Giải đáp và tư vấn thắc mắc: Ngực nhỏ gây vô sinh không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 208

“Nhưng việc mình hơn 1 năm rồi chưa có tin vui, họ hàng hai bên đều hỏi thăm. Mình biết anh cũng áp lực nhiều từ bố mẹ, nhưng không nói cùng mình. Mình cũng lén đi khám, bác sĩ nói cơ thể mình không sao. Mọi chuyện cứ để tự nhiên. Rồi dạo gần đây, vô tình mình lướt web thấy thông tin ngực nhỏ gây vô sinh, điều này làm mình hơi hoang mang vì ngực mình cũng khá khiếm tốn. Mong Bemom tư vấn giúp mình: Ngực nhỏ gây vô sinh không?

Nguyễn Thị Hường, 27 tuổi, Hà Nam.

ngực nhỏ gây vô sinh không 1

Ngực nhỏ gây vô sinh không?

Hỏi: Ngực nhỏ gây vô sinh không?

“ Chào Bemom

Mình tên là Nguyễn Thị Hường, 27 tuổi, Hà Nam.

Mình khá cao, da trắng. Tuy nhiên, điểm trừ trên cơ thể mình chính là vòng 1. Mình lập gia đình đã được hơn 1 năm. Mình không biết mọi người như thế nào. Nhưng chồng mình đối với mình là người tuyệt nhất. Anh rất tâm lý và chăm lo cho gia đình.

Nhưng việc mình hơn 1 năm rồi chưa có tin vui, họ hàng hai bên đều hỏi thăm. Mình biết anh cũng áp lực nhiều từ bố mẹ, nhưng không nói cùng mình. Mình cũng lén đi khám, bác sĩ nói cơ thể mình không sao. Mọi chuyện cứ để tự nhiên.

Rồi dạo gần đây, vô tình mình lướt web thấy thông tin ngực nhỏ gây vô sinh, điều này làm mình hơi hoang mang vì ngực mình khá khiếm tốn. Mong Bemom tư vấn giúp mình: Ngực nhỏ gây vô sinh không?

Mình xin chân thành cảm ơn!”

NHA ĐAM GÂY VÔ SINH, SỰ THẬT NHƯ THẾ NÀO?

Tư vấn: Ngực nhỏ gây vô sinh không?

Chào bạn Hường,

Trước hết, Bemom gửi tới bạn lời cảm ơn vì sự tin tưởng của bạn cũng như câu hỏi bạn dành cho chúng tôi. Ngực nhỏ được rất nhiều bạn gái quan tâm. Do đó, những câu hỏi xung quanh ngực nhỏ cũng có rất nhiều. Câu hỏi bạn đưa ra là 1 trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây, Bemom sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Ngực nhỏ gây vô sinh không 2

Chưa có nghiên cứu nào về việc ngực nhỏ gây vô sinh

 

Kích thước và hình dáng khuôn ngực được hình thành dựa theo các yếu tố sau:

  • Di truyền.
  • Bổ sung chất dinh dưỡng trước 18 tuổi – giai đoạn ngực phát triển.
  • Mặc áo ngực phù hợp cho ngực phát triển.
  • Tập thể dục, massage vùng ngực.

Ngoài ra, kích cỡ của vòng một của mỗi người phát triển cũng phải phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Về câu hỏi: Ngực nhỏ gây vô sinh không? thì câu trả lời là ngực nhỏ không hề gây ra vô sinh nữ.

Nếu trong trường hợp, kinh nguyệt của bạn đều đặn hàng tháng, lượng kinh nguyệt không bất thường về màu sắc, không mắc các bệnh phụ khoa. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kích thước ngực của mình vì nó hề ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Khả năng sinh sản ở phụ nữ chủ yếu phụ thuộc vào cơ quan sinh dục, cũng như buồng trứng chứ không hề liên quan đến việc ngực bạn to hay nhỏ.

VIỆC DÙNG THUỐC TRÁNH THAI NHIỀU CÓ GÂY VÔ SINH KHÔNG?

Trên đây là phần tư vấn của Bemom về câu hỏi: Ngực nhỏ gây vô sinh không? Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và sớm có bé!

Nếu như các bạn vẫn có thắc mắc gì về vấn đề: Ngực nhỏ gây vô không, thì có thể liên hệ đến số HOTLINE 0985.686.999 để được các chuyên gia Bemom tư vấn thêm.

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn