Hỏi đáp

Những câu hỏi của độc giả gửi về cho BEMOM sẽ được các chuyên gia giải đáp trong chuyên mục này.

Giải đáp thắc mắc: Thai ngoài tử cung thử que có biết không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 41

“Trong những thông tin mình tìm hiểu, có một thông tin mình vô cùng quan tâm, chính là việc mang thai ngoài tử cung. Mình thấy đây là một trong những điều vô cùng quan trọng, cần phải thăm khám sớm. Hiện mình đang mang thai trong giai đoạn đầu,mọi chuyện đều cần hết sức cẩn thận. Bemom tư vấn giúp mình: Thai ngoài tử cung thử que có biết không? Mình xin chân thành cảm ơn!”

Chi tiết

Mổ thai ngoài tử cung khi nào? Bao lâu thì được quan hệ?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 128

Mổ thai ngoài tử cung là một trong các phương pháp điều trị thai ngoài tử cung hiện được được sử dụng phổ biến nhất. Lựa chọn phương pháp mổ có ảnh hưởng trực tiếp tới thời gian bạn có thể quan hệ được cũng như thời gian được phép thụ thai lần tiếp theo. Dưới đây, Bemom sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về phương pháp mổ thai ngoài tử cung.

Chi tiết

Thai ngoài tử cung bao lâu mới có thai lại?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 125

 “Kết quả bác sĩ nói mình mang thai ngoài tử cung, vị trí thai ở trên ống dẫn trứng. Phương pháp điều trị chính là bỏ thai nhi. Cả gia đình hai bên và vợ chồng mình đều vô cùng đau xót và khó khăn khi đưa ra quyết định này. Từ ngày đó tới nay, mình phẫu thuật mổ thai ngoài tử cung đã được 4 tháng…. Bọn mình định có thai trở lại. Nhưng không biết như thế nào.Mong Bemom tư vấn giúp mình: Thai ngoài tử cung bao lâu mới có thai lại? Mình xin chân thành cảm ơn!”

Chi tiết

Quay tay nhiều có bị vô sinh không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 1160

Quay tay nhiều có bị vô sinh không?  Thắc mắc này hiện đang được rất nhiều bạn đọc quan tâm và gửi đến chúng tôi. Nhu cầu tình dục ở nam giới và nữ giới rất cao. Thậm chí xu hướng nhu cầu tình dục của nam giới cao hơn nữ giới rất nhiều. Quay tay hay tự sướng đều là những từ ngữ được nam giới sử dụng để chỉ hành động thủ dâm. Vậy câu trả lời của câu hỏi trên là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Chi tiết

Trả lời băn khoăn: Tinh trùng loãng phải làm sao?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 328

“Hai vợ chồng cũng chỉ thực hiện như thay đổi chế độ sinh hoạt, chế độ ăn uống để cải thiện. Vì mình nhất quyết không đi thăm khám, gặp bác sĩ. Mình thật sự rất ngại, khó mà tiếp nhận được. Hơn nữa ở quê, mọi người cũng biết, 1 chuyện nhỏ bằng con kiến cũng hóa thành con voi. Mình rất ngại. Mong các chuyên gia của Bemom tư vấn sớm giúp mình: Tinh trùng loãng phải làm sao? Mình xin chân thành cảm ơn!”

Chi tiết

Cắt 1 bên buồng trứng có con được không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 125

“Thế nhưng, chỉ vì mặc quần màu đen, mình mới không theo dõi, quan sát được rằng, trong khi mang thai có lúc mình chị chảy máu từ âm đạo. Đây là dấu hiệu cảnh báo hiện tượng xảy thai hoặc thai ngoài tử cung. Kết quả, mình vô cùng hối hận, chồng và bố hai bên đau xót khi mình phải nhập viện trong tình trạng cấp cứu, cắt bỏ 1 bên buồng trứng vì thai ngoài tử cung….Tuy nhiên, trường hợp như của mình, liệu: Cắt 1 bên buồng trứng có con được không?...Mình xin chân thành cảm ơn!”

Chi tiết

Giải đáp: Quan hệ sau bao lâu biết có thai?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 122

“Mình mới kết hôn được 10 ngày. Hiện bọn mình đang đi du lịch tại Đà Nẵng hưởng tuần trăng mật. Bọn mình dự định có con trong sang năm nên không thực hiện bất kỳ biện pháp tránh thai nào….Tuy nhiên, hiện tại mình đang thắc mắc: Quan hệ sau bao lâu biết có thai? Có dấu hiệu nhận biết sớm nào hay không? Mong Bemom tư vấn sớm giúp mình. Mình xin chân thành cảm ơn!”  

Chi tiết

Tư vấn: Phụ nữ uống sữa đậu nành có bị vô sinh không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 129

“Sắp tới, mình sẽ kết hôn cùng người yêu 3 năm. Tình yêu từ thời đại học nay đã đi tới cuối con đường rồi. Mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Nhưng,mấy hôm nay, bọn mình đang cãi nhau, chỉ vì anh không cho mình ăn, uống sữa đậu nành cũng như các chế phẩm từ đậu nành. Hỏi ra thì anh bảo, uống sữa đậu nành gây vô sinh, nên không cho mình uống. Ơ hay, sức khỏe của mình vẫn bình thường, không ốm to, ốm nhỏ. Bemom tư vấn giúp mình: Phụ nữ uống sữa đậu nành có bị vô sinh không?...Mình xin chân thành cảm ơn!”

Chi tiết

Giải đáp lo lắng: Tinh hoàn nhỏ có bị vô sinh không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 360

"Có lần người  yêu nói mình vượt rào trước vì cô ấy xác định sẽ lấy tôi. Nhưng tôi chỉ nói để lần đầu tiên cho ngày cưới. Nói thế thôi, chứ tôi muốn nhưng tôi ngại vì “ của tôi” không được bình thường cho lắm…Thế nhưng mình cảm thấy tinh hoàn mình khá nhỏ… Càng lớn, càng gần tới tuổi lấy vợ, mình càng lo lắng….Mong Bemom tư vấn giúp mình: Tinh hoàn nhỏ có bị vô sinh không? Mình xin chân thành cảm ơn!”

Chi tiết

ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn