Băn khoăn: Tập yoga có bị vô sinh không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 238

“…Sau một thời gian ngồi văn phòng, mình đã chuyển hẳn từ những bộ váy eo, body sang váy suông. Bởi phần bụng quá lộ. Nhất là khi chụp ảnh cùng nhau, mình thậm chí không đám đăng ảnh có phần bụng lên trên face book cá nhân. Gần đây, chị em quyết tâm lấy lại vóc dáng và thư giãn do đó bọn mình quyết định lựa chọn tập yoga… Nhưng gần đây, mình thấy thông tin tập yoga có thể gây vô sinh. Mình chuẩn bị kết hôn. Mình thấy lo lắng. Mong Bemom tư vấn giúp mình: Tập yoga có bị vô sinh không? Mình xin chân thành cảm ơn!”

Trần Việt Trinh, 25 tuổi, Phú Thọ.

Tập yoga có bị vô sinh không 1

Hỏi: Tập yoga có bị vô sinh không?

“ Chào chuyên mục hỏi đáp của Bemom,

 

Mình tên là Trần Việt Trinh, 25 tuổi, Phú Thọ.

Công việc chính của mình là văn phòng. Các chị em ngồi văn phòng đều có chung 1 đặc điểm chính là vòng 2 quá khổ so với số đo của 3 vòng. Sau một thời gian ngồi văn phòng, mình đã chuyển hẳn từ những bộ váy eo, body sang váy suông. Bởi phần bụng quá lộ. Nhất là khi chụp ảnh cùng nhau, mình thậm chí không đám đăng ảnh có phần bụng lên trên face book cá nhân.

Gần đây, chị em quyết tâm lấy lại vóc dáng và thư giãn do đó bọn mình quyết định lựa chọn tập yoga. Các chị em đã đăng ký tập và cũng tập được một thời gian ngắn. Hiệu quả hiện tại chưa thấy đâu. Nhưng mình nghĩ phương pháp này cũng cần một khoảng thời gian để phát huy tác dụng.

Nhưng, gần đây, mình thấy thông tin tập yoga có thể gây vô sinh nữ. Mình chuẩn bị kết hôn. Mình thấy lo lắng. Mong Bemom tư vấn giúp mình: Tập yoga có bị vô sinh không?

Mình xin chân thành cảm ơn!”

Tư vấn: Tập yoga có bị vô sinh không?

Tập yoga có bị vô sinh không 2

Chào bạn,

Trước hết, Bemom gửi tới bạn lời cảm ơn vì sự tin tưởng và chia sẻ của bạn dành cho chúng tôi. Dưới đây, Bemom sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Yoga là một trong các môn thể dục tại Việt Nam hiện đang được rất nhiều người lựa chọn bởi tác dụng và tính tiện lợi của bài tập. Trả lời câu hỏi: Tập yoga có bị vô sinh không? Bemom sẽ giới thiệu cùng bạn nghiên cứu từ các nhà khoa học trên thế giới:

  • Chuyên gia về yoga Aliona Salaru, yoga là một bài tập có lợi cho sức khỏe, đặc biệt là những người có mong muốn mang thai. Bởi, áp lực từ việc chưa có thai có thể làm cho tinh thần của chị em thường xuyên bị căng thẳng. Điều này đồng nghĩa với việc tỷ lệ thụ thai càng thấp. Bạn nên tập yoga để giữ tinh thần thoải mái, nâng cao tỷ lệ thụ tinh.
  • Các nhà khoa học thuộc Đại học California - Los Angeles tại Mỹ cho biết, yoga giúp giảm sưng viêm, tác động tích cực tới sức khỏe sinh sản.

TRẢ LỜI NHANH THẮC MẮC: PHÁ THAI 3 LẦN CÓ BỊ VÔ SINH KHÔNG?

TOP 3 THỰC PHẨM GÂY VÔ SINH Ở NỮ GIỚI

Trên đây là phần tư vấn của Bemom về câu hỏi: Tập yoga có bị vô sinh không? Chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi này. Chúc bạn luôn mạnh khỏe!

Nếu như bạn vẫn còn có thắc mắc nào khác về bệnh vô sinh thì có thể liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE 0985.686.999 - (024) 2268 0999, các chuyên gia tại Bemom luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn miễn phí cho bạn.

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn