữa vô sinh bằng lòng đỏ trứng gà 1

Chữa vô sinh bằng lòng đỏ trứng gà?

Lý do nên chữa vô sinh bằng lòng đỏ trứng gà

Trứng gà là thực phẩm quen thuộc đối với mỗi người trong chúng ta. Để có thể có hiệu quả tốt nhất, bạn nên chọn và sử dụng loại trứng gà ta, gà con so. Nghĩa là trứng của loại gà đẻ lứa đầu. Trứng gà con so thường nhỏ hơn trứng gà thường rất nhiều.

Sử dụng cách chữa vô sinh bằng lòng đỏ trứng gà, bạn không dùng lòng trắng. Nguyên nhân là do thành phần trong lòng trắng không có tác dụng chữa bệnh. Ngoài ra, trong lòng trắng chứa nhiều chất béo, tanh không tốt cho sức khỏe.

Thành phần trong lòng đỏ chứa nhiều chất dinh dưỡng:

  • Đa dạng vitamin: vitamin A, vitamin D, vitamin E, vitamin nhóm B 1, 6, 12
  • Khoáng chất: canxi, mangie, sắt, kẽm,…
  • Không tinh bột.
  • 71 đơn vị calo.
  • 5g chất béo.

Với các thành phần này, cách chữa vô sinh bằng lòng đỏ gà sẽ mang lại niềm vui là cha mẹ cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

Chữa vô sinh bằng lòng đỏ trứng gà như thế nào?

Phương pháp chữa vô sinh bằng lòng đỏ trứng gà là phương pháp ít người biết tới. Tuy nhiên, tác dụng của lòng đỏ đối với bệnh vô sinh ở nam và kể cả vô sinh ở nữ đã được các nhà khoa học khẳng định, chứng minh.

chữa vô sinh bằng lòng đỏ trứng gà 2

Lòng đỏ trứng gà có tác dụng tốt cho khả năng sinh sản của cả nam giới và nữ giới

 

Nói về phương pháp chữa vô sinh bằng lòng đỏ trứng gà, các bác sĩ đã cho ý kiến:

  • Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Khắc Lợi – Giám đốc Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội. Bác sĩ Lợi cho rằng tác dụng của lòng đỏ trứng gà có khả năng phục hồi tinh khí cho nam giới. Lòng đỏ trứng gà còn có tác dụng tăng cường sinh lực, khả năng sinh tinh cho nam giới.
  • Lương y Vũ Quốc Trung – Chùa Cảm ứng Hà Nội chia sẻ ông đã gặp nhiều trường hợp chữa vô sinh bằng lòng đỏ trứng gà và cho hiệu quả tích cực.
  • Thành phần trong lòng đỏ trứng gà có tác dụng chữa vô sinh như hợp chất Intrapipid. Hợp chất này có tác dụng hạn chế tác động của hệ thống miễn dịch quá mạnh làm chết trứng của nữ giới.

BÀI THUỐC CHỮA HIẾM MUỘN NỮ GIỚI THEO PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG Y

BẬT MÍ CÁC CÁCH CHỮA VÔ SINH NAM BẰNG THẢO DƯỢC DỄ KIẾM

Như vậy, phương pháp chữa vô sinh bằng lòng đỏ trứng gà đã được nhiều người áp dụng và mang lại hiệu quả vô cùng tốt. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện. Tác dụng của phương pháp này còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Chúc bạn thành công!

Mọi chi tiết thắc mắc về việc việc chữa vô sinh bằng lòng đỏ trứng gà, hay bất kì vấn đề gì liên quan đến bệnh vô sinh thì bạn có thể liên hệ đến số HOTLINE 0985.686.999 để được các chuyen gia của Bemom tư vấn.

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn