Nhịn tiểu gây vô sinh nữ - CHUYỆN THẬT NHƯ ĐÙA

Đăng bởi: admin | Lượt xem: 275

NHỊN TIỂU GÂY VÔ SINH NỮ - THÔNG TIN NÀY HOÀN TOÀN LÀ SỰ THẬT. Điều này đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh. Dưới đây, Bemom.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về câu hỏi này.

Hỏi: Nhịn tiểu gây vô sinh nữ thật không?

“ Chào bác sĩ,

Tôi tên là Trần Thanh Hằng, 30 tuổi, Hà Nội.

Công việc chính của tôi là biên tập nội dung. Phần lớn thời gian lên ý tưởng và viết lách. Tôi biết uống nước là việc vô cùng quan trọng, tốt cho sức khỏe của mỗi người. Tôi thường xuyên uống nước và chủ động uống nước.

Uống nước phải đi tiểu. Tuy nhiên, nhiều khi cảm xúc đang dâng trào, chỉ sợ đi tiểu xong thì cảm xúc cũng bay mất. Do đó, tôi thường xuyên uống nhiều nước và trong tình trạng nhịn tiểu.

Gần đây, tôi nghe mấy chị trong cơ quan nói chuyện nhịn tiểu gây vô sinh nữ. Tôi rất lo lắng không biết đây có  phải là sự thật hay không. Bởi tôi và chồng lấy nhau cũng được gần 8 tháng rồi. Chúng tôi không áp dụng biện pháp tránh thai nào, nhưng tới giờ tôi vẫn chưa có gì.

Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!”

Nhịn tiểu gây vô sinh ở nữ giới 2

Tư vấn: nhịn tiểu gây vô sinh nữ thật không?

Bemom.vn gửi tới bạn lời cảm ơn vì sự tin tưởng của bạn dành cho chúng tôi. Dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về câu hỏi này.

Thói quen uống nhiều nước để tốt cho sức khỏe là một thói quen tốt. Tuy nhiên, việc nhịn tiểu là một thói quen không tốt. Đây hoàn toàn là hành động sinh học bình thường của cơ thể. Đi tiểu giúp cơ thể tự làm sạch hệ thống bài tiết, đào thải chất độc ra ngoài cơ thể.

Bemom.vn tư vấn giúp bạn như sau: nhịn tiểu có thể gây vô sinh. Giải thích câu trả lời này cho câu hỏi: nhịn tiểu gây vô sinh nữ thật không, chúng tôi sẽ lý giải giúp bạn:

 

  • Cấu tạo của bàng quang

 

Bàng quang là cơ quan trực tiếp tác động tới việc đi tiểu của bạn. Vị trí của bàng quang  là hàng xóm của cơ quan sinh dục, bàng quang nằm phía trước tử cung. Hành động nhịn tiểu dẫn tới hiện tượng bàng quang phình to do chứa nước.

Như vậy, bàng quang đã chiếm giữ một không gian quá lớn trong xương chậu, chèn ép tử cung.Hoạt động này thường xuyên diễn ra làm tử cung đổ về phía sau. Lâu dần, tử cung bị lệch khỏi vị trí chính xác của mình, đau nhức xương, ép dây thần kinh xương trước gây khó khăn trong thụ thai, mang thai. Do đó, nhịn tiểu gây vô sinh ở nữ giới là hoàn toàn có thể xảy ra.

 Nhịn tiểu gây vô sinh nữ

  • Nhịn tiểu có thể gây viêm nhiễm đường niệu đạo, hệ tiết niệu

 

Cấu tạo bộ phận sinh dục, vòng cơ thắt ở nữ giới và nam giới hoàn toàn khác nhau. Nữ giới chỉ có 1 vòng co thắt. Do đó, việc nhịn tiểu trong thời gian dài sẽ gây tiểu dắt, viêm nhiễm đượng niệu đạo, hệ tiết niệu.

Đây có thể là nguyên nhân gây viễm nhiễm bộ phận sinh dục, nguyên nhân vô sinh ở nữ.

Trên đây là phần tư vấn của Bemom.vn về câu hỏi: Nhịn tiểu gây vô sinh thật không? Điều này hoàn toàn có thể xảy ra khi điều này là nguyên nhân gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục. Do đó, bạn cần uống nhiều nước và đi tiểu khi có nhu cầu, không nên nhịn.

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn