Giải đáp lo lắng: U xơ tử cung gây vô sinh không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 1508

“Hôm rồi, mình đi khám bác sĩ nói mình bị u xơ tử cung. Mình tìm hiểu thông tin trên mạng, nhìn mấy tiêu đề “ u xơ tử cung gây vô sinh”, mình hốt lắm. Bác sĩ cũng chỉ nói rằng đây là một căn bệnh thường dễ bắt gặp ở nữ giới và không mấy nguy hiểm, tuy nhiên vẫn cần phải điều trị sớm. Do đó, mình vẫn rất lo lắng không biết: U xơ tử cung gây vô sinh không? Mong các chuyên gia của Bemom tư vấn sớm giúp mình. Mình xin chân thành cảm ơn!” - Nguyễn Hương Giang, 27 tuổi, Hồ Chí Minh.

U xơ tử cung gây vố sinh

U xơ tử cung gây vô sinh không?

Hỏi: U xơ tử cung gây vô sinh không?

“ Chào chuyên mục hỏi đáp của Bemom,

Mình tên là Nguyễn Hương Giang, 27 tuổi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mình lập gia đình gần được 1 năm rồi, nhưng vẫn chưa có bé. Hôm rồi, mình đi khám bác sĩ nói mình bị u xơ tử cung. Mình tìm hiểu thông tin trên mạng, nhìn mấy tiêu đề “ u xơ tử cung gây vô sinh”, mình hốt lắm. Bác sĩ cũng chỉ nói rằng đây là một căn bệnh thường dễ bắt gặp ở nữ giới và không mấy nguy hiểm, tuy nhiên vẫn cần phải điều trị sớm. Do đó, mình vẫn rất lo lắng không biết: U xơ tử cung gây vô sinh không? Mong các chuyên gia của Bemom tư vấn sớm giúp mình.

Mình xin chân thành cảm ơn!”

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: U NANG BUỒNG TRỨNG CÓ GÂY VÔ SINH KHÔNG?

Tư vấn: U xơ tử cung gây vô sinh không?

Chào bạn Giang,

Trước hết, Bemom gửi tới bạn lời cảm ơn vì sự tin tưởng và câu hỏi bạn dành cho chúng tôi. U xơ tử cung là bệnh có tỷ lệ người mắc ngày càng gia tăng. Dưới đây, Bemom sẽ giúp bạn tư vấn về câu hỏi này.

u xơ tử cung gây vô sinh 1

Điều trị sớm để tránh u xơ tử cung gây vô sinh

 

Trả lời câu hỏi: U xơ tử cung gây vô sinh không? Bênh u xơ tử cung có thể gây ra vô sinh, hiếm muộn hoặc không. Điều này phụ thuộc vào việc tình trạng bệnh của bạn như thế nào. Trong trường hợp của bạn, bạn không mô tả rõ ràng, tình trạng bệnh như thế nào. Do đó, Bemom không tư vấn chi tiết giúp bạn được.

Dưới đây, Bemom giới thiệu cùng bạn các yếu tố từ bệnh u xơ tử cung gây vô sinh:

  • Kích thước khối u, khối u càng lớn, tỷ lệ khó thụ thai càng cao.
  • Vị trí khối u, vị trí càng xa góc đáy tử cung, tỷ lệ thụ thai thành công càng cao.
  • Số lượng khối u càng nhiều, tỷ lệ u xơ tử cung gây vô sinh nữ càng cao.
  • Tình trạng khối u có bị thoái hóa hay không? Bị xuất huyết hay không?

Trường hợp phát hiện sớm, bạn có thể điều trị và sớm, tỷ lệ thụ thai sẽ thành công hơn.

ĐỊA CHỈ KHÁM VÔ SINH NỮ TẠI HÀ NỘI UY TÍN

Trên đây là phần tư vấn của Bemom về câu hỏi: U xơ tử cung gây vô sinh không? Tỷ lệ vô sinh phụ thuộc vào tình trạng bệnh u xơ của bạn. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn mạnh khỏe!

Mọi chi tiết thắc mắc, băn khoăn, lo lắng nào khác về các vấn đề liên quan đến bệnh vô sinh nữ, vô sinh nam thì các bạn có thể liên hệ đến số HOTLINE 0985.686.999 sẽ được các chuyên gia của Bemom tư vấn.

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn