Tiết lộ bài thuốc chữa vô sinh thứ phát bằng Đông y

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 2127

Vô sinh thứ phát có tỉ lệ gia tăng trong những năm gần đây và số người tìm đến các biện pháp chữa vô sinh thứ phát bằng Đông y cũng tăng lên nhanh chóng. Vừa có tác dụng hỗ trợ quá trình thụ thai diễn ra nhanh chóng vừa có thể tiết kiệm được tiền bạc, thời gian cho các cặp đôi.

Chữa vô sinh thứ phát bằng Đông y

Chữa vô sinh thứ phát bằng Đông y đang là cách được nhiều người tin dùng

 

  1. Các trường hợp có thể dùng cách chữa vô sinh thứ phát bằng đông y

Có khá nhiều nguyên nhân dẫn đến vô sinh thứ phát ở cả nam và nữ. Tuy nhiên các bác sĩ đã tìm hiểu ra 2 nhóm nguyên nhân chính yếu dẫn đến vô sinh thứ phát gồm có:

+ Đối với trường hợp cần chữa bệnh vô sinh thứ phát vì nội tiết thay đổi như tuyến yên, tuyến nội tiết, tinh hoàn, buồng tử cung.

+ Nhóm trường hợp bắt nguồn từ thực thể như các tổn thương: khối u tại ống dẫn tinh, khối u tinh hoàn, lạc nội mạc tử, viêm dính tắc vòi trứng,…

Với nhóm nguyên nhân thứ nhất là nguyên nhân từ nội tiết tố thì bài thuốc chữa vô sinh thứ phát bằng Đông y có thể thực hiện được. Còn đối với nhóm tổn thương thực thể cần đến sự can thiệp của Tây y. Vì vậy,  trước khi quyết định thực hiện điều trị vô sinh thứ phát bằng các bài thuốc Đông y, hãy chắc chắn bạn đã thăm khám và nắm biết tình trạng bệnh của mình và xác định được có thể chữa trị bằng  phương pháp hay không.

  1. Các bài thuốc chữa vô sinh thứ phát bằng Đông y:

Vô sinh thứ phát đối với nam và nữ đều có những nguyên nhân khác nhau, vì vậy các bài thuốc chữa vô sinh thứ phát từ Đông y cũng có những vị thuốc dành riêng cho việc điều trị phù hợp với giới tính khác nhau.

Chữa vô sinh thứ phát bằng Đông y - 2

Tùy vào mỗi trường hợp lại được sử dụng cách chữa vô sinh thứ phát bằng Đông y khác nhau

 

+ Chữa vô sinh thứ phát bằng Đông y cho nam giới:

Trường hợp không có tinh trùng: Mỗi lần điều trị cần đến 3 con hải long, 1 đôi dương thận, kỷ tử, tiêm mao, dâm dương hoắc, nhục thung dung, thai bàn, hải cẩu thận 10gr mỗi vị. Đem toàn bộ các vị sắc cùng 3 bát nước chia làm 2 lần uống mỗi ngày 2 lần giúp  bổ thận, lợi tủy, sinh tinh, tráng dương,… từ cách chữa vô sinh thứ phát bằng Đông y.

Nếu thận hư: Hãy dùng phụ tự chế 6g, ngũ vị tử 6g, xa tiền tử 15g, nhục thung dung 12g, thỏ ty tử 30g, hoắc dâm dương 12g, phúc bồn tử 12g, thục địa 12g, lộc giác 12g, tiêm mao 12. Mỗi ngày sắc 1 thang chia làm 2 lần uống. Uống đều đặn để đạt kết quả cao.

+ Chữa vô sinh thứ phát bằng Đông y cho nữ giới:

Vô sinh thứ phát ở nữ nếu từ việc kinh nguyệt không đều: sử dụng hương phụ, phục linh, quế chi, hoàng kỳ, tục đoạn, đỗ trọng, bạch truật, đẳng sâm… sắc lấy nước uống hàng ngày.

Nếu là vì thận hư cần dùng: phụ tử 40g, mẫu đơn bì, bạch linh 120g, nhục quế 40g, trạch tả 120g, sơn thù 160g, hoài sơn 160g, thục địa 320g… sắc uống đều hàng ngày. Bài bát vị quy thược là bài thuốc chữa vô sinh thứ phát bằng Đông y được khá nhiều bệnh nhân nữ điều trị và đạt kết quả cao.

 

+ Lưu ý: Tùy vào cơ địa của mỗi người mà khi dùng các bài thuốc này lại có hiệu quả khác nhau.

BÀI THUỐC CHỮA HIẾM MUỘN NỮ GIỚI THEO PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG Y

CÁCH ĐỂ CHỮA VÔ SINH NAM BẰNG ĐÔNG Y HIỆU QUẢ NHẤT

Xu hướng chữa vô sinh thứ phát bằng Đông y đang được ưa chuộng nhờ tính an toàn lại nâng cao tỉ lệ thành công nếu bắt đúng nguyên nhân. Bạn hãy thăm khám kỹ càng tình trạng bệnh để có thể tìm được đúng bài thuốc cho bản thân. Nếu như các bạn vẫn còn có thắc mắc gì về cách chữa vô sinh thứ phát bằng Đông y thì có thể liên hệ đến số HOTLINE 0985.686.999 để được các chuyên gia của Bemom tư vấn thêm.

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn