Đàn ông uống sữa đậu nành có tốt không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 314

Đàn ông uống sữa đậu nành có tốt không? Băn khoăn trên được cả phái nữ và phái nam quan tâm. Đậu nành là một trong những loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, đậu nành có gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe sinh lý của nam giới hay không. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Hỏi: Đàn ông uống sữa đậu nành có tốt không

Đàn ông có nên uống sữa đậu nành?

Hỏi: Đàn ông uống sữa đậu nành có tốt không?

“ Chào bác sĩ,

Tôi tên là Nguyễn Quỳnh Thương, 29 tuổi, Hà Nội.

Tôi mới kết hôn được 3 tháng. Vợ chồng tôi quan hệ, không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào. Bởi cả hai vợ chồng đều nhiều tuổi, mong muốn có con. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, chúng tôi chưa có thai.

Tôi có tham khảo mấy chị em cùng chỗ làm xem có kinh nghiệm gì hay không để truyền lại cho tôi. Nói về chuyện chăn gối, ăn gì để dễ mang thai, các chị tư vấn cho tôi nhiệt tình lắm.

Trong cuộc nói chuyện của chúng tôi, đã phân ra hai quan điểm khác nhau về đậu nành. Đây cũng là món chồng tôi rất thích, đặc biệt là sữa đậu nành. Tôi cũng tham khảo nhiều trang mạng khác nhau nhận thấy hai quan điểm này hoàn toàn trái ngược nhau.

Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi: Đàn ông uống sữa đậu nành có tốt không?

Tôi xin chân thành cảm ơn!”

Tư vấn: Đàn ông uống sữa đậu nành có tốt không?

Chào bạn,

Bemom.vn gửi tới bạn lời cảm ơn vì sự tin tưởng của bạn dành cho chúng tôi. Như bạn đã nói, đậu nành và các chế phẩm từ đậu nành đối với sức  khỏe nam giới được tranh cãi rất nhiều. Dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về câu hỏi trên.

Trước hết Bemom.vn khẳng định cùng bạn sữa đậu nành cũng như các chế phẩm từ đậu nành khác hoàn toàn tốt cho sức khỏe của nam giới và nữ giới. Thành phần trong đậu nành tốt giúp giải nhiệt cơ thể, cung cấp vitamin và dưỡng chất đa dạng cho cơ thể.

Đàn ông uống sữa đậu nành có tốt không

Đàn ông uống sữa đậu nành có tốt không? 

Về các thông tin trái chiều bạn tìm thấy trên nhiều trang mạng khác nhau, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa các các nghiên cứu của nhiều nhà khoa học trên khắp thế giới để chứng minh cho khẳng định trên. Trả lời câu hỏi: đàn ông uống sữa đậu nành có tốt không. Bemom.vn sẽ giới thiệu cùng bạn công trình nghiên cứu và kết luận của các nhà khoa học khác nhau.

  • Theo nghiên cứu của Tiến sĩ Mark Messina, Giám đốc Viện Dinh dưỡng Đậu nành Mỹ, kết luận đậu nành tốt cho sức  khỏe nam giới, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản, tinh trùng  của nam giới.
  • Tiến sĩ, bác sĩ Chisato Nagata, làm việc tại Khoa Dịch Tễ và Y tế Dự phòng, Đại học Y Khoa Gifu, Nhật Bản đã tiến hành thử nghiệm trên 43.509 nam giới trong độ tuổi 45-79.

Sau thời gian 9 năm,  Tiến sĩ  Chisato Nagata đã tổng hợp và cho ra những kết quả tương tự như Tiến sĩ Mark Messina. Ngoài ra, thử nghiệm này còn đưa ra một kết luận bất ngờ: đậu nành giúp nam giới phòng tránh bệnh ung thư tuyến tiền liệt và giúp nữ giới phòng tránh bệnh ung thư vú.

QUY TRÌNH KHÁM VÔ SINH NAM GỒM NHỮNG BƯỚC NÀO?

QUAY TAY NHIỀU CÓ BỊ VÔ SINH KHÔNG?

Trên đây là phần tư vấn của Bemom.vn về câu hỏi: Đàn ông uống sữa đậu nành có tốt không? Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn