Uống cà phê nhiều có gây vô sinh không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 1966

Uống cà phê đã trở thành thói quen của nhiều người, đặc biệt là nam giới. Sử dụng cà phê có thể làm bạn tỉnh táo, mang lại hiệu quả cao cho một ngày làm việc. Do đó, câu hỏi: Uống cà phê nhiều có gây vô sinh không được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Dưới đây, Bemom.vn sẽ giúp bạn tìm câu trả lời cho câu hỏi này.

Uống cà phê nhiều có gây vô sinh không?

Uống cà phê nhiều có gây vô sinh không?

 

Tư vấn: Uống cà phê nhiều có gây vô sinh không?

Theo nghiên cứu của các nhà khoa tại nước Anh để tìm xem liệu uống quá nhiều cà phê có làm gây vô sinh ở nam, hay vô sinh ở nữ không thì các nhà khoa tại đây đã chứng minh được rằng:

 • Nữ giới sử dụng nhiều hơn 300mg cà phê có thể giảm 50% khả năng thụ thai.
 • Khả năng hấp thụ khoáng chất như kali, canxi, sắt,… của cơ thể bị suy giảm.
 • Các sinh tố nhóm B, C bị hao hụt.
 • Ảnh hưởng tới chất lượng của giấc ngủ, thậm chí nhiều người còn mất ngủ khi sử dụng quá nhiều cà phê.
 • Giảm hooc mon sinh dục nam giới testosterone, giảm ham muốn tình dục.
 • Ảnh hưởng tới quá trình lưu thông máu tới bộ phận sinh dục, làm cho khả năng cương cứng của dương vật kém, nhạt nhẽo trong chuyện chăn gối.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể tự mình trả lời câu hỏi: Uống cà phê có gây vô sinh không nhiều? Từ đó có biện pháp thay đổi, điều chỉnh thói quen uống cà phê của mình.

Uống cà phê như thế nào để không ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe?

Uống cà phê sẽ không mang lại cho bạn những nguy hiểm đã nêu trên, nếu được sử dụng đúng cách về chất lượng và số lượng. Uống cà phê đúng cách sẽ mang lại những tác động tích cực tới sức khỏe của bạn:

Uống cà phê đúng cách để không phải lo đến việc bị vô sinh

Uống cà phê đúng cách để không phải lo đến việc bị vô sinh

 

 • Kích thích ham muốn tình dục.
 • Giảm nguy cơ liệt dương ở nam giới.
 • Giúp thư giãn hệ cơ trơn.
 • Tăng độ dẻo dai, thời gian quan hệ.
 • Giúp tinh thần tỉnh táo trong quá trình làm việc.

Như vậy, cà phê cũng có thể mang lại những ảnh hưởng tích cực cho cơ thể. Tuy nhiên, bạn chỉ nên uống 1 – 2 tách cà phê trong ngày và không uống sau 2h chiều. Tốt nhất là nên uống vào sau bữa ăn khoảng 30 - 40 phút, bởi trong khoảng thời gian này sẽ giúp cơ thể bạn dễ trao đổi chất, tiêu hóa dễ hơn, sớm loại bỏ được các tác dụng không tốt của cà phê hơn.

Bên cạnh việc dùng cà phê đúng cách, bạn cũng cần lựa chọn chính xác loại cà phê nguyên chất, đảm bảo chất lượng, không thêm chất phụ gia độc hại, ảnh hưởng tới cơ thể.

SÓNG WIFI CÓ GÂY VÔ SINH KHÔNG?

PHÉP MÀU TỪ GIÁ ĐỖ CHỮA VÔ SINH NAM

Trên đây là nội dung tư vấn của Bemom.vn về câu hỏi: Uống cà phê nhiều có gây vô sinh không? Uống cà phê là một thói quen tốt và cũng có thể trở thành thói quen xấu ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của bạn. Bạn hãy sử dụng và tận dụng tất cả những điều tích cực cà phê mang lại cho sức khỏe mình. Không phải gánh chịu những hậu quả tiêu cực do cà phê mang lại.

Hãy sử dụng cà phê một cách thông minh!

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn