Chuyên gia tư vấn: thu nhỏ môi lớn âm đạo gây vô sinh nữ

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 212

Vô sinh nữ là cụm từ không một ai mong muốn. Vô sinh nữ có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Thu nhỏ môi lớn âm đạo là tiểu phẫu giúp chị em lấy lại sự tự tin về vùng kín. Thu nhỏ âm đạo gây vô sinh nữ, thông tin này được chị em vô cùng quan tâm. Sự thật như thế nào? Bemom.vn sẽ tư vấn giúp bạn trong bài viết dưới đây.

thu nhỏ môi lớn âm đạo gây vô sinh nữ - 1

Thu nhỏ môi lớn âm đạo gây vô sinh nữ?

Thu nhỏ môi lớn âm đạo như thế nào?

Thu nhỏ môi lớn âm đạo là tiểu phẩu giúp chị em làm đẹp vùng kín, tạo cảm giác như ngày “ vợ chồng son”.  Thu nhỏ môi lớn âm đạo thường được thực hiện trong trường hợp môi lớn có kích thước quá lớn, quá dài, quá nhăn nheo, quá thâm đen, dị tật, không cân đối. Ngoài ra, phương pháp này còn được thực hiện theo nhu cầu của chị em.

Hiện nay, chúng ta có hai phương pháp thu nhỏ môi lớn được sử dụng phổ biến: phẫu thuật và sử dụng laser. Dù bạn sử dụng phương pháp nào cũng cần phải đáp ứng được hai tiêu chí quan trọng: trình độ,kinh nghiệm của bác sĩ thực hiện và cơ sở vật chất của đơn vị hiện đại, đảm bảo.

LÀM TRẮNG HỒNG VÙNG KÍN GÂY VÔ SINH KHÔNG?

Thu nhỏ môi lớn âm đạo gây vô sinh nữ, thực hư ra sao?

Môi lớn, môi nhỏ đều là bộ phận cấu tạo của âm đạo, nơi tiếp xúc,tiếp nhận dương vật để giao hợp, thụ thai tự nhiên. Môi lớn có vị trí ngoài cùng. Bạn có thể tự mình quan sát môi lớn âm đạo của mình.

thu nhỏ môi lớn âm đạo gây vô sinh nữ - 2

Phẫu thuật thu nhỏ môi lớn âm đạo thường rất an toàn và không gây vô sinh nữ

 

Tìm hiểu về việc thu nhỏ môi lớn âm đạo gây vô sinh nữ, Bemom.vn trả lời bạn, tiểu phẫu này không gây vô sinh nữ. Tuy nhiên, môi lớn là một trong những bộ phận cấu tạo của cơ quan sinh sản nữ giới. Do đó, bạn cần cẩn thận trong việc thực hiện thu nhỏ môi lớn âm đạo và chăm sóc sau phẫu thuật.

Đây là một dạng tiểu phẫu làm đẹp vùng kín hoàn toàn theo nhu cầu của chị em, không phải là chuyện đáng xấu hổ. Do đó, chị em nên thẳng thắn thăm hỏi và chia sẻ để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất, bác sĩ chuyên khoa tốt nhất. Chị em không nên thực hiện tiểu phẫu này ở những cơ sở chui, không uy tín, không có bác sĩ chuyên khoa. Thu nhỏ môi lớn âm đạo gây vô sinh nữ trong trường hợp này hoàn toàn có thể xảy ra.

ĐỊA CHỈ KHÁM VÔ SINH NỮ TẠI HÀ NỘI UY TÍN

Trên đây là phần tư vấn của Bemom.vn về tiểu phẫu thu nhỏ môi lớn âm đạo gây vô sinh nữ. Tiểu phẫu này sẽ không gây vô sinh trừ trường hợp biến chứng tiểu phẫu, thực hiện bởi bác sĩ không có trình độ, kinh nghiệm, chăm sóc không phù hợp gây viêm nhiễm.

Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn