Làm trắng hồng vùng kín gây vô sinh không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 128

Vùng kín bị thâm đen, chồng thường hay phàn nàn về việc màu sắc không bắt mắt ảnh hưởng tới cảm xúc khi yêu. Vì vậy, nhiều chị em phụ nữ đã muốn bỏ tiền ra làm trắng hồng vùng kín. Tuy nhiên nhiều chị em hiện chưa có con và lại lo lắng không biết làm trắng hồng vùng kín gây vô sinh nữ không? Cùng Bemom.vn tìm câu trả lời cho sự lo lắng này.

làm trắng hồng vùng kín có gây vô sinh không?

Làm trắng hồng vùng kín có gây vô sinh không?

Cách làm trắng hồng vùng kín hiện nay được sử dụng phổ biến nhất

Vùng kín là một trong những nơi vô cùng nhạy cảm. Đây cũng là nơi thầm kín chỉ được chị em nói nhỏ với nhau. Làm trắng hồng vùng kín sẽ giúp bạn chăm sóc vùng kín, làm đẹp vùng kín, giúp bạn tự tin khi quan hệ tình dục, tạo cảm giác nồng nhiệt hơn trong cuộc yêu. Dưới đây, Bemom tiết lộ cho bạn là những cách làm trắng hồng vùng kín phổ biến nhất để tránh việc bị vô sinh ở nữ:

1/ Làm trắng hồng vùng kín bằng nguyên liệu tự nhiên:

Chuẩn bị:

  • Tinh bột trà xanh 1 thìa
  • Mật ong nguyên chất 2 thìa

Cách thực hiện:

  • Trộn mật ong và trà xanh
  • Vệ sinh vùng kín
  • Bôi hỗn hợp trên lên vùng da xung quanh cô bé
  • Sau 10 phút, rửa sạch lại vùng kín
  • Thực hiện 2 lần/tuần

Ngoài phương pháp trên, bạn có thể trộn mật ong cùng nước cốt chanh theo tỷ lệ 3:1. Sau khi vệ sinh vùng kín, bạn bôi hỗn hợp trên lên vùng da quanh cô bé. Sau 10 phút, bạn rửa lại bằng nước ấm. Bạn chú ý không bôi các hỗn hợp này vào quá sâu, tránh ảnh hưởng tới cô bé.

2/ Làm trắng hồng vùng kín bằng kem bôi:

Sử dụng kem làm trắng hồng vùng kín, bạn phải tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa. Bạn tuyệt đối không tự ý sử dụng kem làm trắng vùng kín. Bởi các chất tẩy mạnh trong kem có thể ảnh hưởng tới vùng kín, gây hậu quả nghiêm trọng.

null

Không nên tự ý sử dụng kem linh tinh để không phải thắc mắc: Làm trắng hồng vùng kín gây vô sinh không?

 

3/ Làm trắng hồng vùng kín bằng laser:

Phương pháp làm trắng hồng vùng kín bằng laser  có thể mang lại cho bạn vùng kín trắng hồng trong 1 lần. Phương pháp này phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa, có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm nhất định.

Chuyên gia tư vấn: Làm trắng hồng vùng kín gây vô sinh không?

Trả lời câu hỏi này, Bemom.vn đã tham khảo ý kiến của nhiều bác sĩ chuyên khoa. Ý kiến thông nhất, việc làm trắng hồng vùng kín không gây vô sinh. Bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa trước khi thực hiện bất kỳ phương pháp làm trắng hồng nào.

Ngoài ra, bạn cần phải được hướng dẫn và thực hiện các biện pháp này bởi chuyên gia. Tránh trường hợp gây tổn thương, viêm nhiễm cho vùng kín. Khi đó, vô sinh là câu chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

GIẢI ĐÁP BĂN KHOĂN: ĂN LỰU CÓ GÂY VÔ SINH KHÔNG?

HÉ LỘ NHỮNG DẤU HIỆU VÔ SINH SAU KHI PHÁ THAI

Trên đây là phần tư vấn của Bemom.vn về vấn đề: làm trắng hồng vùng kín gây vô sinh không. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn được về các lý do gây vô sinh. Nếu như bạn còn có thắc gì khác liên quan đến vô sinh thì có thể liên hệ đến số HOTLINE 0985.686.999 sẽ được các chuyên gia của Bemom tư vấn.

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn