Giải đáp: Quan hệ sau bao lâu biết có thai?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 268

“Mình mới kết hôn được 10 ngày. Hiện bọn mình đang đi du lịch tại Đà Nẵng hưởng tuần trăng mật. Bọn mình dự định có con trong sang năm nên không thực hiện bất kỳ biện pháp tránh thai nào….Tuy nhiên, hiện tại mình đang thắc mắc: Quan hệ sau bao lâu biết có thai? Có dấu hiệu nhận biết sớm nào hay không? Mong Bemom tư vấn sớm giúp mình. Mình xin chân thành cảm ơn!”

Phạm Trung Thuận, 29 tuổi, Bình Thuận

Quan hệ sau bao lâu biết có thai 1

Quan hệ sau bao lâu biết có thai?

Hỏi: Quan hệ sau bao lâu biết có thai?

“ Chào Bemom,

Mình tên là Phạm Trung Thuận, 29 tuổi, Bình Thuận.

Mình mới kết hôn được 10 ngày. Hiện bọn mình đang đi du lịch tại Đà Nẵng hưởng tuần trăng mật. Bọn mình dự định có con trong sang năm nên không thực hiện bất kỳ biện pháp tránh thai nào. Vợ mình cũng tính ngày theo kỳ kinh để khả năng thụ thai có thể cao hơn.

Tuy nhiên, hiện tại mình đang thắc mắc: Quan hệ sau bao lâu biết có thai? Có dấu hiệu nhận biết sớm nào hay không? Mong Bemom tư vấn sớm giúp mình.

Mình xin chân thành cảm ơn!”

Tư vấn: Quan hệ sau bao lâu biết có thai?

Chào bạn Trung Thuận,

Trước hết, Bemom gửi tới bạn lời chúc mừng hôn lễ của hai bạn. Bemom cũng gửi tới bạn lời cảm ơn về sự chia sẻ và gửi câu hỏi của bạn về cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn cũng là băn khoăn được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ như bạn. Dưới đây, Bemom sẽ giúp bạn tư vấn để trả lời câu hỏi này.

Quan hệ sau bao lâu biết có thai 2

Mất kinh, chậm kinh, mệt mỏi là những dấu hiệu để bạn sớm nhận biết có thai

 

Trả lời câu hỏi: Quan hệ sau bao lâu biết có thai? Bemom trả lời bạn như sau: thời gian sớm nhất để bạn có thể biết được nữ giới đã có thai hay chưa sau khi quan hệ từ 7 – 10 ngày. Trong đó, thời gian càng về sau, sự chính xác của que thử thai càng đúng hơn.

Ngoài ra, Bemom giới thiệu cùng bạn một số biểu hiện sớm của mang thai ở nữ giới:

  • Mất kinh, chậm kinh.
  • Thường xuyên muốn đi vệ sinh.
  • Nhạy cảm hơn với mùi, thực phẩm hoặc một số đồ dùng, vật dụng đặc thù,…
  • Cơ thể mệt mỏi.
  • Thay đổi thói quen.
  • Tâm trạng thay đổi một cách nhanh chóng.

Trên đây chỉ là một số dấu hiệu sớm của việc mang thai sau quan hệ. Tuy nhiên, cơ địa của mỗi người là khác nhau, biểu hiện mỗi người cũng có thể khác nhau. Do đó, để biết chính xác nhất, bạn có thể làm xét nghiệm máu.

Có thể bạn quan tâm: 

LIỆU QUAN HỆ NHIỀU CÓ BỊ VÔ SINH KHÔNG?

QUAN HỆ TÌNH DỤC KHÔNG ĐÚNG CÁCH GÂY VÔ SINH - BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Biết sớm về việc có thai giúp bạn có kế hoạch chăm sóc, bổ sung chất dinh dưỡng phù hợp, mang lại điều tốt nhất cho thai nhi và thai phụ. Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc: "Quan hệ sau bao lâu biết có thai?". Chúc bạn mạnh khỏe!

Nếu như bạn vẫn có thắc mắc gì về việc quan hệ sau bao lâu biết có thai thì có thể gọi ngay đến số HOTLINE 0985.686.999 - (024) 2268 0999, các chuyên gia của Bemom luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn miễn phí cho bạn.

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn