Giải đáp lo lắng: Dùng chăn điện dễ gây vô sinh có phải sự thật?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 1678

“Vợ chồng mình mới sắm được một chiếc chăn điện. Sử dụng rất thuận tiện, nhẹ nhàng. Tuy nhiên dạo gần đây, mình vô tình đọc được thông tin, dùng chăn điện gây vô sinh. Mình khá lo lắng vì bọn mình dùng chăn điện được một thời gian rồi. Mong chuyên gia của Bemom tư vấn giúp mình: Dùng chăn điện dễ gây vô sinh có phải sự thật?” Nguyễn Văn Nam, 30 tuổi, Hà Nội.

Dùng chăn điện dễ gây vô sinh 1

Dùng chăn điện dễ gây vô sinh?

Hỏi:  Dùng chăn điện dễ gây vô sinh có phải sự thật?

“ Chào Bemom,

Mình tên là Nguyễn Văn Nam, 30 tuổi, Hà Nội.

Mình mới lập gia đình được 3 tháng. Bạn cảm nhận gì về thời tiết se lạnh của màu thu, và cái rét dữ dội của mùa đông. Trời nắng nhưng không khí vẫn lạnh. Nhà mình đã bắt đầu mang chăn ra để đắp rồi.

Do đó, vợ chồng mình mới sắm được một chiếc chăn điện. Sử dụng rất thuận tiện, nhẹ nhàng. Tuy nhiên dạo gần đây, mình vô tình đọc được thông tin, dùng chăn điện gây vô sinh. Mình khá lo lắng vì bọn mình dùng chăn điện được một thời gian rồi. Mong chuyên gia của Bemom tư vấn giúp mình: Dùng chăn điện dễ gây vô sinh có phải sự thật?” 

Mình xin chân thành cảm ơn!”

Tư vấn: Dùng chăn điện dễ gây vô sinh có phải sự thật?

Chào bạn,

Trước hết, Bemom.vn gửi tới bạn lời cảm ơn vì sự tin tưởng và câu hỏi của bạn dành cho chúng tôi. Thu, Đông với thời tiết lạnh, se lạnh là biểu hiện đặc trưng. Dùng chăn điện rất tiện lợi, nên nhiều người cũng có cùng thắc mắc tương tự như bạn. Dưới đây, Bemom.vn sẽ trả lời cùng bạn về câu hỏi này.

Dùng chăn điện dễ gây vô sinh 2

Dùng chăn điện dễ gây vô sinh là điều hoàn toàn có thể xảy ra

 

Trả lời câu hỏi: Dùng chăn điện dễ gây vô sinh có phải sự thật? Bemom.vn khẳng định cùng bạn, chăn điện hoàn toàn có thể gây vô sinh. Để bạn hiểu rõ hơn, chúng tôi giới thiệu cùng bạn ý kiến của các bác sĩ, chuyên khoa hàng đầu trong và ngoài nước về thông tin này:

  • Chủ nhiệm Khoa nội tiết Bệnh viện số 2 của Đại học Nam Xương, Trung Quốc, Trương Mỹ Anh, chăn điện có khả năng gây vô sinh cho cả nam và nữ nếu sử dụng ở nhiệt độ cao, trong thời gian dài.
  • Theo Th.s Dương Minh Tríviện vật lý TP Hồ Chí Minh chăn điện khó có thể gây vô sinh nếu sử dụng ở nhiệt độ thấp.
  • Tiếp đó, TS vật Lý Nguyễn Văn Khải đã nghiên cứu và khuyến cáo chăn điện có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe nếu dùng phải hàng giả, hàng kém chất lượng,…

RAU DIẾP CÁ GÂY VÔ SINH, THÔNG TIN GÂY SỐT NHIỀU DIỄN ĐÀN

OÁI OĂM CĂN BỆNH VÔ SINH KHÔNG RÕ NGUYÊN NHÂN Ở VIỆT NAM

Trên đây là phần tư vấn của Bemom.vn về câu hỏi: Dùng chăn điện dễ gây vô sinh có phải sự thật? Hy vọng qua đây bạn đã có được câu trả lời. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Nếu các bạn có thắc mắc hay băn khoăn nào về căn bệnh vô sinh thì có thể liên hệ đến số HOTLINE 0985.686.999 để được các chuyên gia của Bemom tư vấn miên phí.

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn