Hỏi đáp

Những câu hỏi của độc giả gửi về cho BEMOM sẽ được các chuyên gia giải đáp trong chuyên mục này.

Giải đáp lo lắng: Tinh hoàn nhỏ có bị vô sinh không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 77

"Có lần người  yêu nói mình vượt rào trước vì cô ấy xác định sẽ lấy tôi. Nhưng tôi chỉ nói để lần đầu tiên cho ngày cưới. Nói thế thôi, chứ tôi muốn nhưng tôi ngại vì “ của tôi” không được bình thường cho lắm…Thế nhưng mình cảm thấy tinh hoàn mình khá nhỏ… Càng lớn, càng gần tới tuổi lấy vợ, mình càng lo lắng….Mong Bemom tư vấn giúp mình: Tinh hoàn nhỏ có bị vô sinh không? Mình xin chân thành cảm ơn!”

Chi tiết

Giải đáp: Yếu sinh lý có con được không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 77

“Nhìn chồng mình, cao, to, khỏe, không bệnh tật gì. Thế nhưng, “ ở trong chăn mới biết chăn có rận”. Bố mẹ hai bên thì nghĩ là do mình. Nhưng chỉ hai vợ chồng mới biết, thời gian bọn mình quan hệ chưa đầy 1 phút. Mình không biết chồng mình bị yếu hay như thế nào….Mong Bemom tư vấn giúp mình: Yếu sinh lý có con được không?...Mình xin chân thành cảm ơn!”

Chi tiết

Có phải tinh trùng loãng như nước vì “yêu quá nhiều”?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 76

“Cảm giác lâng lâng, hạnh phúc trong “cuộc yêu” đã làm mình muốn nhiều hơn nữa…. Tuy nhiên, trong một lần xuất ra ngoài, mình thấy tinh trùng loãng như nước lọc. Có phải tinh trùng loãng như nước vì “yêu quá nhiều”? Sau lần đó, mình ngưng yêu, bắt đầu tìm lại sức khỏe và phong cách của mình bằng việc luyện tập thể dục, chế độ dinh dưỡng các kiểu…. liệu phương pháp mình đang tiến hành có đúng hay không? Mình xin chân thành cảm ơn!” Phạm Viết Quân, 25 tuổi, Cần Thơ.

Chi tiết

Trả lời lo lắng: Tử cung hai sừng có thể có con không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 77

“Mình đã tự đi kiểm tra sức khỏe sinh sản của mình. Sau cùng, bác sĩ kết luận mình bị tử cung hai sừng. Mình vô cùng xa lạ với khái niệm này. Sao lại có tử cung hai sừng được?  Bác sĩ hướng dẫn mình cách điều trị. Bemom tư vấn sớm giúp mình: Tử cung hai sừng có thể có con không? Nếu không thể, mình nghĩ sẽ hoãn hoặc không làm đám cưới này nữa. Vì vợ chồng không thể không có con được. Mình xin chân thành cảm ơn!” Trần Ngọc, 25 tuổi, Hà Nội

Chi tiết

Giải đáp: Niêm mạc tử cung dày bao nhiêu thì có thai?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 94

Niêm mạc tử cung là một trong các bộ phận của cơ quan sinh dục, ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của nữ giới. Độ dày mỏng của niêm mạc tử cung có ảnh hưởng trực tiếp tới việc bạn thụ thai và mang thai. Vậy, niêm mạc tử cung dày bao nhiêu thì có thai? Dưới đây, Bemom sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Chi tiết

Giải đáp thắc mắc: Kích thước tử cung bình thường là bao nhiêu?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 88

“Có chị trên chỗ làm mách mình đi soi trứng, tính ngày trứng chín, trứng rụng để quan hệ. Khi mình đi soi trứng lần đầu tiên, bác sĩ nói kích thước tử cung dày hơn bình thường 2mm, nhưng cũng không ảnh hưởng gì. Mình cũng chưa kịp hỏi bác sĩ vì vội đi công chuyện. Mong Bemom tư vấn giúp mình: Kích thước tử cung bình thường là bao nhiêu? Mình xin chân thành cảm ơn!”

Chi tiết

Giải đáp: Chu kỳ kinh nguyệt ngắn có ảnh hưởng gì không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 74

“Lấy chồng mà không có con thì làm sao được ah. Mong Bemom tư vấn sớm giúp mình: Chu kỳ kinh nguyệt ngắn có ảnh hưởng gì không? Nếu không, điều này sẽ giúp mình cảm thấy hạnh phúc nhất trong ngày cưới với niềm vui trọn vẹn. Nếu tình huống xấu,mình nghĩ chắc cần hoãn đám cưới. Mong sớm nhận được sự tư vấn từ Bemom. Mình xin chân thành cảm ơn!”

Chi tiết

Trả lời lo ngại: Tinh trùng loãng có con không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 91

“Thế nhưng tại sao bọn em sức khỏe bình thường, không dùng biện pháp tránh thai, sinh hoạt vợ chồng nhưng tới giờ vẫn chưa có con. Hôm rồi, hai vợ chồng quyết định đi khám sức khỏe lại lần nữa. Sau khi làm xét nghiệm tinh dịch đồ, bác sĩ kết luận em bị tinh trùng yếu và tinh trùng loãng do quan hệ quá nhiều. Bác sĩ nói cần quan hệ vợ chồng đúng khoa học. Mong Bemom tư vấn giúp mình: Tinh trùng loãng có con không? Mình xin chân thành cảm ơn!”

Chi tiết

Mách bạn cách nhận biết bị vô sinh ở nam giới

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 85

Dù làm hơi xa nhà, nhưng cuối tuần nào mình cũng về nhà cùng vợ để mong nhanh có con. Nhưng kể từ khi kết hôn đến nay, bọn mình vẫn chưa thấy có gì dù mình không hề dùng biện pháp tránh thai nào. Công việc của mình ở trong hầm mỏ, nên mình cũng bắt đầu lo lắng. Mong Bemom tư vấn giúp mình: Cách nhận biết mình bị vô sinh là gì?.... Tại bọn mình không thường xuyên ở chung nên cũng không nghĩ tới liệu mình có bị vô sinh hay không. Mình xin chân thành cảm ơn!”

Chi tiết

ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn