Nhịn ăn gây vô sinh, tăng cân và MẤT CHỒNG!

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 18

Nhịn ăn là phương pháp được các chị em thực hiện để có một vóc dáng như ý, tự tin diện những bộ cánh đẹp nhất. Nhưng bạn có biết, nhịn ăn còn là nguyên nhân gây vô sinh. Nhịn ăn có thể làm bạn tăng cân. Nhịn ăn có thể làm bạn MẤT CHỒNG. Đây hoàn toàn là sự thật. Dưới đây, Bemom sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Nhịn ăn gây vô sinh, thông tin đã được chuyên khoa kiểm định

Nhịn ăn gây vô sinh là thông tin đã được các bác sĩ chuyên khoa về sản nhận định. Dưới đây, Bemom sẽ giới thiệu cùng bạn ý kiến của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực này:

  • Bác sĩ Nguyễn Văn Sơn, Bệnh viện Việt Nam Ba Lan cho biết: nhịn ăn gây vô sinh

Theo bác sĩ Sơn, thức ăn là một phần  không thể thiếu của cuộc sống.  Thức ăn là nguồn cung cấp năng lượng cho cơ thể và tinh thần của bạn hoạt động. Không được cung cấp nguồn thức ăn, cơ thể bạn luôn uể oải, mệt mỏi, không muốn làm bất kỳ việc gì.

Nhịn ăn gây vô sinh bởi,khi nhịn ăn, cơ thể không có được nguồn năng lượng hoạt động. Nội tiết tố trong cơ thể bị rối loạn dẫn tới nhiều bệnh khác nhau:kinh nguyệt không đều, bệnh về tim mạch thậm chí là vô sinh, tăng cân.

  • Bác sĩ Lê Thị Kim Dung (Trung Tâm y tế Lao động Hà Nội) cho rằng nhịn ăn gây vô sinh

Theo bác sĩ Dung, việc nhịn ăn sẽ làm hooc mon estrogen của nữ giới bị suy giảm. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới ham muốn tình dục, là nguyên nhân gây vô sinh.

Làm thế nào để không xuất hiện “ nhịn ăn gây vô sinh”?

Câu chuyện nhịn ăn làm tăng cân, mất chồng là câu chuyện thực tế đã từng xảy ra. Nguyên nhân là do cơ thể bị rối loạn nội tiết tố dẫn tới việc tăng cân. Ngoài ra, nhiều anh chồng không muốn nhìn thấy cảnh vợ ngày ngày không có tinh thần,mệt mỏi, không cười nói đã ra ngoài ăn “ phở”.

Vậy làm thế nào để giảm cân một cách khoa học,lành mạnh và không xuất hiện các hậu quả trên? Bạn có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia dinh dưỡng để giảm cân không cần nhịn ăn, để “ nhịn ăn không gây vô sinh”.

Giảm cân không phải là nhịn ăn. Bạn cần có những quan điểm đúng để giảm cân khoa học,an toàn, không gây hại cho sức khỏe.

Trên đây là phần tư vấn của Bemom về thông tin nhịn ăn gây vô sinh. Bạn hãy thực hiện giảm cân 1 cách khoa học nhất. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Tags
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn