Sử dụng quá nhiều mỡ trăn gây vô sinh - Bạn biết chưa?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 2012

Theo đông y, mỡ chăn là vị thuốc có tác dụng hỗ trợ điều trị xương khớp, trị bỏng,… Ngoài ra, mỡ trăn thường được các quý ông, nam giới dùng để ngâm rượu và sử dụng để tăng cường sinh lý. Tuy nhiên ít ai biết rằng sử dụng mỡ trăn có thể gây vô sinh cho nam giới. Dưới đây, Bemom sẽ lý giải về thông tin mỡ trăn gây vô sinh mà ít người biết đến này.

Mỡ trăn gây vô sinh 1

Mỡ trăn gây vô sinh, thực hư ra sao?

Tổng hợp các thông tin cơ bản về mỡ trăn

Mỡ trăn là thành phần có trong con trăn. Mỡ trăn được chế biến bằng cách rán nhỏ lửa trên bếp hoặc phơi nắng để lấy mỡ. Mỡ trăn 100% có thể được sử dụng trong thời gian 10 năm.

Công dụng làm đẹp của mơ trăn được các chị em vô cùng chào đón. Tuy nhiên, bạn cần chắc chắn da mình không bị dị ứng với mỡ trăn. Và, loại mỡ trăn bạn đang sử dụng là đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

Thành phần chính trong mỡ trăn gồm 16 loại axit béo triglyceride được chia làm 3 loại chính:

  • Acid béo bão hòa: Palmitic acid.
  • Một đơn không bão hòa acide béo.
  • Đa không bão hòa acid béo.

Mỡ trăn được sử dụng để chống nắng, liền sẹo, trị xương khớp, trị bỏng,…

BẠN ĐÃ BIẾT: NGỦ MUỘN GÂY VÔ SINH CHƯA?

Lý giải mỡ trăn gây vô sinh như thế nào?

Theo nghiên cứu của y học cổ truyền, mỡ trăn gây vô sinh. Nam giới, thanh niên được khuyên không nên sử dụng mỡ trăn trong trường hợp nào, đặc biệt là rượu mỡ chăn.

Mỡ trăn gây vô sinh 2

Mỡ trăn là nguyên nhân gián tiếp làm nam giới bị vô sinh

Theo kinh nghiệm dân gian: Sử dụng, dùng quá nhiều mỡ trăn có thể làm liệt dương. Do đó, nam giới không nên sử dụng mỡ trăn. Trong trường hợp bạn sử dụng mỡ trăn đề trị bỏng, trị xương khớp, bạn chọn ăn cao xương trăn, không dùng cao trăn được tạo thành từ xương và thịt trăn.

Theo cơ chế sinh học, mỡ trăn gây vô sinh:

Nguyên nhân của hiện tượng này là do đặc điểm sinh học của trăn. Cụ thể, thời gian nghỉ ngơi của trăn ít nhất là 6 tháng sau khi ăn xong 1 con thú. Sau 6 tháng trăn tiếp tục săn mồi. Thời gian nghỉ ngơi, trăn không cương. Do đó, mỡ trăn gây vô sinh.

Sử dụng 1 lạng cao trăn trong ½ tháng có thể gây vô sinh nam giới. Nguyên nhân chính là các cơ bị yếu dần hàng ngày.  Dần dần, dương vật không còn khả năng cương cứng. Lúc này, bạn đã biệt liệt dương vĩnh viễn và gây vô sinh.

Tuy nhiên, hiện nay chưa có công trình nghiên cứu khoa học chính xác nào kết luận mỡ trăn gây vô sinh.

SỰ THẬT VỀ HÚT THUỐC LÁ CÓ GÂY VÔ SINH KHÔNG

Trên đây là phần tư vấn của Bemom về thông tin mỡ trăn gây vô sinh. Bạn nên sử dụng mỡ trăn, cao chăn đúng cách, hợp lý để tránh trường hợp xấu vô sinh có thể xảy ra. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu như các bạn vẫn còn có băn khoăn về việc mỡ trăn gây vô sinh thì có thể liên hệ đến số HOTLINE 0985.686.999 để được các chuyên giả của Bemom tư vấn thêm.

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn