Khí Argon có gây vô sinh không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 1389

“Chúng tôi cũng đã quan hệ trước khi cưới, và sử dụng biện pháp tránh thai an toàn… Sau cưới thì không sử bất kỳ biện pháp nào. Nhưng mãi vẫn chưa thấy gì cả… Tôi làm nghề hàn, nhiều khi nghĩ cũng thấy lo lắng. Bởi nghề này luôn làm việc trong môi trường không trong lành. Bemom tư vấn giúp tôi: Khí Argon có gây vô sinh không? Đây là một trong những khí xuất hiện rất nhiều trong khi hàn…Tôi xin chân thành cảm ơn!”

Nguyễn Văn Hải, 32 tuổi, Hải Dương

khi argon co gay vo sinh khong 1

Khí Argon có gây vô sinh không?

Hỏi: Khí Argon có gây vô sinh không?

“ Chào Bemom,

Tôi tên là Nguyễn Văn Hải, 32 tuổi, Hải Dương

Sau khi học xong cấp ba, tôi đi học nghề hàn và làm nghề này đã hơn chục năm nay rồi. Hiện tại, tôi cũng có xưởng hàn cho chính mình. Tôi vẫn thực hiện những công việc như cũ, làm thợ chính và tuyển thêm người. Công việc khá nhiều, tôi rất mừng về điều này.

Trước, chúng tôi quen và yêu nhau gần 1 năm. Chúng tôi cũng đã quan hệ trước khi cưới, và sử dụng biện pháp tránh thai an toàn. Tôi đã kết hôn được 3 tháng. Sau cưới thì không sử bất kỳ biện pháp nào. Nhưng mãi vẫn chưa thấy gì cả.

Tôi thấy sốt ruột vì tuổi cũng lớn rồi. Bằng tuổi tôi, bạn bè đều có con lớn rồi. Mọi người nói cứ từ từ, không phải vội. Nhưng tôi làm nghề hàn, nhiều khi nghĩ cũng thấy lo lắng. Bởi nghề này luôn làm việc trong môi trường không trong lành.

Bemom tư vấn giúp tôi: Khí Argon có gây vô sinh không? Đây là một trong những khí xuất hiện rất nhiều trong khi hàn. Mong chuyên gia của Bemom tư vấn sớm giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!”

TỔNG HỢP CÁC BỆNH GÂY VÔ SINH Ở NAM GIỚI PHỔ BIẾN

Tư vấn: Khí Argon có gây vô sinh không?

Chào bạn,

Trước hết, Bemom.vn gửi tới bạn lời cảm ơn vì sự tin tưởng và câu hỏi của bạn dành cho chúng tôi. Dưới đây, Bemom.vn sẽ giúp bạn tư vấn câu hỏi trên như sau:

Nghề hàn là một trong những nghề hiện đang rất phổ biến. Đây cũng là môi trường làm việc khá độc hại và tiềm ẩn nhiều rủi ro đối với sức khỏe con người. Khí Argon là một trong những loại khí quen thuộc trong quá trình hàn.

khi argon co gay vo sinh khong 2

Chưa có nghiên cứu nào về việc khí Argon gây vô sinh

 

Argon là nguyên tố hóa họ có số thứ tự là 18. Argon là nguyên tố khí hiếm thứ 3 trong nhóm VIII, nặng gấp 1,5 lần không khí. Argon tồn tại trong không khí từ năm 1785, được chính thức biết tới bởi William Ramsay vào năm 1894. (theo https://vi.wikipedia.org/wiki/Argon)

Trả lời câu hỏi: Khí Argon có gây vô sinh không? Bemom.vn giới thiệu cùng bạn những tác hại của khí Argon tới cơ thể con người:

  • Hấp thụ vào cơ thể qua đường hô hấp.
  • Nguy cơ hít phải nhanh chóng bị ngạt thở, chóng mặt, nhức đầu, nghẹt thở, bất tỉnh, tử vong.
  • Bị bỏng lạnh khi tiếp xúc.
  • Khí argon nồng độ 75% làm chết người trong vài phút.

Như vậy, khí Argon không gây vô sinh cho con người, chúng có thể gây tử vong. Tuy nhiên, việc thường xuyên làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao sẽ ảnh hưởng tới số lượng và chất lượng của tinh trùng. Do đó, tốt nhất bạn hãy đi thăm khám sức khỏe định kỳ, thường xuyên để nắm rõ sức khỏe của bản thân.

GIẢI ĐÁP: ĐẬP ĐÁ CÓ GÂY VÔ SINH KHÔNG?

Trên là những chia sẻ của Bemom để giải đáp cho thắc mắc: Khí Argon có gây vô sinh không? Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Nếu như bạn còn có thắc gì khác liên quan đến bệnh vô sinh ở nam hoặc ở nữ thì đều có thể liên hệ đến số HOTLINE 0985.686.999 sẽ được các chuyên gia của Bemom tư vấn miễn phí.

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn