Để điện thoại trong túi gây vô sinh không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 235

“Mình mới nghe ông bạn ở trong công trường nói để điện thoại trong túi gây vô sinh. Không biết thực hư chuyện này như thế nào. Mình không dùng túi như các chị em. Công việc thì yêu cầu điện thoại. Điện thoại lúc nào mình cũng để trong túi. Mong chuyên gia Bemom tư vấn giúp mình: Để điện thoại trong túi gây vô sinh không? Mình xin chân thành cảm ơn!”

Trần Văn Kiên, 33 tuổi, Yên Bái.

dien thoai gay vo sinh 1

Thắc mắc về việc điện thoại có gây vô sinh hay không đang được nhiều người quan tâm

Hỏi: Để điện thoại trong túi gây vô sinh không?

“ Chào Bemom,

Mình tên là Trần Văn Kiên, 33 tuổi, Yên Bái.

Hiện mình đang làm kỹ thuật tại một công ty xây dựng ở Hà Nội.

Mình đã lập gia đình được 5 tháng. Nhưng hiện tại, vợ chồng mình chưa có bé. Hai vợ chồng làm gần nhau, chuyện chăn gối vẫn thực hiện đều, không dùng biện pháp gì để tránh thai cả. Nhưng, vẫn không thấy gì.

Mình mới nghe ông bạn ở trong công trường nói để điện thoại trong túi gây vô sinh. Không biết thực hư chuyện này như thế nào. Mình không dùng túi như các chị em. Công việc thì yêu cầu điện thoại. Điện thoại lúc nào mình cũng để trong túi. Mong chuyên gia của Bemom tư vấn giúp mình: Để điện thoại trong túi gây vô sinh không?

Mình xin chân thành cảm ơn!”

LIỆU NAM GIỚI BỊ QUAI BỊ CÓ VÔ SINH KHÔNG?

Tư vấn: Để điện thoại trong túi gây vô sinh không?

Chào bạn Kiên,

Trước hết, Bemom gửi tới bạn lời cảm ơn vì sự tin tưởng và câu hỏi bạn dành cho chúng tôi. Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Vì để điện thoại trong túi quần là hành động quen thuộc của các quý ông.

dien thoai gay vo sinh 2

Thường xuyên để điện trong túi quần có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng, cũng như số lượng tinh trùng

 

Trả lời câu hỏi: Để điện thoại trong túi gây vô sinh không? Bemom tham khảo ý kiến của các chuyên gia đến từ Đại học Exeter (Anh). Bởi họ đã tiến hành thực hiện một cuộc khảo sát, thử nghiệm với những người sử dụng di động trong thời gian dài. Kết quả cho thấy, việc để điện thoại trong túi quần ảnh hưởng tới số lượng và chất lượng tinh trùng.

Trong đó, ảnh hưởng tiêu cực, số lượng và chất lượng tinh trùng đều giảm sút sau một thời gian dài để điện thoại trong túi quần. Như vậy, chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi: Để điện thoại trong túi gây vô sinh không?

Theo các chuyên gia, bức xạ từ internet wifi ảnh hưởng tiêu cực tới tinh trùng, có khả năng gây vô sinh nam, giảm tỷ lệ sinh sản của toàn thế giới.

ĐÁNG SỢ SÓNG ĐIỆN THOẠI GÂY VÔ SINH NAM

Trên đây là phần tư vấn của Bemom về câu hỏi: Để điện thoại trong túi gây vô sinh không? Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Để phòng tránh vô sinh vì nguyên nhân này, các bạn nên để điện thoại xa khỏi cơ quan sinh dục. 

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn