Bị bệnh thủy đậu có gây vô sinh không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 1894

Thủy đậu là một trong những bệnh được khuyến cáo rằng mỗi người có thể bị một hoặc nhiều lần trong đầu. Thủy đậu là bệnh có khả năng lây nhiễm cao. Bị bệnh thủy đậu có gây vô sinh không là một trong những câu hỏi rất được quan tâm hiện nay. Dưới đây, Bemom.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về câu hỏi này.

null

Thủy đậu có gây vô sinh không?

Hỏi: Bị thủy đậu có gây vô sinh không?

“ Chào bác sĩ,

Cháu tên là Nguyễn Văn Y ( cháu xin được giấu tên), 27 tuổi, Hải Phòng.

Cháu mới kết hôn được một thời gian ngắn. Hai vợ chồng cháu vẫn đang “ thả” để nhanh chóng có bé. Tuy nhiên, mấy hôm gần đây, bọn cháu đang phải kiêng vì cháu bị thủy đậu. Các nốt thủy đậu lên khắp người. Cháu có uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ và vệ sinh cá nhân hàng ngày. Tuy nhiên, cháu tá hoảng khi cháu thấy nốt thủy đậu xuất hiện ở cả dương vật. Cháu cũng không dám nói với vợ và bố mẹ cháu. Bọn cháu đang mong có con. Cháu vô cùng lo lắng. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp cháu: Bị thủy đậu có gây vô sinh không? Nhất là trong trường hợp bị thủy đậu ở dương vật, cháu phải làm sao?

Cháu xin chân thành cảm ơn!”

Tư vấn: Bị thủy đậu có gây vô sinh không?

Chào bạn,

Trước hết, Bemom.vn gửi tới bạn lời cảm ơn vì sự tin tưởng và câu hỏi bạn dành cho chúng tôi. Vâng,bị nốt thủy đậu ở dương vật, chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng lo lắng. Bởi đây là một trong những bộ phận sinh dục quan trọng để có thể giúp vợ có thai. Chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn. Dưới đây, Bemom.vn sẽ giúp bạn tư vấn để trả lời câu hỏi: Bị thủy đậu ở dương vật có gây vô sinh không?

null

Chưa có thông tin nào chứng minh việc thủy đậu gây vô sinh

 

Thủy đậu là bệnh truyền nhiễm do virus Varicella Zoster gây ra. Bệnh thường lành tính và không gây nguy hiểm tới tính mạng của con người. Bạn cần phải được chăm sóc và điều trị cẩn thận để không lây nhiễm bệnh cho người khác.

Trả lời câu hỏi: Thủy đậu có gây vô sinh không của bạn, chuyên gia của Bemom.vn khuyên bạn không cần lo lắng. Bởi cho tới thời điểm hiện tại không có bất kỳ thông tin hay nghiên cứu nào chứng minh bị thủy đậu ở dương vật có gây vô sinh nam..

Nốt thủy đậu có thể xuất hiện tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể bạn. Do đó, bạn không cần quá lo lắng về vị trí của chúng. Và bạn chỉ cần thực hiện tốt việc điều trị bệnh, mặt quần áo rộng rãi, thoáng mát, vệ sinh cá nhân theo hướng dẫn của bác sĩ. Khi bạn khỏi bệnh, các nốt thủy đậu tại dương vật cũng tự khắc biến mất.

BÚT GÂY VÔ SINH, ĐÂY CÓ PHẢI LÀ SỰ THẬT?

NHỮNG THÓI QUEN GÂY VÔ SINH NAM HÀNG NGÀY KHÔNG NGỜ TỚI

Trên đây là phần tư vấn của Bemom.vn về câu hỏi: Bị thủy đậu ở dương vật có gây vô sinh không? Hy vọng qua đây bạn đã có được câu trả lời cho bản thân. Chúc bạn khỏe mạnh!

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn