Có phải tinh trùng loãng như nước vì “yêu quá nhiều”?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 216

“Cảm giác lâng lâng, hạnh phúc trong “cuộc yêu” đã làm mình muốn nhiều hơn nữa…. Tuy nhiên, trong một lần xuất ra ngoài, mình thấy tinh trùng loãng như nước lọc. Có phải tinh trùng loãng như nước vì “yêu quá nhiều”? Sau lần đó, mình ngưng yêu, bắt đầu tìm lại sức khỏe và phong cách của mình bằng việc luyện tập thể dục, chế độ dinh dưỡng các kiểu…. liệu phương pháp mình đang tiến hành có đúng hay không? Mình xin chân thành cảm ơn!”

Phạm Viết Quân, 25 tuổi, Cần Thơ.

tinh trùng loãng như nước 2

Tinh trùng loãng như nước vì yêu quá nhiều?

Hỏi: Có phải tinh trùng loãng như nước vì “yêu quá nhiều”?

“ Chào Bemom,

Mình tên là Phạm Viết Quân, 25 tuổi, Cần Thơ.

Hiện mình đang làm nhân viên kinh doanh tại Sài Gòn. Dù làm nhân viên kinh doanh, thế nhưng công việc chính của mình là tiếp khách và ngoại giao tìm nguồn cho công ty.

Có lẽ bởi tính chất công việc, nên cái gì mình cũng biết, mình chỉ không dây vào ma túy, đập đá thôi. Cảm giác lâng lâng, hạnh phúc trong “cuộc yêu” đã làm mình muốn nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, sau một thời gian dài như vậy, mình cảm thấy mình yếu đi rất nhiều. Đặc biệt, trong một lần xuất ra ngoài, mình thấy tinh trùng loãng như nước lọc. Có phải tinh trùng loãng như nước vì “yêu quá nhiều”?

Sau lần đó, mình ngưng "yêu", bắt đầu tìm lại sức khỏe và phong cách của mình bằng việc luyện tập thể dục, chế độ dinh dưỡng các kiểu. Tới giờ mình vẫn chưa thử yêu, xuất tinh xem thế nào.

Mong Bemom tư vấn giúp mình. Và, liệu phương pháp mình đang tiến hành có đúng hay không?

Mình xin chân thành cảm ơn!”

Tư vấn: Có phải tinh trùng loãng như nước vì “yêu quá nhiều”?

Chào bạn Viết Quân,

Trước hết, Bemom gửi tới bạn lời cảm ơn vì sự tin tưởng và câu hỏi của bạn dành cho chúng tôi. Đây cũng là một trong các hiện tượng rất nhiều nam giới đã gặp phải vì yêu quá nhiều. Dưới đây, Bemom sẽ tư vấn giúp bạn.

tinh trùng loãng như nước 1

Thực hiện việc yêu quá nhiều chỉ là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng tinh trùng loãng ở nam giới

 

Tinh trùng loãng là hiện tượng nam giới chỉ sản sinh được <20 triệu tinh trùng/ngày; 1 lần xuất tinh đạt < 40 triệu tinh trùng. Tinh trùng loãng trong một thời gian dài có thể gây vô sinh nam.

Trả lời câu hỏi: Có phải tinh trùng loãng như nước vì “yêu quá nhiều”? Bemom trả lời bạn, việc yêu quá nhiều chỉ là một trong những nguyên nhân của hiện tượng tinh trùng loãng như nước. Bởi tinh trùng loãng như nước còn có thể là biểu hiện của việc bất thường về số lượng và chất lượng tinh trùng.

Việc bạn ngưng sinh hoạt tình dục, thay đổi thói quen sinh hoạt là điều vô cùng tốt. Tuy nhiên, bạn cần tới cơ sở y tế thăm khám để được thăm khám, thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ. Từ đó, đưa ra phương hướng điều trị chính xác nhất.

VIÊM ỐNG DẪN TINH CĂN BỆNH BỊ “ HIỂU NHẦM” NHIỀU NHẤT Ở NAM GIỚI

TRẢ LỜI LO NGẠI: TINH TRÙNG LOÃNG CÓ CON KHÔNG?

Trên đây là phần tư vấn của Bemom về câu hỏi: "Có phải tinh trùng loãng như nước vì yêu quá nhiều?". Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu như các bạn vẫn còn thắc mắc gì về vấn đề này thì có thể liên hệ trực tiếp đến số HOTLINE 0985.686.999 - (024) 2268 0999 để được các chuyên gia của Bemom giải đáp thêm.

Tags
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn