Giải đáp băn khoăn: Thu nhỏ âm đạo có gây vô sinh không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 2458

Thu nhỏ âm đạo là một trong các biện pháp làm đẹp vùng kín của chị em. Ngoài ra, việc này còn mang lại hiệu quả tích cực trong quan hệ tình dục cho nữ giới, cải thiện đời sống tình dục. Đây cũng là một trong các mẹo giúp chị em giữ chồng vô cùng tốt. Tuy nhiên có nhiều chị em muốn thực hiện biện pháp này lại lo lắng, băn khoăn không biết liệu thu nhỏ âm đạo có gây vô sinh không? Cùng Bemom.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

null

Thu nhỏ âm đạo có gây vô sinh không? - Băn khoăn của không ít chị em

Thu nhỏ âm đạo, cải thiện sinh hoạt vợ chồng, nâng cao chất lượng cuộc yêu

Thu nhỏ âm đạo sẽ mang lại cho bạn cảm giác như ngày hai vợ chồng son. Bemom.vn chắc chắn rằng bất kỳ ai cũng mong muốn mình luôn được sống, được hưởng thụ những ngày tháng như mơ trong “ tuần trăng mật”.

Nữ giới sau khi sinh con thường tìm đến phương pháp thu nhỏ âm đạo để cải thiện vùng kín, tìm lại cảm giác yêu như lần đầu, giữ chồng. Tuy nhiên, nhiều trường hợp trên thực tế do dị tật hoặc xảy thai phải tiến hành thu nhỏ âm đạo.

Trong trường hợp bạn mới sinh lần đầu, và có ý định sinh bé tiếp, bạn cần tìm hiểu chi tiết xem thu nhỏ âm đạo có gây vô sinh nữ giới hay không. Bạn không nên vì cái lợi trước mắt mà quên đi cái lợi to lớn, lâu dài.

Nhiều trường hợp sau khi sinh lần đầu, thực hiện phẫu thuật thu nhỏ âm đạo để cải thiện đời sống tình dục của hai vợ chồng. Sau đó, không thể sinh tiếp bé thứ hai như tự nhiên vì biến chứng , tổn thương khi thu nhỏ âm đạo.

Thu nhỏ âm đạo có gây vô sinh không?

Âm đạo là một trong các cơ quan ảnh hưởng trực tiếp tới việc thụ thai, mang thai và sinh nở. Âm đạo có hình ống dài bắt đầu từ cửa mình vào bên trong tử cung. Âm đạo tiếp xúc trực tiếp với dương vật khi quan hệ, đón nhận tinh trùng, là nơi thoát kinh, là nơi thụ thai, sinh con tự nhiên.

null

Lựa chọn những cơ sở, bệnh viện uy tín để không còn phải lo về việc: "Thu nhỏ âm đạo có gây vô sinh không"

 

Thu nhỏ âm đạo gây vô sinh không? Bemom.vn khẳng định cùng bạn, thu nhỏ âm đạo không gây vô sinh. Tuy nhiên, trường hợp bạn thực hiện phẫu thuật thu nhỏ âm đạo tại những cơ sở không đảm bảo tiêu chuẩn, bác sĩ không có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm. Biến chứng và tổn thương trong quá trình thực hiện sai cách hoàn toàn có thể gây vô sinh cho nữ giới. Sau đây là quy trình thực hiện phẩu thuật thu nhỏ âm đạo đúng cách, đúng quy trình:

  • Kiểm tra tình trạng sức khỏe của cơ thể, sức khỏe vùng kín.
  • Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ âm đạo.
  • Theo dõi và xuất viện.

Tóm lại để không phải lo lắng về việc: Thu nhỏ âm đạo có gây vô sinh không? Thì tốt nhất bạn nên chọn những cơ sở phòng khám, bệnh viện uy tín để thực hiện, tránh xảy ra những biến chứng, nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản.

UỐNG THUỐC PHÁ THAI CÓ BỊ VÔ SINH KHÔNG?

TƯ VẤN: PHÁ THAI MỘT LẦN CÓ BỊ VÔ SINH KHÔNG?

Trên đây là phần tư vấn của Bemom.vn về việc thu nhỏ âm đạo có gây vô sinh không. Thu nhỏ âm đạo là nhu cầu hoàn toàn chính đáng của chị em. Hãy để chúng phát huy tác dụng của mình. Lựa chọn đơn vị thực hiện, đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm để không để lại bất kỳ tổn thương, tác dụng phụ nào.

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn