Thực hư về thông tin rượu ba kích chữa vô sinh

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 1130

Rượu ba kích chữa vô sinh là thông tin được rất nhiều các chị em, anh em truyền tai nhau hiện nay. Tuy nhiên, thực hư về việc rượu ba kích chữa vô sinh ra sao? Rượu ba kích có khả năng chữa vô sinh thật hay không? Bemom.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nghiên cứu Đông, Tây y về rượu ba kích chữa vô sinh

Sử dụng rượu ba kích chữa vô sinh liệu có thật?

Nghiên cứu Đông, Tây y về rượu ba kích chữa vô sinh

Ba kích được gọi với nhiều tên khác nhau như ba cức, đan điền lâm vũ,… Ba kích thường được dân gian sử dụng trong nhiều bài thuốc khác nhau, trong đó hai bài thuốc chính là chữa vô sinh ở nam và chữa hạ huyết áp.

Mô tả sinh học về ba kích:

  • Loài cây thảo, sống lâu năm, leo bằng thân quấn.
  • Thân non màu tím, có lông, phía sau nhẵn
  • Rễ dùng làm thuốc
  • Ba kích mọc hoang, phân bố chủ yếu ở vùng đồi núi thấp các tỉnh phía Bắc
  • Ba kích nếu trồng phải 3 năm mới có thể thu hoạch.
  • Thời gian thu hoạch thường vào tháng 10-11.

Theo nghiên cứu của Đông y: ba kích có tính ấm, vị hơi cay, vào kinh thận hỗ trợ chữa yếu sinh lý, vô sinh. Ba kích có tác dụng trợ dương, mạnh gân cốt, ôn thận.

Theo nghiên cứu của Tây y: thành phần trong ba kích có chứa nhiều Fe, Zn, Cu, vitamin, anthraglucosid, iridoid glucoside, … Các thành phần trên có tác dụng giúp hỗ trợ chữa vô sinh.

Như vậy, rượu ba kích chữa vô sinh là hoàn toàn có căn cứ.

Các chuyên gia nói gì về vấn đề rượu ba kích chữa vô sinh?

Thông tin rượu ba kích chữa vô sinh được tất cả mọi người truyền tai nhau. Tuy nhiên, sự thật về việc sử dụng rượu ba kích như thế nào. Dưới đây, Bemom.vn sẽ giới thiệu cùng bạn ý kiến của chuyên gia:

Rượu ba kích chữa vô sinh?

Rượu ba kích chỉ có tác dụng cố tinh, làm xuất tinh chậm

 

  • Lương y Bùi Hồng Minh - Chủ tịch hội Đông y Ba Đình, Hà Nội thì ba kích được sử dụng trong trường hợp: bổ thận, tráng dương, di tinh.
  • BS.TTND Nguyễn Xuân Hướng, nguyên Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam thì ba kích một vị cố tinh, làm xuất tinh chậm. Ba kích giúp khả năng cương cứng của dương vật lâu hơn, quan hệ tốt hơn, rượu ba kích chữa vô sinh là không đúng.
  • Theo GS Đoàn Thị Nhu, nguyên Viện trưởng Viện Dược liệu thì ba kích được dùng phổ biến làm thuốc tăng lực, làm tăng khả năng giao hợp, tăng cường sự dẻo dai, không có tác dụng điều trị vô sinh cho nam giới.

Như vậy, tổng hợp lại, ta có thể nhận thấy tác dụng chủ yếu của ba kích là tăng khả năng cương cứng của dương vật, tăng khả năng quan hệ. Và ba kích không hề có khả năng chữa vô sinh. Đặc biệt, việc sử dụng rượu ba kích phải được sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ. Bạn tuyệt đối không tự ý sử dụng ba kích.

UỐNG CÀ PHÊ NHIỀU CÓ GÂY VÔ SINH KHÔNG?

ĐÁNG SỢ SÓNG ĐIỆN THOẠI GÂY VÔ SINH NAM

Trên đây là phần tư vấn của chúng tôi về thông tin rượu ba kích chữa vô sinh. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu như bạn vẫn còn có thắc mắc gì khác liên quan đến căn bệnh vô sinh thì đều có thể liên hệ đến số HOTLINE 0985.686.999 để được các chuyên gia của Bemom tư vấn.

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
6 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn