Lạm dụng gen bôi trơn gây vô sinh nữ

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 276

Gen bôi trơn là một trong các công cụ giúp cải thiện chất lượng cuộc yêu, mang lại khoái cảm cho cả hai giới. Việc không tìm hiểu kỹ về chất lượng, thành phần cũng như sử dụng quá nhiều thì khi đó gen bôi trơn gây vô sinh nữ là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Gen bôi trơn gây vô sinh nữ - 1

Gen bôi trơn gây vô sinh nữ?

Nguyên nhân mà gen bôi trơn thường được sử dụng

Gen bôi trơn là sản phẩm hỗ trợ, giúp cuộc “mây mưa” đạt chất lượng tốt nhất. Gen bôi trơn thường được sử dụng trong trường hợp nữ giới “ khô hạn” khi bước vào độ tuổi tiền mãn kinh hoặc mãn kinh. Thậm chí, nhiều cặp đôi còn trẻ cũng phải sử dụng tới sự hỗ trợ này. Nguyên nhân là do chất “ bôi trơn” của nữ giới không đủ để đáp ứng được cuộc yêu.

Gen bôi trơn được sử dụng như một giải pháp cứu cánh cho không ít cặp đôi, vợ chồng. Tuy nhiên gen bôi trơn gây vô sinh nữ là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu như bạn quá lạm dụng. Do đó, khi sử dụng cần tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi định sử dụng. Ngoài ra, bạn cần thăm khám để xác định tình trạng âm đạo để xác định nguyên nhân vì sao không xuất hiện “chất bôi trơn”. 

Gen bôi trơn gây vô sinh nữ - sự thật 100%

Bên cạnh tác dụng tăng khoái cảm cho cuộc yêu, để cuộc yêu diễn ra một cách thuận lợi, trơn tru. Gen bôi trơn cũng có thể gây ra những tác hại cho người sử dụng. Trong đó, tác hại không mong muốn nhất chính là gây viêm nhiễm vùng kín, thậm chí là vô sinh nữ. 

Gen bôi trơn gây vô sinh nữ

Gen bôi trơn nếu lạm dụng, sử dụng sai cách hoàn toàn có thể gây vô sinh ở nữ

 

 

  • Gen bôi trơn có thể gây hại cho nữ giới

Theo nghiên cứu, trong thành phần của nhiều loại gen bôi trơn có chứa hooc mon nữ. Sử dụng các loại gen này trong một thời gian dài có thể làm rối loạn nội tiết tố nữ , cơ thể không sản sinh được hooc mon ssinh dục ở nữ. Từ đó, dẫn tới tình trạng viêm nhiễm vùng kín, teo buồng trứng - nguyên nhân gây vô sinh nữ giới.

Việc lạm dụng gen bôi trơn còn để lại những hệ lụy nghiêm trọng khác: làm nữ giới lệ thuộc vào gen, khó đạt cực khoái khi quan hệ. Trường hợp, phụ nữ đang bị bệnh vùng kín, được khuyến cáo không nên sử dụng gen bôi trơn để tránh bị tổn thương, bỏng rát, gây vô sinh nữ giới. Đây cũng là nguyên nhân vì sao Bemom.vn giới thiệu cùng bạn gen bôi trơn gây vô sinh nữ giới.

  • Gen bôi trơn gây hại cho tinh trùng

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, thành phần trong gen bôi trơn còn ảnh hưởng trực tiếp tới sự vận động của tinh trùng, làm hạn chế khả năng di chuyển của tinh trùng. Điều này đồng nghĩa với việc ngăn cản sự tiếp cận giữa tinh trùng và trứng, làm giảm khả năng thụ thai của nữ giới, gián tiếp gây vô sinh nữ.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn sử dụng gen không đảm bảo chất lượng, tinh trùng có thể chết ngay khi mới được giải phóng, chưa kịp di chuyển vào trong tử cung để gặp trứng.

GIẢI ĐÁP BĂN KHOĂN: THU NHỎ ÂM ĐẠO CÓ GÂY VÔ SINH KHÔNG?

THÓI QUEN GÂY VÔ SINH NỮ, BẠN KHÔNG NGỜ TỚI

Gen bôi trơn gây vô sinh nữ là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Trên đây là phần tư vấn của Bemom.vn về mối quan hệ giữ gen bôi trơn và vô sinh nữ. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn