Khám vô sinh nữ hết bao nhiêu tiền?

Đăng bởi: admin | Lượt xem: 1358

Câu hỏi trên là thắc mắc của rất nhiều người đang bị hiếm muộn con. Chi phí khám vô sinh nữ ảnh hưởng trực tiếp tới kinh tế mỗi gia đình, đặc biệt là các trường hợp khó khăn về mặt kinh tế. Dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về câu hỏi trên.

Hỏi: Khám vô sinh nữ hết bao nhiêu tiền?

“ Chào bác sĩ,

Tôi tên là Phạm Thị Hạnh, 30 tuổi, Hải Phòng.

Tôi lập gia đình khá muộn, đầu năm 29 tuổi tôi mới lập gia đình. Tới nay, chúng tôi đã kết hôn được hơn một năm. Cả hai vợ chồng đều không áp dụng bất kỳ một biện pháp tránh thai nào. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, tôi vẫn chưa mang thai lần nào.

Sức khỏe của tôi vẫn bình thường, không có dấu hiệu gì lạ. Tuy nhiên, 30 tuổi, kết hôn hơn một năm vẫn chưa mang thai, tôi thật sự vô cùng lo lắng. Đợt tới, tôi chuẩn bị đi khám vô sinh nữ, kiểm tra tổng quát sức khỏe xem như thế nào. Kinh tế gia đình cũng không dư dả nhiều. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi: Khám vô sinh nữ hết bao nhiêu tiền, để tôi còn chuẩn bị.

Tôi xin chân thành cảm ơn!”

Khám vô sinh nữ hết bao nhiêu tiền

Ảnh: Vấn đề kinh tế trong gia đình rất quan trọng

Tư vấn: Khám vô sinh nữ hết bao nhiêu tiền?

Trước hết, bemom.vn cảm ơn bạn vì đã tin tưởng đội ngũ chúng tôi. Nội dung câu hỏi về chi phí khám vô sinh nữ: Khám vô sinh nữ hết bao nhiêu tiền, xét nghiệm vô sinh nữ bao nhiêu tiền,… cũng là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm.

Trả lời câu hỏi: Khám vô sinh nữ hết bao nhiêu tiền? Chúng ta cần quan tâm tới các yếu tố quyết định trực tiếp tới chi phí khám bệnh:

 

  • Mức độ và tình trạng của bệnh

 

Quy trình thăm khám ở mỗi bệnh viên đều giống nhau. Tuy nhiên, mức độ và tình trạng bệnh vô sinh ở mỗi người lại hoàn toàn  khác nhau. Do đó, chi phí của việc khám vô sinh nữ phụ thuộc nhiều vào mức độ và tình trạng bệnh.

Trường hợp bệnh nhẹ, biểu hiện bệnh ít, bạn sẽ được kiểm tra, xét nghiệm ít hơn hoặc chính xác hơn để tìm nguyên nhân và tình  trạng bệnh. Do đó, chi phí thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra lâm sàng sẽ ít hơn trình trạng và mức độ bệnh nghiêm trọng.

 

  • Chi phí xét nghiệm và kiểm tra lâm sàng

 

Mỗi người có tình trạng bệnh khác nhau. Số lượng xét nghiệm và kiểm tra lâm sàng quyết định tới tổng chi phí khám vô sinh nữ.

 Khám vô sinh nữ hết bao nhiêu tiền 2

Ảnh minh họa: Chi phí khám vô sinh là một vấn đề đáng quan tâm

  • Đơn vị khám vô sinh nữ

 

Trả lời câu hỏi: Khám vô sinh nữ hết bao nhiêu tiền? Bạn còn cần xét tới đơn vị khám vô sinh nữ bạn lựa chọn. Mỗi đơn vị có thể có mức phí khác nhau: bệnh viện công, phòng khám tư. Ngoài ra, chi phí khám vô sinh nữ còn phụ thuộc vào địa bàn bạn thăm khám: thành phố, nông thôn, vùng hải đảo, vùng sâu vùng xa,….

 

  • Bạn có bảo hiểm y tế hay không?

 

Bảo hiểm y tế là một trong các yếu tố quan trọng quyết định tới tổng chi phí của việc bạn đi khám vô sinh nữ. Phụ thuộc vào loại bảo hiểm bạn tham gia, loại dịch vụ bạn yêu cầu thăm khám, bạn có thể được bảo hiểm thanh toán một phần chi phí.

QUY TRÌNH THĂM KHÁM HIẾM MUỘN Ở NỮ GIỚI LÀ GÌ?

Như vậy, trả lời câu hỏi: Khám vô sinh nữ hết bao nhiêu tiền? Bemom.vn khuyên bạn nên tham khảo các bảng giá dịch vụ tại các đơn vị khám bệnh khác nhau để có thể lựa chọn đơn vị thực hiện phù hợp với tình hình kinh tế của gia đình. Đồng thời, đảm bảo được chất lượng của việc khám vô sinh nữ. Chúc bạn điều trị thành công !

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn