Tác hại của việc tự sướng ở phụ nữ: GÂY VÔ SINH HIẾM MUỘN?

Đăng bởi: admin | Lượt xem: 1466

Tự sướng ở phụ nữ hay còn được gọi là thủ dâm ở nữ giới là nhu cầu sinh ly hoàn toàn bình thường. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, hành động thủ dâm ở nữ giới, nam giới mang lại cả tác dụng có lợi và cả tác hại cho bản thân. Trong phạm vi bài viết này, bemom.vn chỉ đề cập tới vấn đề tác hại của việc tự sướng ở phụ nữ có gây vô sinh hiếm muộn hay không?

Hỏi: Việc tự sướng ở phụ nữ có gây vô sinh hiếm muộn không?

“ Chào bác sĩ,

Cháu tên là Trần Ngọc T, 25 tuổi, Quảng Ninh. Cháu xin phép không nói rõ tên của mình.

Cháu lấy chồng được 7 tháng. Chồng cháu làm việc trên tàu, thường xuyên không ở nhà. Từ ngày lấy nhau tới giờ, thời gian chồng cháu ở nhà không tới một tháng. Tới giờ cháu vẫn chưa mang thai.

Sau khi quan hệ sinh hoạt vợ chồng, cháu dường như có nhu cầu về chuyện sinh hoạt rất cao. Nhưng chồng lại không có ở nhà. Không biết run rủi thế nào, cháu bắt đầu tự sướng. Sau mỗi lần, cháu lại cảm thấy rất có lỗi với chồng, nhưng không kiềm chế được.

Tần suốt thủ tự sướng của cháu ngày càng tăng. Nhưng cháu rất lo lắng, bởi vì hiện tại cháu chưa mang thai. Chồng cháu là con một. Cháu sợ hành động tự sướng của mình có thể để lại hậu quả. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu: tác hại của việc tự sướng ở phụ nữ có gây vô sinh hiếm muộn không?

Cháu xin chân thành cảm ơn!”

Ảnh minh họa: Sinh hoạt vợ chồng là điều vô cùng thiết yếu

Tư vấn: tác hại của việc tự sướng ở phụ nữ có gây vô sinh hiếm muộn không?

Trước hết, bemom.vn gửi tới bạn lời cảm ơn vì sự tin tưởng bạn dành cho chúng tôi. Tự sướng hay thủ dâm không chỉ ở nam giới, nữ giới cũng có hành động này. Lo lắng về tác hại của tự sướng có thể gây vô sinh ở nữ giới là sự quan tâm của rất nhiều người. Dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, tự sướng hay thủ dâm ở nữ giới không dẫn tới vô sinh ở cả nam và nữ. Thủ dâm đúng cách có thể mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và đời sống sinh hoạt vợ chồng.

Tuy nhiên, thủ dâm cũng mang lại nhiều tác hại khi thực hiện không đúng cách, không an toàn. Ở những trường hợp thục hiện sai cách này thì thủ dâm hay tự sướng có thể trở thành là nguyên nhân gián tiếp gây vô sinh ở nữ giới. Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi: tác hại của việc tự sướng ở phụ nữ có gây vô sinh hiếm muộn không?

Để hiểu rõ về tác hại gián tiếp này, bemom.vn sẽ cùng bạn đọc nói rõ ràng hơn:

 

  • Sử dụng vật dụng không an toàn tạo kích thích

 

Nữ giới có thể sử dụng tay hoặc vật dụng khác để tạo kích thích. Tuy nhiên, việc đảm bảo vệ sinh an toàn của tay hay những vật dụng này rất khó. Đặc biệt, bộ phận sinh dục là nơi rất nhạy cảm, khả năng bị tổn thương hoặc viêm nhiễm hoàn toàn có thể xảy ra. Các bệnh ly có thể gặp như: viêm nhiễm bàng quang, chảy máu hoặc ứ máu vùng chậu gây viêm nhiễm, …. Điều này có thể gây khó thụ thai của nữ giới.

Dưa chuột thường được nữ giới sử dụng

Ảnh minh họa: Ngoài công dụng làm đẹp thì dưa chuột còn có công dụng khác

 

  • Ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt vợ chồng

 

Thai nhi chỉ có thể hình thành khi tinh trùng của nam giới và trứng của nữ giới gặp nhau. Như vậy, chất lượng của chuyện sinh hoạt vợ chồng ảnh hưởng trực tiếp tới việc thụ thai.

Hành động tự sướng hay thủ dâm quá nhiều của nữ giới có thể dẫn tới cảm xúc chai sạn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới người chồng. Do đó, dẫn tới việc gặp khó khăn trong việc thụ thai.

TƯ VẤN: PHÁ THAI MỘT LẦN CÓ BỊ VÔ SINH KHÔNG?

QUAN HỆ TÌNH DỤC THƯỜNG XUYÊN LÀM TĂNG TỶ LỆ VÔ SINH NỮ GIỚI

Trong tình huống trên, bạn không nói rõ về tần suốt tự sướng của bản thân cũng như vật dụng bạn sử dụng là gì. Tuy nhiên, bemom.vn khuyên bạn nên thận trọng khi tự sướng và hãy đảm bảo rằng mình tự sướng đúng cách để không có hậu quả xảy ra.

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn