Bài thuốc chữa vô sinh nam bằng cá ngựa hiệu quả nhất 2017

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 1999

Theo các nghiên cứu khoa học cũng như dân gian truyền lại thì những bài thuốc chữa vô sinh nam bằng cá ngựa hiện đang được sử dụng rất nhiều trong các trường hợp chữa vô sinh hiện nay. Khả năng điều trị liệt dương thành công đến 80% cho phép cá ngựa trở thành một trong những liệu pháp điều trị vô sinh hiệu quả. Sau đây, Bemom sẽ chỉ cho bạn một số bài thuốc từ cá ngựa để giúp, hỗ trợ chữa vô sinh nam đơn giản.

Cách chữa vô sinh nam bằng cá ngựa như thế nào?

Cách chữa vô sinh nam bằng cá ngựa như thế nào?

  1. Nguyên nhân có thể chữa vô sinh nam bằng cá ngựa

Cá ngựa vẫn luôn được dùng trong các trường hợp nam giới có trục trặc về sinh lý. Thậm chí đây còn được coi là cứu tinh cho phái mạnh. Vì vậy, từ các thời kỳ triều đại cổ, cá ngựa thường được phối hợp với các vị thuốc khác để có được những bài thuốc, bổ thận, tráng dương, chữa vô sinh nam giới.

Các sách Đông y có ghi rõ: cá ngựa thuộc tính ấm, vị ngọt, mặn, ấm vào can thận. Công năng của loại động vật này là  điều khí hoạt huyết, ôn thận tráng dương, tán kết tiêu viêm. Có thể sử dụng trong các trường hợp liệt dương, trưng hà tích tụ, chấn thương bầm dập, nam giới bất lực về sinh lý, di tinh di niệu, thần kinh suy nhược,…

  1. Các bài thuốc chữa vô sinh nam bằng cá ngựa

Những bài thuốc chữa vô sinh nam bằng cá ngựa được sử dụng và cải tiến từ thời thập cổ lai hy, thực sự hữu dụng khi tuân thủ những nguyên tắc nhất định của phương pháp điều trị này.

Cách chữa vô sinh nam bằng cá ngựa đã có từ lâu

Cách chữa vô sinh nam bằng cá ngựa đã có từ lâu

+ Cách dễ nhất là lựa chọn những con cá ngựa tươi tốt nhất phải đảm bảo còn nguyên mắt. Chuẩn bị rượu và ngâm cá ngựa vào trong đó. Hàng ngày, sử dụng loại rượu ngâm cá ngựa này để cải thiện dần khả năng sinh tinh, tinh trùng hoạt động mạnh hơn. Dùng trong các chấn thương đụng đập, trường hợp liệt dương, suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh.

+ Bài thuốc chữa vô sinh nam bằng cá ngựa thứ 2 là phương pháp tán cá ngựa thành bột. Chọn 1 cặp cá ngựa tươi bỏ ruột đem sấy khô và sao vàng rồi tán thành bột uống cùng với nước nóng hàng ngày. Mỗi ngày uống 3 lần và mỗi lần uống tối đa 4 gr. Yêu cầu cần phải uống liên tục trong 10-15 ngày để đạt kết quả tốt.

+ Cháo hải mã: lựa chọn 2 – 4 con cá ngựa cùng với gạo tẻ 60 - 80gr. Đem cá ngựa rửa sạch, chặt thành miếng nhỏ, cho lên bếp nấu chín. Tiếp thep cho gạo vào nấu thành cháo, thêm nếm gia vị cho vừa ăn. Đối với các trường hợp liệt dương, sưng tấy do chấn thương, sưng hạch, u bướu vùng bụng,… nên sử dụng cách chữa vô sinh nam bằng cách này.

+ Một cách uống khác nữa là dùng 30gr cá ngựa, 30g bàn long sâm, 20g cốt toái bổ, long nhãn 20g. Đem tất cả các nguyên liệu kể trên cắt miếng nhỏ, ngâm cùng với 1 lít rượu trong 10 ngày, càng lâu uống càng ngon. Mỗi ngày uống hòa thêm mật ong vào thức uống này từ 20 - 40ml.

NGẠC NHIÊN CÔNG DỤNG CHỮA VÔ SINH NAM BẰNG HOA THIÊN LÝ

MÓN ĂN CHO NGƯỜI BỊ VÔ SINH - VỊT TẦN HẠT SEN, NẤM ĐÔNG CÔ

Chữa vô sinh nam bằng cá ngựa được lưu truyền từ thời xa xưa nhưng không phải ai cũng dám sử dụng cá ngựa để điều trị. Với khả năng điều trị vô sinh thành công đến 80%, phái mạnh hãy mạnh dạn sử dụng cá ngựa theo các công thức kể trên để sớm đạt được mong ước làm cha của mình. Lưu ý: Tùy vào địa của mỗi người mà khi sử dụng các bài thuốc này lại có hiệu quả khác nhau.

 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Bemom. Nếu như các bạn còn có thắc mắc gì về các cách chữa vô sinh nam bằng cá ngựa thì có thể liên hệ đến số HOTLINE 0985.686.999 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí thêm.

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn