Chuyện ấy quá lâu gây vô sinh nữ giới

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 275

Thành quả vô cùng tự hào của các đấng mày râu chính là làm cho vợ mình đạt cực khoái. Thời gian quan hệ trong một lần càng lâu được nhiều người cho rằng: Đó chính là bản lĩnh đàn ông. Tuy nhiên, Bemom.vn thông báo cùng bạn, chuyện ấy quá lâu gây vô sinh nữ giới là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

chuyện ấy quá lâu gây vô sinh nữ - 1

Chuyện ấy "quá lâu" gây vô sinh nữ giới?

1/ Chuyện ấy quá lâu gây viêm nhiễm vùng kín – nguyên nhân gây vô sinh nữ giới

Quan hệ tình dục là thường được mọi người ví von là lao động cực nhọc trong vinh quang. Vâng đúng như vậy, chuyện áy có thể giúp bạn giảm cân, giúp bạn có được một giấc ngủ sâu. Quan hệ tình dục khoa học có thể mang lại cho bạn nhiều tác dụng khác cho cả hai giới.

Tuy nhiên, việc lao động trong một thời gian dài có thể ảnh hưởng tới quá trình lưu thông máu tới vùng xương chậu nữ giới, cơ quan sinh dục của cả hai người. Máu lưu thông tới vùng chậu không đủ chính là nguyên nhân hiện tượng viêm nhiễm. Do đó, chuyện ấy quá lâu gây vô sinh nữ là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

2/ Xuất tinh trào ngược bàng quang gây vô sinh nữ giới

Chuyện ấy quá lâu chính là việc nam giới “nín nhịn” để có thể thực hiện được nhiều tư thế quan hệ tình dục hơn, khẳng định được bản lĩnh đàn ông của mình trong chuyện chăn gối.

Tuy nhiên, việc nín nhịn đó có thể làm tinh trùng không đi ra ngoài theo quỹ đạo ban đầu mà đi ngược trở lại vào bàng quang. Tình trạng này kéo dài thường xuyên có thể khiến quá trình xuất tinh của nam giới đi ngược lại như một điều vô cùng bình thường.

Như vậy, lúc này, trứng và tinh trùng hoàn toàn không gặp nhau. Đồng nghĩa với việc vô sinh ở nữ giới. Khả năng thụ thai trong trường hợp này là 0%. Bên cạnh đó, việc nín nhịn này còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới xuất tinh, không thể xuất tinh.

chuyện ấy quá lâu gây vô sinh nữ - 2

Không phải lúc nào chuyện ấy quá lâu cũng tốt

3/ Chuyện ấy quá lâu gây vô sinh nữ do chị em không hợp tác

Quan hệ tình dục là chuyện của hai người, trừ trường hợp bạn thủ dâm hoặc tự sướng. Việc khẳng định bản lĩnh đàn ông phải dựa trên căn cứ của hai  người trong cuộc yêu. Điều này giúp cả hai đạt được khoái cảm và những lợi ích từ việc quan hệ tình dục khoa học.

Chuyện ấy quá lâu có thể làm chị em không hợp tác:

  • Thực hiện nhiều tư thế quan hệ tình dục, có tư thế có độ khó cao gây đau cột sống, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc yêu
  • Chất bôi trơn của chị em không đáp ứng được trong thời gian dài gây đau, rát, tổn thương âm đạo
  • Làm chị em cảm thấy mệt mỏi, không muốn quan hệ hoặc quan hệ chống đối, không hợp tác

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: VÁ MÀNG TRINH GÂY VÔ SINH KHÔNG?

CHUYỆN THẬT NHƯ ĐÙA - QUẦN LÓT CHẬT GÂY VÔ SINH NAM

Trên đây là phần tư vấn của Bemom.vn về thông tin chuyện ấy quá lâu gây vô sinh nữ giới. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Hãy để cả hai cảm thấy yêu là một niềm vui, hạnh phúc không phải là một cuộc tra tấn về thể xác về tinh thần.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Nếu như các bạn còn có thắc gì liên quan đến căn bệnh vô sinh thì có thể liên hệ đến số HOTLINE 0985.686.999 để được các chuyên gia của Bemom tư vấn.

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn