Tư vấn: Phụ nữ uống sữa đậu nành có bị vô sinh không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 302

“Sắp tới, mình sẽ kết hôn cùng người yêu 3 năm. Tình yêu từ thời đại học nay đã đi tới cuối con đường rồi. Mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Nhưng,mấy hôm nay, bọn mình đang cãi nhau, chỉ vì anh không cho mình ăn, uống sữa đậu nành cũng như các chế phẩm từ đậu nành. Hỏi ra thì anh bảo, uống sữa đậu nành gây vô sinh, nên không cho mình uống. Ơ hay, sức khỏe của mình vẫn bình thường, không ốm to, ốm nhỏ. Bemom tư vấn giúp mình: Phụ nữ uống sữa đậu nành có bị vô sinh không?...Mình xin chân thành cảm ơn!”

Trần Thị Duyên, 25 tuổi, Kom Tum

Phụ nữ uống sữa đậu nành có bị vô sinh 1

Phụ nữ uống sữa đậu nành có bị vô sinh không?

Hỏi: Phụ nữ uống sữa đậu nành có bị vô sinh?

“Chào Bemom,

Mình là Trần Thị Duyên, 25 tuổi, Kom Tum.

Mình là một tín đồ trung thành của đậu nành. Các sản phẩm từ đậu nành, mình vô cùng ưa thích. Vị ngọt, bùi thêm chút đá uống lạnh rất là thu hút vị giác của mình. Mình còn tham gia một hội chị em thích đậu nành và các sản phẩm khác từ đậu nành.

Sắp tới, mình sẽ kết hôn cùng người yêu 3 năm. Tình yêu từ thời đại học nay đã đi tới cuối con đường rồi. Mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Nhưng,mấy hôm nay, bọn mình đang cãi nhau, chỉ vì anh không cho mình ăn, uống sữa đậu nành cũng như các chế phẩm từ đậu nành.

Hỏi ra thì anh bảo, uống sữa đậu nành gây vô sinh, nên không cho mình uống. Ơ hay, sức khỏe của mình vẫn bình thường, không ốm to, ốm nhỏ. Bemom tư vấn giúp mình: Phụ nữ uống sữa đậu nành có bị vô sinh không? Mong Bemom tư vấn sớm giúp mình.

Mình xin chân thành cảm ơn!”

Tư vấn: Phụ nữ uống sữa đậu nành có bị vô sinh không?

Chào bạn Duyên,

Trước hết, Bemom gửi bạn lời chúc mừng về hôn lễ sắp tới, bạn sắp có gia đình nhỏ của riêng mình.  Bemom cũng tới bạn lời cảm ơn vì sự tin tưởng và câu hỏi của bạn dành cho chúng tôi. Đậu nành là thực phẩm hiện đang nhận được rất nhiều quan điểm trái chiều khác nhau.Trong bài viết dưới đây, Bemom sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Phụ nữ uống sữa đậu nành có bị vô sinh 2

Chưa có bất kỳ nghiên cứu chứng minh uống sữa đậu nành gây vô sinh cho nữ giới

 

Bemom khẳng định cùng bạn, đậu nành và các chế phẩm từ đậu nành đều là những thực phẩm vô cùng tốt cho sức khỏe của con người, không kể nam giới hay nữ giới. Thành phần trong đậu nành có tác dụng rất tốt trong việc làm chậm quá trình lão hóa, phòng tránh ung thu vú ở nữ giới. Ngoài ra, đậu nành còn giúp bạn nữ kiểm soát tốt tình trạng cân nặng của mình, chăm sóc, giữ gìn một làn da tươi, trẻ, khỏe.

Trả lời câu hỏi: Phụ nữ uống sữa đậu nành có bị vô sinh? Bemom khẳng định cùng bạn, hiện chưa có bất kỳ kết luận nào chứng minh nữ giới uống sữa đậu nành bị vô sinh.

Tuy nhiên, việc sử dụng đậu nành không đúng liều lượng, tình trạng cơ thể, bạn có thể nhận lại một số hậu quả:

  • Buồn nôn.
  • Táo bón.
  • Mẩm ngứa.
  • Tăng huyết áp.
  • Dư thừa estrogen thực vật ảnh hưởng tới nội tiết tố cơ thể nữ giới...

Như vậy, bạn có thể sử dụng sữa đậu nành cũng như các sản phẩm từ đậu nành. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo ý kiến chuyên gia dinh dưỡng để biết, mình cần bổ sung một lượng bao nhiêu phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:

THỰC HƯ CHUYỆN ĐẬU NÀNH GÂY VÔ SINH Ở NAM GIỚI

CHẬM KINH CÓ GÂY VÔ SINH KHÔNG?

Trên đây là phần tư vấn của Bemom về câu hỏi: Phụ nữ uống sữa đậu nành có bị vô sinh không? Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn mạnh khỏe!

 

Mọi chi tiết thắc mắc nào khác về việc: "phụ nữ uống sữa đậu nành có bị vô sinh không?" thì các bạn hãy gọi đến số HOTLINE 0985.686.999 - (024) 2268 0999 để được chuyên gia của Bemom giải đáp chi tiết hơn.

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn