Thuốc Esse có gây vô sinh không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 2771

Theo thống kê của Tổ chức y tế thế giới WHO, tại Việt Nam, tỷ lệ hút thuốc lá ở nam giới chiếm 50%, nữ giới chiếm 3,4 %. Việt Nam xếp thứ 15 trong các quốc gia hút thuốc lá nhiều nhất trên toàn thế giới. Hiện nay, chúng ta có rất nhiều loại thuốc lá khác nhau. Vậy thuốc Esse có gây vô sinh không? Dưới đây, Bemom.vn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

null

Thuốc Esse có gây vô sinh không? - Thắc mắc của không ít người

 

Thắc mắc: Thuốc Esse có gây vô sinh không?

“ Chào Bemom,

Tôi tên là Nguyễn Thị Lệ Tuyết, 29 tuổi, Hà Nội

Trước tới giờ, tôi vẫn luôn khẳng định mình là một dân chơi. Tuy nhiên, tôi biết điểm dừng, không để mình mắc vào những thứ như ma túy. Tôi đặc biệt có niềm đam mê với thuốc lá. Tôi chỉ sử dụng thuốc Esse của Hàn thôi. Vì tôi thấy loại thuốc này cũng nhẹ và có hương vị rất tốt. Hút thuốc giúp tôi thoải mái hơn trong công việc, đặc biệt những lúc có áp lực, căng thẳng.

Hiện tôi đang được cầu hôn. Vâng, còn niềm vui nào hơn khi được người yêu cầu hôn. Tuy nhiên, tôi hiện vô cùng lo lắng. Vì tôi đã bắt đầu hút thuốc được một thời gian khá dài. Sau khi lấy chồng, anh có thể thông cảm cho tôi về tất cả nhưng việc có thể không có con thì tôi nghĩ bản thân mình còn không chấp nhận được huống chi anh, gia đình anh.

Vẫn biết hút thuốc lá không tốt cho sức khỏe, nhưng loại này khá nhẹ, không biết thế nào. Mong Bemom giải đáp giúp tôi: Thuốc Esse có gây vô sinh không?

Tôi xin chân thành cảm ơn!”

Tư vấn: Thuốc Esse có gây vô sinh không?

Chào bạn,

Trước hết, Bemom.vn gửi tới bạn lời cảm ơn vì sự tin tưởng và câu hỏi của bạn dành cho chúng tôi. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

null

Thuốc Esse có gây vô sinh không? - Có thể

 

Hút thuốc lá là hành động không chỉ làm hại tới sức khỏe bản thân. Hút thuốc lá còn có thể làm ảnh hưởng cả tới người bên cạnh. Thuốc lá Esse được sản xuất tại Hàn Quốc. Hiện nước ta đang nhập khẩu loại thuốc này. Đây là loại thuốc hiện được khá nhiều người sử dụng bởi thuốc nhẹ hơn và có vị dễ chịu. Thuốc có thể được sử dụng cho cả nam và nữ.

Thuốc Esse gồm 4 loại chính với nồng độ Nicotine khác nhau:

  • Hai loại sọc xanh: Nicotine 0.5 mg.
  • Sọc nâu đỏ: Nicotine 0.6 mg.
  • Cây trúc 0.1 mg.

Trả lời câu hỏi: Thuốc Esse có gây vô sinh không? Bemom.vn khẳng định cùng bạn, thuốc Esse hay bất kỳ loại thuốc lá nào khác đều có khả năng gây vô sinh. Bởi thành phần trong khói thuốc chứa nhiều hơn 4700 chất độc hại khác nhau. Thuốc lá có thể gây vô sinh nam giới và nữ giới. Hooc mon sinh dục sẽ bị ảnh hưởng bởi các chất độc hại trong thuốc, khói thuốc.

Trong trường hợp của bạn, bạn có thể tiến hành bỏ thuốc và thăm khám để xác định chính xác tình trạng sức khỏe sinh sản của bản thân để có thể nắm rõ.

UỐNG THUỐC PHÁ THAI CÓ BỊ VÔ SINH KHÔNG?

ĐIỂM DANH MỘT SỐ LOẠI THUỐC GÂY VÔ SINH Ở NAM GIỚI

Trên đây là phần tư vấn của Bemom về câu hỏi: Thuốc Esse có gây vô sinh không? Hy vọng các thông tin trên sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn về tác dụng nguy hại việc hút thuốc. Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc gì khác về thuốc esse có gây vô sinh không hay là các băn khoăn khác liên quan đến bệnh vô sinh thì có thể liên hệ đến số HOTLINE 0985.686.999 để được các chuyên gia của Bemom giải đáp.

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn