Giải đáp thắc mắc: Thai ngoài tử cung thử que có biết không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 186

“Trong những thông tin mình tìm hiểu, có một thông tin mình vô cùng quan tâm, chính là việc mang thai ngoài tử cung. Mình thấy đây là một trong những điều vô cùng quan trọng, cần phải thăm khám sớm. Hiện mình đang mang thai trong giai đoạn đầu,mọi chuyện đều cần hết sức cẩn thận. Bemom tư vấn giúp mình: Thai ngoài tử cung thử que có biết không? Mình xin chân thành cảm ơn!”

Phạm Ngọc T, 27 tuổi, Đà Nẵng

Thai ngoài tử cung thử que có biết không 2

Thai ngoài tử cung thử que có biết không?

 

Hỏi: Thai ngoài tử cung thử que có biết không?

“ Chào Bemom,

Mình tên là Phạm Ngọc T, 27 tuổi, Đà Nẵng.

Hiện mình đang mang thai được 2 tháng. Các cụ nói “ con đầu cháu sớm”, cả hai bên gia đình đều mong trong nhà có tiếng trẻ con lắm ah. Do mang thai lần đầu nên mọi chuyện với mình đều còn rất bỡ ngỡ. Mình có tham khảo ý kiến bác sĩ và trên mạng để tìm hiểu về sức khỏe thai phụ, thai nhi.

Trong những thông tin mình tìm hiểu, có một thông tin mình vô cùng quan tâm, chính là việc mang thai ngoài tử cung. Mình thấy đây là một trong những điều vô cùng quan trọng, cần phải thăm khám sớm.

Hiện mình đang mang thai trong giai đoạn đầu, mọi chuyện đều cần hết sức cẩn thận. Bemom tư vấn giúp mình: Thai ngoài tử cung thử que có biết không?

Mình xin chân thành cảm ơn!”

Tư vấn: Thai ngoài tử cung thử que có biết không?

Chào bạn,

Trước hết, Bemom gửi tới bạn lời cảm ơn về sự tin tưởng và câu hỏi của bạn dành cho chúng tôi. Mọi sự chuẩn bị tốt nhất sẽ giúp bạn và bé được an toàn nhất. Câu hỏi của bạn cũng là nội dung câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Dưới đây, Bemom sẽ giúp bạn trả lời về câu hỏi trên.

Thai ngoài tử cung thử que có biết không

Mang thai ngoài tử cung dùng que thử "có" thể giúp nhận biết, tuy nhiên siêu âm sẽ mang lại kết quả chính xác hơn

 

Như bạn đã tìm hiểu, thai ngoài tử cung là một trong những bệnh nguy hiểm đối với thai phụ và thai nhi. Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị sớm có thể dẫn tới tình trạng vô sinh cho nữ giới.

Thai ngoài tử cung có các dấu hiệu như bạn mang thai bình thường. Tuy nhiên, ngoài các triệu chứng đó còn có một số biểu hiện khác:

  • Đau bụng dưới.
  • Chảy máu âm đạo.

Trả lời câu hỏi: Thai ngoài tử cung thử que có biết không? Bemom khẳng định cùng bạn, thai ngoài tử cung nếu thử bằng que thử thai, bạn có thể nhận biết. Tuy nhiên, trong trường hợp này, bạn phải quan sát vô cùng chi tiết.

Thử que thử thai, que vẫn hiện lên 2 vạch bình thường. Tuy nhiên, 2 vạch trên que thử thai có thể bị mờ dần do HCG có xu hướng giảm hoặc chững lại.

Tuy nhiên, phương pháp phát hiện thai ngoài tử cung bằng que thử thai vô cùng khó. Do đó, bạn nên tới bệnh viện để thực hiện các chuẩn đoán chính xác bằng các phương pháp khác như: siêu âm đầu dò, siêu âm,…để biết chính xác vị trí thai nhi.

Thai ngoài tử cung cần phải được phát hiện và điều trị sớm. Trường hợp bạn điều trị bệnh khi thai bị vỡ, khả năng cắt bỏ thai và vị trí thai làm tổ là vô cùng lớn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản ở nữ giới, thậm chí có thể gây ra bệnh vô sinh nữ, mất quyền làm mẹ.

Có thể bạn quan tâm: 

THAI NGOÀI TỬ CUNG BAO LÂU MỚI CÓ THAI LẠI?

MỔ THAI NGOÀI TỬ CUNG KHI NÀO? BAO LÂU THÌ ĐƯỢC QUAN HỆ?

Trên đây là phần tư vấn của Bemom về câu hỏi: Thai ngoài tử cung thử que có biết không? Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Nếu như bạn vẫn còn có băn khoăn về vấn đề này thì có thể liên ngay đến số HOTLINE 0985.686.999 - (024) 2268 0999, các chuyên gia của Bemom luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn miễn phí cho bạn.

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn