Dài bao quy đầu gây vô sinh hay không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 211

Dài bao quy đầu theo câu nói vui chính là một “cậu nhỏ e thẹn, lúc nào cũng trùm kín,không lộ mặt ra ngoài”. Điều này thật không tốt. Bởi không một phái mạnh nào muốn che giấu điều mạnh mẽ của mình. Dài bao quy đầu có ảnh hưởng gì tới chuyện chăn gối của bạn không? Dài bao quy đầu gây vô sinh không? Cùng Bemom.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

null

Dài bao quy đầu gây vô sinh?

 

Hiện tượng dài bao quy đầu của nam giới là gì?

Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu che lấp hoàn toàn quy đầu của dương vật nam giới. Bao quy đầu không có khả năng lột tự nhiên. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng tay để tự lột xuống.

Các chuyên gia tại Bemom đã nghiên cứu, tìm hiểu và thấy rằng: rất nhiều trường hợp nam giới bị dài bao quy đầu, tuy nhiên mức độ dài bao quy đầu mỗi người là khác nhau. Dài bao quy đầu được chia làm 2 loại chính, gồm:

- Dài bao quy đầu thật: Đây là hiện tượng bao quy đầu phủ kín quy đầu dương vật, kể cả khi dương vật cương cứng ở trạng thái tốt nhất vẫn không thể lột bao quy đầu.

- Dài bao quy đầu giả: Đây là hiện tượng quy đầu dương vật bị phủ kín. Tuy nhiên, trong trạng thái cương  cứng tốt nhất, bao quy đầu có thể tự lột tự nhiên.

Sự thật về việc dài bao quy đầu gây vô sinh

Hiện tượng dài bao quy đầu có thể bắt gặp ở bất kỳ nam giới nào. Bạn có thể tự mình kiểm tra mình có bị dài báo quy đầu hay không và bị dài thật hay giả.

null

Dài bao quy đầu là nguyên nhân của một số bệnh lý gây vô sinh nam

 

Trường hợp bạn bị dài bao quy đầu thật, tỷ lệ dài bao quy đầu gây vô sinh là điều hoàn toàn có khả năng xảy ra. Bởi, dài bao quy đầu là nguyên nhân của một số bệnh lý có thể gây vô sinh nam:

  • Viêm quy đầu: Nguyên nhân là do chất bựa sinh dục nam tiết ra và  không được vệ sinh sạch sẽ. Thậm chí có thể làm hẹp bao quy đầu và ống niệu đạo
  • Xuất tinh sớm: Đây là  hiện tượng “ chưa ra tới chợ đã tiêu hết tiền”. Hiện tượng này do bao quy đầu dài, sự kích thích ở nam giới tăng lên nhiều. Trường hợp này bạn rất khó để có thể giúp trứng và tinh trùng gặp nhau, như vậy dài bao quy đầu gây vô sinh là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
  • Gây viêm nhiễm cho nữ giới trong quá trình quan hệ.

Các chất bẩn được tiết ra ở nam giới tích tụ tại bên trong bao quy đầu có thể gây viêm nhiễm cho nữ giới trong quá trình quan hệ, thậm chí là ung thư tử cung. Như vậy, khi bị dài bao quy đầu mà bạn không vệ sinh thường xuyên thì có thể gián tiếp làm gây vô sinh cho nữ giới.

CHUYỆN THẬT NHƯ ĐÙA - QUẦN LÓT CHẬT GÂY VÔ SINH NAM

SỰ THẬT VỀ HÚT THUỐC LÁ CÓ GÂY VÔ SINH KHÔNG

Trên đây là phần tư vấn của Bemom.vn về thông tin dài bao quy đầu gây vô sinh. Như vậy, trong một số trường hợp dài bao quy đầu có thể gây vô sinh cho cả nam và nữ. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.

Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn MIỄN PHÍ qua HOTLINE 0985.686.999.

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn