Trả lời băn khoăn: Tinh trùng loãng phải làm sao?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 1281

“Hai vợ chồng cũng chỉ thực hiện như thay đổi chế độ sinh hoạt, chế độ ăn uống để cải thiện. Vì mình nhất quyết không đi thăm khám, gặp bác sĩ. Mình thật sự rất ngại, khó mà tiếp nhận được. Hơn nữa ở quê, mọi người cũng biết, 1 chuyện nhỏ bằng con kiến cũng hóa thành con voi. Mình rất ngại. Mong các chuyên gia của Bemom tư vấn sớm giúp mình: Tinh trùng loãng phải làm sao? Mình xin chân thành cảm ơn!”

Nguyễn Đăng Khoa, 32 tuổi, Nam Định

Tinh trùng loãng phải làm sao 1

Tinh trùng loãng phải làm sao?

Hỏi: Tinh trùng loãng phải làm sao?

“ Chào Bemom,

 

Mình tên là Nguyễn Đăng Khoa, 32 tuổi, Nam Định.

Mình lấy vợ được 2 năm. Ở phố, 30 tuổi lấy vợ là chuyện bình thường. Tuy nhiên, ở quê, 30 tuổi lấy vợ, mình bị bố mẹ giục quánh lên rồi. Sau khi kết hôn được 2 năm, thấy hai vợ chồng chưa có gì. Bố mẹ mình giục nhiều lắm. Nhưng mình cũng không ý kiến gì.

Sau khi kết hôn một thời gian ngắn, hai vợ chồng quan hệ bình thường. Tuy nhiên, không thấy có thai, mình đã hơn 1 lần xuất tinh ra ngoài để xem có bình thường hay không. Điều mình nhận thấy là tinh trùng, tinh dịch bất thường. Sau khi tham khảo trên internet, mình biết mình bị tinh trùng loãng.

Hai vợ chồng cũng chỉ thực hiện như thay đổi chế độ sinh hoạt, chế độ ăn uống để cải thiện. Vì mình nhất quyết không đi thăm khám, gặp bác sĩ. Mình thật sự rất ngại, khó mà tiếp nhận được. Hơn nữa ở quê, mọi người cũng biết, 1 chuyện nhỏ bằng con kiến cũng hóa thành con voi. Mình rất ngại. Mong các chuyên gia của Bemom tư vấn sớm giúp mình: Tinh trùng loãng phải làm sao?

 

Mình xin chân thành cảm ơn!”

Tư vấn: Tinh trùng loãng phải làm sao?

Chào bạn Khoa,

Đầu tiên, Bemom gửi tới bạn lời cảm ơn vì sự tin tưởng cũng như chia sẻ của bạn dành cho chúng tôi. Tâm lý e ngại của bạn cũng là tâm lý chung của rất nhiều người. Dưới đây, Bemom sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Tinh trùng loãng phải làm sao 2

Tìm hiểu sớm nguyên nhân gây tinh trùng loãng sớm sẽ giúp bạn có cách điều trị hợp lý

 

Tinh trùng sinh sống và di chuyển trong tinh dịch. Tinh dịch bất thường dẫn tới tinh trùng bất thường. Tinh trùng bất thường dẫn tới tinh dục bất thường. Tinh dịch loãng đồng nghĩa với việc số lượng và chất lượng của tinh trùng của giảm.

Tinh dịch loãng có đặc điểm:

 • Mùi hôi thanh khó chịu.
 • Loãng như nước.
 • Trong như nước vo gạo.
 • Không có độ nhớt quánh.

Lý do bị tinh dịch loãng:

 • Bệnh lý: tinh hoàn ẩn, búi tĩnh mạch bị giãn, nhiễm khuẩn, hoại tử tinh hoàn,….
 • Ứ nước màng tinh.
 • Bất thường về tinh hoàn: cấu trúc,bị bệnh nhiễm độc.
 • Chế độ sinh hoạt không lành mạnh, ăn uống thiếu chất.
 • Sử dụng một số loại thuốc ảnh hưởng tới khả năng sinh tinh: thuốc đau dạ dày, thuốc tăng huyết áp,…

Có thể bạn quan tâm:

GIẢI ĐÁP: TINH TRÙNG LOÃNG NÊN ĂN GÌ?

TRẢ LỜI LO NGẠI: TINH TRÙNG LOÃNG CÓ CON KHÔNG?

Tìm hiểu về biểu hiện sẽ giúp bạn nhận biết sớm tình trạng tinh trùng loãng. Và việc hiểu biết về nguyên nhân gây bệnh sẽ giúp bạn trả lời một phần câu hỏi: Tinh trùng loãng phải làm sao? Ngoài ra, các bạn nên thực hiện ngay các biện pháp sau đây:

 • Thay đổi chế độ dinh dưỡng: ăn nhiều rau quả có màu xanh, hạn chế sử dụng rượu bia, chất kích thích,....
 • Thay đổi chế độ sinh hoạt: thường xuyên tập thể dục thể thao, tránh quan hệ với cường độ quá nhiều, quan hệ tình dục không đúng cách,...
 • Sử dụng thuốc phù hợp, dưới sự theo dõi của bác sĩ về các bệnh như đau dạ dày, tăng huyết áp,….
 • Nhiệt độ môi trường phù hợp: tắm, làm việc, môi trường sống.
 • Lập kế hoạch chế độ nghỉ ngơi phù hợp.

 

Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp được câu hỏi: "Tinh trùng loãng phải làm sao?". Nếu như bạn vẫn có thắc mắc về vấn đề này thì có thể gọi đến số HOTLINE 0985.686.999 - (024) 2268 0999 để được các chuyên gia của Bemom giải đáp chi tiết, kĩ càng.

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn