Đóng bỉm có gây vô sinh không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 25

“ Vẫn nhớ cái cảm giác lần đầu tắm cho con mà cứ sợ nước té vào mắt, sợ con lạnh, cũng sợ làm rớt con nữa. Mình muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con….Nhưng, gần đây mình thấy thông tin đóng bỉm gây vô sinh. Mình vẫn thường dùng bỉm để đóng cho bé vào ban đêm và lúc cần đi xa. Không biết thực hư thông tin này như thế nào? Mong Bemom tư vấn giúp mình: Đóng bỉm có gây vô sinh không? Mình xin chân thành cảm ơn!”

Phạm Quỳnh Anh, 25 tuổi, Bình Dương.

Đóng bỉm có gây vô sinh không 1

Đóng bỉm có gây vô sinh không?

Hỏi: Đóng bỉm có gây vô sinh không?

“ Chào Bemom,

Mình tên là Phạm Quỳnh Anh, 25 tuổi, Bình Dương.

Mình mới làm mẹ của bé Bin được 5 tháng. Lần đầu sinh con,làm mẹ, nhiều điều mình không biết lắm. Vẫn nhớ cái cảm giác lần đầu tắm cho con mà cứ sợ nước té vào mắt, sợ con lạnh, cũng sợ làm rớt con nữa. Mình muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Rồi sau những lần đầu tiên ấy, bây giờ mọi chuyện cũng khá hơn rồi.

Nhưng, gần đây mình thấy thông tin đóng bỉm gây vô sinh. MÌnh vẫn thường dùng bỉm để đóng cho bé vào ban đêm và lúc cần đi xa. Không biết thực hư thông tin này như thế nào? Mong Bemom tư vấn giúp mình: Đóng bỉm có gây vô sinh không?

Mình xin chân thành cảm ơn!”

Tư vấn: Đóng bỉm có gây vô sinh không?

Chào bạn Quỳnh Anh,

Trước hết, Bemom gửi tới bạn lời cảm ơn vì sự tin tưởng và câu hỏi của bạn dành cho chúng tôi. Dưới đây, Bemom sẽ tư vấn giúp bạn câu hỏi này.

Đóng bỉm có gây vô sinh không 2

Trả lời câu hỏi: Đóng bỉm có gây vô sinh không? Bemom giới thiệu cùng bạn ý kiến của các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam:

  • BS Nguyễn Thị Từ Anh, Bệnh viện Từ Dũ - TP HCM cho biết: đóng bỉm không đúng, không đảm bảo chất lượng, bé có thể bị hẹp da bao quy đầu. Điều này có thể ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của bé sau này, thậm chí là vô sinh.
  • BS nam khoa Nguyễn Thế Lương, Bệnh viện Thận Hà Nội cho biết: việc đóng bỉm nhiều có thể làm tăng nhiệt độ tại vùng kín, ảnh hưởng tới số lượng và chất lượng tinh trùng trong tương lai.

Ngoài ra, việc đóng bỉm làm tăng khả năng viêm nhiễm bộ phận sinh dục của bé. Điều này ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản. Như vậy, với những thông tin trên, bạn hoàn toàn có thể trả lời được câu hỏi: Đóng bỉm có gây vô sinh không?

GIẢI ĐÁP LO LẮNG: MỘNG TINH CÓ BỊ VÔ SINH KHÔNG?

LIỆU NAM GIỚI BỊ QUAI BỊ CÓ VÔ SINH KHÔNG?

Trên đây là phần tư vấn của Bemom về câu hỏi: Đóng bỉm có gây vô sinh không? Đóng bỉm có thể gây vô sinh. Do đó, bạn cần thực hiện cách đóng bỉm đúng, sử dụng bỉm đảm bảo chất  lượng, có nguồn gốc rõ ràng. Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.Chúc bạn thành công!

Tags
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn