Một số trường hợp hi hữu bao cao su gây vô sinh nữ giới

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 1536

Nhắc tới bao cao su, tất cả mọi người đều biết đây là một biện pháp tránh thai an toàn nhất cho tất cả các cặp đôi. Tuy nhiên, một sự thật ít ai biết tới, bao cao su cũng có khả năng gây vô sinh nữ. Dưới đây, Bemom.vn giới thiệu cùng bạn các thông tin cơ bản về bao cao su, về một số trường hợp hi hữu bao cao su gây vô sinh nữ giới.

null

Bao cao su gây vô sinh nữ giới?

Bao cao su – giải pháp tránh thai hiệu quả

Lịch sử cho thấy, bao cao su đã được sử dụng từ rất rất lâu, ít nhất khoảng 400 năm trước. Đặc biệt, trong một số khảo cổ học ở thời Ai Cập cổ đại, các nhà khoa học cũng phát hiện ra sự tồn tại của bao cao su.

Trước đây, bao cao su được chế tạo từ da động vật hoặc ruột động vật. Việc sử dụng bao cao su đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới để tránh thai và các bệnh xã hội lây qua đường tình dục.

Bao cao su còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như condom, dương vật, ca pốt, “ áo mưa”,….. Bao cao su được thiết kế theo hình dáng dương vật ngăn chặn sự tiếp xúc của tinh trùng và trứng cũng như các virus gây bệnh xã hội khác. Điều này giúp phòng tránh thai và các bệnh lây qua đường tình dục hiệu quả.

Một số trường hợp hi hữu bao cao su gây vô sinh nữ giới

null

Khả năng an toàn của bao cao su không phải là 100%

Phần lớn tất cả các trường hợp sử dụng bao cao su là an toàn, hiệu quả tránh thai, tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục an toàn. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công không phải là 100%. Đặc biệt, bao cao su gây vô sinh nữ trong một số trường hợp đặc biệt:

 

  • Bảo quản không đúng cách

 

Bảo quản bao cao su không đúng cách có thể làm biến chất bao cao su. Chất bôi trơn được sử dụng trên bao cao su để tăng khoái cảm trong quá trình quan hệ. Theo thời gian, nếu bạn bảo quản không đúng cách, hợp chất trên bao cao su có thể bị biến chất, gây viêm nhiễm cho nữ giới, gây vô sinh.

Ngoài ra, bảo quản không đúng cách có thể làm bao cao su dễ bị rách, gây lây nhiễm bệnh xã hội qua đường tình dục. Như vậy, bao cao su gây vô sinh vô tình.

 

  • Tái sử dụng “ áo mưa” lần hai

 

Bao cao su là sản phẩm chỉ sử dụng một lần. Theo thống kê, có tới 3,3% số người thừa nhận tiết kiệm và tái sử dụng bao su vì thời gian gấp và bận quá.

Tuy nhiên, hành động này có thể gây vô sinh cho nữ giới. Bởi việc tái sử dụng có thể làm tăng khả năng vùng kín của nữ giới bị vi khuẩn xâm nhập.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, việc sử dụng bao cao su không phải là giải pháp an toàn 100% về việc phòng tránh lây nhiễm HIV/AIDS. Tỷ lệ lây nhiễm bệnh kể cả khi sử dụng  bao cao su là 33%.

ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU – THỦ PHẠM GÂY VÔ SINH NỮ

LIỆU QUAN HỆ NHIỀU CÓ BỊ VÔ SINH KHÔNG?

Trên là chia của bemom về một số trường hợp hi hữu mà bao cao su gây vô sinh nữ. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Bạn cần bảo quản và sử dụng bao cao su đúng cách. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa bệnh vô sinh nữ giới.

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn