Hỏi đáp

Những câu hỏi của độc giả gửi về cho BEMOM sẽ được các chuyên gia giải đáp trong chuyên mục này.

Giải đáp thắc mắc: Xạ hương có gây vô sinh không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 2211

“Sáng nay, rảnh rỗi, không có việc gì làm, mình mới ngồi nghịch nước hoa. Mình bất ngờ khi nhìn thấy thành phần trong nước hoa có xạ hương. Mình xem phim trung quốc ngày xưa, thấy xạ hương được các phu nhân dùng để tiểu thiếp không sinh con được, chính xác là làm sẩy thai. Mọi người tư vấn giúp mình: Xạ hương có gây vô sinh không? Mong mọi người tư vấn sớm giúp mình. Mình xin chân thành cảm ơn!”

Chi tiết

Giải đáp: Đập đá có gây vô sinh không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 2436

Chắc chắn tất cả mọi người trong chúng ta không còn xa lạ với cụm từ “ đập đá”. Đập đá hay ma túy đá tổng hợp mang lại cho con người cảm giác thoải mái, thỏa mãn và HẠNH PHÚC.  Tuy nhiên, sau cảm giác hạnh phúc chính là sự TUYỆT VỌNG. Bạn sẽ như thế nào nếu biết mình bị vô sinh? Đập đá có gây vô sinh không? Cùng Bemom.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Chi tiết

“ trên bảo dưới không nghe” - Rối loạn cương dương có con được không?

Đăng bởi: admin | Lượt xem: 178

“ trên bảo dưới không nghe” - Rối loạn cương dương có con được không? Đây là nội dung đặc biệt được quan tâm. Rối loạn cương dương là một trong những tình trạng bệnh nghiêm trọng trong các bệnh về đường sinh dục. Tâm lý người bệnh vô cùng xấu, đồng thời làm nghiêm trọng hơn tình trạng bệnh. Vậy, rối loạn cương dương có con được không? Cùng Bemom tìm hiểu trong bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Chi tiết

Hẹp bao quy đầu có con được không?

Đăng bởi: admin | Lượt xem: 87

Hẹp bao quy đầu có con được không? Nội dung câu hỏi là điều đặc biệt được tất cả nam giới quan tâm. Bởi tình trạng này có thể gặp ở bất kỳ một nam giới nào. Một trong những vấn đề quan trọng được các bạn nam giới gặp tình trạng này quan tâm chính là việc hẹp bao quy đầu và việc có thể có con hay không? Trong nội dung bài viết dưới đây, Bemom sẽ cùng bạn tìm hiểu và trả lời câu hỏi này.

Chi tiết

Béo phì gây vô sinh, cân nặng hiện tại của bạn là bao nhiêu?

Đăng bởi: admin | Lượt xem: 54

Béo phì gây vô sinh, thông tin đã được các nhà khoa học chứng minh. Bạn đang giữ mức cân nặng là bao nhiêu? Tăng cân giúp bạn có một sức khỏe tốt. Tuy nhiên, hãy sử dụng chỉ số BMI để biết số cân và chiều cao của mình có phù hợp hay không, tránh trường hợp để mình rơi và tình trạng vô sinh nguy hiểm này.

Chi tiết

Quay tay nhiều có bị vô sinh không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 2537

Quay tay nhiều có bị vô sinh không?  Thắc mắc này hiện đang được rất nhiều bạn đọc quan tâm và gửi đến chúng tôi. Nhu cầu tình dục ở nam giới và nữ giới rất cao. Thậm chí xu hướng nhu cầu tình dục của nam giới cao hơn nữ giới rất nhiều. Quay tay hay tự sướng đều là những từ ngữ được nam giới sử dụng để chỉ hành động thủ dâm. Vậy câu trả lời của câu hỏi trên là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Chi tiết

Giải đáp thắc mắc: Thai ngoài tử cung thử que có biết không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 184

“Trong những thông tin mình tìm hiểu, có một thông tin mình vô cùng quan tâm, chính là việc mang thai ngoài tử cung. Mình thấy đây là một trong những điều vô cùng quan trọng, cần phải thăm khám sớm. Hiện mình đang mang thai trong giai đoạn đầu,mọi chuyện đều cần hết sức cẩn thận. Bemom tư vấn giúp mình: Thai ngoài tử cung thử que có biết không? Mình xin chân thành cảm ơn!”

Chi tiết

Mổ thai ngoài tử cung khi nào? Bao lâu thì được quan hệ?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 273

Mổ thai ngoài tử cung là một trong các phương pháp điều trị thai ngoài tử cung hiện được được sử dụng phổ biến nhất. Lựa chọn phương pháp mổ có ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian bạn có thể quan hệ được cũng như thời gian được phép thụ thai lần tiếp theo. Dưới đây, Bemom sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về phương pháp mổ thai ngoài tử cung.

Chi tiết

Thai ngoài tử cung bao lâu mới có thai lại?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 300

 “Kết quả bác sĩ nói mình mang thai ngoài tử cung, vị trí thai ở trên ống dẫn trứng. Phương pháp điều trị chính là bỏ thai nhi. Cả gia đình hai bên và vợ chồng mình đều vô cùng đau xót và khó khăn khi đưa ra quyết định này. Từ ngày đó tới nay, mình phẫu thuật mổ thai ngoài tử cung đã được 4 tháng…. Bọn mình định có thai trở lại. Nhưng không biết như thế nào.Mong Bemom tư vấn giúp mình: Thai ngoài tử cung bao lâu mới có thai lại? Mình xin chân thành cảm ơn!”

Chi tiết

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn