Sự thật về mẹo nhỏ chữa vô sinh nữ từ quả lựu

Đăng bởi: admin | Lượt xem: 305

Mẹo chữa vô sinh nữ bằng quả lựu là phương pháp chữa bệnh tự nhiên, được dân gian lưu truyền. Vậy phương pháp này có thật sự hiệu quả hay không? Cách sử dụng lựu chữa vô sinh nữ như thế nào? Dưới đây, Bemom.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu câu hỏi trên.

Hỏi: Chữa vô sinh nữ bằng quả lựu như thế nào?

“ Chào bác sĩ

Cháu tên là Vũ Thị Hương, 26 tuổi, Quảng Bình.

Cháu và chồng kết hôn được 6 tháng nhưng chưa có con. Vợ chồng cháu cãi nhau rất nhiều lần vì chuyện này. Kinh tế gia đình cũng không được tốt. Cháu biết cần phải đi thăm khám xem tình hình như thế nào. Nhưng điều kiện không cho phép với mới 6 tháng nên cháu vẫn ôm hy vọng hai vợ chồng đều không sao.

Mẹo chữa vô sinh nữ từ quả lựu

 

Cháu cũng rất lo lắng nên thường tìm kiếm các cách chữa vô sinh nữ từ tự nhiên. Bơi những phương pháp này thường đơn giản, tiết kiệm. Cháu tìm được thông tin chữa vô sinh nữ bằng quả lựu. Đồng thời quả lựu còn chữa vô sinh nam ở một số nguyên nhân. Cháu cũng chưa biết thế nào, nhưng phòng hơn chống. Nên cháu mong muốn bác sĩ tư vấn giúp cháu: Chữa vô sinh nữ bằng quả lựu như thế nào?

Cháu xin chân thành cảm ơn!”

Tư vấn: Chữa vô sinh nữ bằng quả lựu như thế nào?

Chào bạn,

Trước hết, Bemom.vn gửi tới bạn lời cảm ơn vì sự tin tưởng và câu hỏi của bạn dành cho chúng tôi. Dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Lựu là một trong những loại hoa quả quen thuộc với mỗi người. Thành phần dinh dưỡng có trong quả lựu rất tốt cho sức khỏe con người: tanin và granatin, axit citric, axit malic, đường,…

Trả lời câu hỏi: Chữa vô sinh nữ bằng quả lựu như thế nào? Bemom.vn giới thiệu cùng bạn, hiện nay chưa có bất kỳ công trình khoa học nào nghiên cứu chứng minh chữa vô sinh nữ bằng quả lựu hiệu quả.

mẹo chữa vô sinh từ quả lựu 2

 

Tuy nhiên, thành phần trong quả lựu có tác dụng hỗ trợ chữa vô sinh nữ:

  • Cải thiện hooc mon sinh sản của nữ giới. Từ đó, giúp nữ giới nâng cao tỷ lệ thành công thụ thai.
  • Giảm căng thẳng, stress giúp nữ giới cân bằng nội tiết tố, tăng khả năng thụ thai.
  • Tăng ham muốn tình dục do sự lưu thông máu tới cơ quan sinh dục nữ tốt hơn

Ngoài ra, lựu còn có tác dụng hỗ trợ chữa vô sinh nam ở một số nguyên nhân như rối loạn cương dương, bệnh tuyến tiền liệt. Đây là phương pháp gián tiếp hỗ trợ chữa vô sinh nữ bằng quả lựu. Cụ thể:

  • Hợp chất polyphenol trong quả lựu giúp tăng cường lưu thông máy tới cơ quan sinh dục giúp cải thiện ham muốn tình dục, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương.
  • Chất Polyphenol có trong lựu làm tăng apoptosis hỗ trợ điều trị bệnh tuyến tiền liệt nam giới.

Trên đây là phần tư vấn của Bemom.vn về câu hỏi: Chữa vô sinh nữ bằng quả lựu như thế nào? Như vậy, lựu chỉ có tác dụng hỗ trợ chữa vô sinh nữ trong một số trường hợp. Bạn cần thăm khám để xác định chính xác sức khỏe sinh sản của mình. Tiền bạc có thể tạo lập theo thời gian, con cái ngày một xa bạn nếu bạn không có biện pháp điều trị sớm.

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn