Tính ngày quan hệ để có con hiệu quả nhất

Đăng bởi: admin | Lượt xem: 161

Để tạo niềm vui và giữ gìn hạnh phúc gia đình thì việc sinh con là vô cùng cần thiết. Cách tính ngày quan hệ để có thai sau sẽ giúp bạn nhanh chóng có được baby nhằm giữ lửa hạnh phúc.

Cách tính ngày rụng trứng để có thai hiện nay được nhiều cặp đôi áp dụng và mang lại hiệu quả cao. Cùng áp dụng những giải pháp sau nhằm mang lại kết quả bất ngờ nhất cho gia đình bạn.

  1. Tính theo chu kì kinh nguyệt

Kinh nguyệt của bạn diễn ra vào ngày bao nhiêu? Hãy chú ý và note chúng vào tờ lịch. Kinh nguyệt diễn ra trong bao nhiêu ngày từ đó tính số vòng kinh tại chu kì tiếp theo.

Chú ý theo dõi trong khoảng 6 tháng, liệt kê số ngày thành 2 cột, một là số ngày của chu kì và hai là tên tháng.

Sử dụng công thức sau để tiến hành tính ngày quan hệ để có con:

Ngày rụng trứng = số ngày của 1 vòng kinh – 14

Tùy vào chu kỳ kinh và ngày rụng trứng chúng ta có thể xác định được thời gian dễ thụ thai. Thông thường, chu kì kinh nguyệt sẽ diễn ra sau nửa tháng của ngày rụng trứng.

  1. Que thử rụng trứng

Là một trong những biện pháp phổ biến hiện nay, que thử rụng trứng giúp gia tăng hormone lutein hóa giúp đo độ chính xác khi mà trứng rụng. Có bạn thể thử que bằng cách nhúng chúng vào nước tiểu và chờ đợi trong 5 phút để có kết quả.

  1. Sự thay đổi của cơ thể

Đây cũng là một trong những biện pháp để giúp bạn có thể tính ngày rụng trứng hiệu quả. Một số biểu hiện sau cho thấy bạn sắp được làm mẹ:

- Chất nhầy ở tử cung: khi rụng trứng, thường sẽ xuất hiện chất nhầy ở tử cung, chất nhầy này có khả năng đưa tinh trùng đến với trứng. Vào thời điểm chất nhầy ra nhiều và bám vào tử cung, cần thường xuyên quan hệ nhằm đạt hiệu quả cao.

- Tăng nhiệt độ cơ thể: Nếu đột nhiên nhiệt độ của bạn tăng bất thường kèm theo trạng thái bứt rứt thì đó cũng là dấu hiệu của quá trình rụng trứng.

- Bụng dưới đau âm ỉ: khi rụng trứng, bụng dưới đau âm ỉ là trạng thái hết sức bình thường. Cơn đau này sẽ không kéo dài chính bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

tính ngày quan hệ để có con

Lấy nhau và quan hệ rất nhiều lần nhưng vẫn chưa về có tin vui, đây là vấn đề lo lắng của mỗi cặp vợ chồng. Lúc này, Bemom có thể xem là giải pháp vô cùng hiệu quả giúp cải thiện tình trạng khó nói này. Mọi chi tiết về vấn đề vô sinh, hiến muộn các bạn có thể liên hệ số HOTLINE 0985.686.999 - (024) 2268 0999 để được giải đáp và tư vấn.

Tính ngày quan hệ để có con được rất nhiều các cặp đôi áp dụng. Còn bạn hãy có cho mình giải pháp an toàn và hiệu quả nhằm tăng cao khả năng thụ thai.

Xem thêm:

Cách quan hệ để có thai nhanh nhất

Uống thuốc phá thai có bị vô sinh không?

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn