Quan hệ tình dục thường xuyên làm tăng tỷ lệ vô sinh nữ giới

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 264

Quan hệ tình dục thường xuyên là minh chứng cho việc tình cảm vợ chồng của bạn vô cùng tốt. Tuy nhiên, việc quan hệ tình dục thường xuyên có thể gây vô sinh nữ giới. Dưới đây, Bemom.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu chính xác thông tin trên.

Quan hệ tình dục thường xuyên tăng tỷ lệ vô sinh nữ giới?

Quan hệ tình dục thường xuyên tăng tỷ lệ vô sinh nữ giới?

Quan hệ tình dục thường xuyên gây viêm nhiễm vùng kín – vô sinh nữ giới

Quan hệ nhiều đồng nghĩa với việc sự tiếp xúc giữa dương vật và âm đạo của nữ giới diễn ra thường xuyên. Trường hợp, nữ giới sản sinh đủ “ chất nhờn” để phục vụ cho tất cả các cuộc yêu, chất lượng cuộc yêu tốt sẽ mang lại hiệu quả tích cực cho cả hai bạn.

Tuy nhiên, trường hợp chất nhờn không đủ, sự cọ xát giữ dương vật và âm đạo nữ giới sẽ gây tổn thương bộ phận sinh dục, tăng nguy cơ mắc bệnh phụ khoa cho nữ giới. Điều này có thể là nguyên nhân trực tiếp gây vô sinh nữ giới.

Ngoài ra, trong trường hợp sử dụng gen bôi trơn để hỗ trợ cuộc yêu có thể để lại những hậu quả nghiêm trọng cho cuộc sống tình dục và khả năng làm cha mẹ của hai bạn sau này.

CÁ NGỰA - THẦN DƯỢC CHO CẢ NỮ GIỚI VÀ NAM GIỚI

Suy giảm chất lượng tinh trùng, gây vô sinh nam, vô sinh nữ khi quan hệ tình dục thường xuyên

Mỗi lần quan hệ đồng nghĩa với việc một lần xuất tinh. Như vậy, việc xuất tinh quá nhiều sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới số lượng, chất lượng của tinh trùng. Đồng thời, việc vận động quá nhiều có thể làm cơ thể bạn mệt mỏi, bổ sung dưỡng chất không đầy đủ, việc sản xuất tinh trùng gặp nhiều khó khăn. Như vậy, đồng nghĩa với việc nữ giới không thể thụ thai, bởi tinh trùng chưa kịp gặp trứng đã chết.

Ngoài ra, việc quan hệ tình dục thường xuyên còn có thể gây rối loạn chức năng sinh lý cho cả nam giới và nữ giới. Cả hai người có thể không cảm nhận và không cảm thấy hứng thú cho lần thực hiện tiếp theo. Tình trạng này kéo dài ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống tình dục, quan hệ hôn nhân.

Quan hệ tình dục thường xuyên, quá nhiều có thể gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của cả nam và nữ

Quan hệ tình dục thường xuyên, quá nhiều có thể gây ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của cả nam và nữ

 

Quan hệ tình dục thường xuyên như thế nào là khoa học?

Dưới đây, Bemom.vn giới thiệu cùng bạn công thức tính số lần quan hệ tình dục khoa học phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Tuy nhiên, quan hệ tình dục quan trọng là chất lượng, không phải số lượng. Phụ thuộc vào trình trạng sức khỏe của bạn để thực hiện cho phù hợp:

Số lần quan hệ = số đầu tiên của tuổi X9

Dưới đây là bảng số lần quan hệ:

 

Stt

Độ tuổi

Công thức tính

Số lần quan hệ

1

20 - 29

2 X 9 = 18

1 tuần 8 lần

2

30 - 39

3 X 9 = 27

2 tuần 7 lần

3

40 - 49

4 X 9 = 36

3 tuần 6 lần

4

50 - 59

5 X 9 = 45

4 tuần 5 lần

5

60 - 69

6 X 9 = 54

5 tuần 4 lần

6

70 - 79

7 X 9 = 63

6 tuần 3 lần

7

80 - 89

8 X 9 = 72

7 tuần 2 lần

BẠN ĐÃ BIẾT CÁC NHÂN TỐ VÔ SINH LÀ GÌ CHƯA?

Trên đây là nội dung tư vấn của Bemom.vn về việc quan hệ tình dục thường xuyên gây vô sinh. Hy vọng thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn