Giải đáp nhanh: Triệt lông gây vô sinh không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 275

“Đêm nằm thì ngáy o o,

Chồng yêu chồng bảo ngáy cho vui nhà.

Lỗ mũi mười tám gánh lông

Chồng yêu chống bảo râu rồng trời cho”

Chồng mình vẫn đọc cho mình nghe, bạn biết sự chiều chuộng của anh ý dành cho mình rồi đó. 5 tháng lấy chồng, bọn mình vẫn chưa có gì dù ai cũng mong. Hôm rồi anh chồng mình mới hỏi, em có làm đẹp gì liên quan tới máy móc hay không? Mình bảo em chỉ triệt lông thôi. Tuy nhiên chồng mình lại lo lắng không biết liệu triệt lông có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản hay không? Triệt lông gây vô sinh không? ”  - Nguyễn Thị Hiền, 29 tuổi, Đồng Nai.

triệt lông gây vô sinh 1

Triệt lông gây vô sinh không? - Thắc của không ít chị em

Hỏi: Liệu triệt lông gây vô sinh không?

“ Chào Bemom,

Mình tên là Nguyễn Thị Hiền, 29 tuổi, Đồng Nai.

Công việc chính của mình là hướng dẫn viên du lịch. Mình khá bận rộn, thời gian dành cho bản thân thường không nhiều. Do đó, khi nào sắp xếp được thời gian, mình thường thực hiện nhiều dịch vụ luôn cùng một lúc. Ví dụ như: đắp mặt nạ, massage, làm trắng, triệt lông,…

 

“Đêm nằm thì ngáy o o,

Chồng yêu chồng bảo ngáy cho vui nhà.

Lỗ mũi mười tám gánh lông

Chồng yêu chống bảo râu rồng trời cho”

 

Chồng mình vẫn đọc cho mình nghe, bạn biết sự chiều chuộng của anh ý dành cho mình rồi đó. 5 tháng lấy chồng, bọn mình vẫn chưa có gì dù ai cũng mong. Hôm rồi anh chồng mình mới hỏi, em có làm đẹp gì liên quan tới máy móc hay không? Mình bảo em chỉ triệt lông thôi. Tuy nhiên chồng mình lại lo lắng không biết liệu triệt lông có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản hay không? Triệt lông gây vô sinh không?

Mong chuyên gia tại Bemom tư vấn sớm giúp mình. Mình xin chân thành cảm ơn!”

Tư vấn: Liệu triệt lông gây vô sinh không?

Chào bạn,

Trước hết, Bemom.vn gửi tới bạn lời cảm ơn vì sự tin tưởng và câu hỏi bạn dành cho chúng tôi. Dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về câu hỏi trên.

Triệt lông là phương pháp được rất nhiều chị em lựa chọn. Triệt lông giúp chị em tự tin mặc những bộ đồ nóng bỏng, sexy. Đặc biệt là vào mùa hè khi đi tắm biển. Cách dịch vụ triệt lông hiện nay đáp ứng yêu cầu của khách hàng: lông nách, lông chân, lông tay, lông mu,…

Trả lời câu hỏi: Liệu triệt lông gây vô sinh không? Bemom.vn dẫn chứng một số nghiên cứu của các nhà khoa học. Theo đó, triệt lông không hề phải là nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới hay kể cả nam giới. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn đơn vị thực hiện triệt lông có máy móc hiên đại, đảm bảo chất lượng,tiệt trùng, kỹ thuật viên thực hiện có kinh nghiệm và trình độ nhất định.

triệt lông gây vô sinh 2

Chưa có nghiên cứu nào khẳng định triệt lông gây vô sinh

 

Các nghiên cứu về việc triệt lông gây vô sinh không, gồm:

  • Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, laser sử dụng triệt lông là bức xạ phi ion hóa.
  • Bác sỹ Whitney Bowe,New York cho biết “Loại laser này không gây tổn hại DNA hay đột biến DNA.”.
  • Bác sỹ phụ khoa Konstantin Zakashansky nói : “Ánh sáng không thâm nhập vượt quá độ sâu của nang lông và cơ quan nội tạng sẽ không bị ảnh hưởng hay có thể dẫn đến vô sinh”.

Trả lời câu hỏi: Liệu triệt lông gây vô sinh không? Bemom.vn giới thiệu cùng bạn, hiện chưa có công trình nghiên cứu nào có kết luận laser triệt lông gây vô sinh, ung thư. Tuy nhiên sử dụng phương pháp này có thể mang lại một số tác dụng phụ như mẩn đỏ, sẹo, sưng. Ngoài ra còn một lưu ý đó là: Nếu bạn định mang thai thì không nên thực hiện việc triệt lông vì theo một khuyến cáo của các chuyên gia thì việc này có ảnh hưởng nhất định đến khả năng thụ thai của nữ giới.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: KINH NGUYỆT KHÔNG ĐỀU GÂY VÔ SINH NỮ KHÔNG?

HÚT THAI 1 LẦN CÓ BỊ VÔ SINH KHÔNG?

Trên đây là phần tư vấn: Liệu triệt lông gây vô sinh không? Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu như các bạn vẫn còn có thắc mắc nào về việc triệt lông gây vô sinh hay bất kì câu hỏi nào khác liên quan đến bệnh vô sinh thì đều có thể liên hệ đến số HOTLINE 0985.686.999 để được các chuyên gia của Bemom tư vấn.

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn