Những vật dụng hàng ngày gây vô sinh mà bạn nên biết

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 646

Vô sinh là nguyên nhân bắt đầu của rất nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ. Vô sinh cũng là nguyên nhân đẩy rất nhiều chị em vào cảnh khổ sở. Điều bất ngờ rằng, nguyên nhân của những điều này có thể đến từ những vật dụng không thể quen thuộc hơn. Dưới đây, Bemom sẽ giới thiệu cùng bạn những vật dụng hàng ngày gây vô sinh quen thuộc nhất trong cuộc sống.

1/ Xà phòng, lăn khử mùi

vat dung hang ngay gay vo sinh 1

Xà phòng không đảm bảo sẽ trở thành vật dụng hàng ngày gây vô sinh

 

Xà phòng và lăn khử mùi là những vật dụng không thể quen thuộc hơn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Bemom cũng khẳng định rằng, cuộc sống của bạn sẽ không thể không tồn tại hai vật liệu này.

Nhưng, chúng có thể là nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới và nữ giới. Bởi, thành phần trong chúng có khả năng gây rối loạn nội tiết tố. Do đó, bạn cần chắc chắn rằng mình đã và đang sử dụng nhưng sản phẩm đảm bảo chất lượng đối với sức khỏe con người.

2/ Laptop

vat dung hang ngay gay vo sinh 2

Việc sử dụng laptop sai cách sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

 

Laptop là một trong nhưng vật dụng gắn liền với con người. Thời gian bạn phải tiếp xúc cùng máy tính ít nhất là 8 tiếng trong ngày hoặc nhiều hơn. Laasptop có thể gây vô sinh cho nam giới cũng như nữ giới nếu không được sử dụng đúng.

Trong đó, trường hợp để laptop trên vùng dùi, vùng bụng,để laptop gần khi đi ngủ. Lượng nhiệt và sóng phát ra từ laptop có thể ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sản sinh tinh trùng.

3/ Quần lót thời trang 

vat dung hang ngay gay vo sinh 3

Tỷ lệ người bị viễm nhiễm do dùng quản lót thời trang cao hơn người dùng quần lót thường

 

Bạn gõ cụm từ quần lót thời trang nam, nữ trong các công cụ tìm kiếm trên mạng. Bạn có thể nhận được rất nhiều các hình ảnh khác nhau. Các kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, chất liệu của những kiểu quần lót này vô cùng đa dạng.

Tuy nhiên, đi ngược lại tính thời trang, những loại quần này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới vùng kín của cả nam và nữ. Theo thống kê, tỷ lệ người bị viêm nhiễm vì dùng quần lót thời trang cao hơn người dùng quần lót thường. Do đó, bạn hãy lựa chọn cho mình những loại quần lót phù hợp, vừa phải.

MÁY TÍNH GÂY VÔ SINH NỮ NẾU BẠN SỬ DỤNG SAI CÁCH!

4/ Chảo chống dính

vat dung hang ngay gay vo sinh 4

Thành phần trong chảo chống dính có thể làm ảnh hưởng đến khả năng mang thai của phụ nữ

 

Ngày nay, trong bếp của mỗi nhà gần như đều có chảo, xoong chống dính. Đây đều là các vật dụng hỗ trợ đắc lực cho các bà nội trợ, đầu bếp trong việc chế biến những món ăn ngon, trình bày đẹp mắt.

Tuy nhiên, bạn đã bao giờ tìm hiểu về thành phần tạo nên chất chống dính này hay chưa? Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, thành phần chống dính gồm perfluorooctanoic acid (PFOA ). Chất này có thể làm nồng độ PFOA trong máu của nữ giới cao hơn bình thường. Điều này gây ảnh hưởng tới việc thụ thai và mang thai của nữ giới.

5/ Điện thoại di dộng

vat dung hang ngay gay vo sinh 5

Vật dụng hàng ngày gây vô sinh - Điện thoại

 

Vị trí quen thuộc thường được sử dụng để đặt điện thoại chính là túi quần. Đây cũng là vị trí gần bộ phận sinh dục nhất của cả nam và nữ. Lượng bức xạ được phát ra từ điện thoại ảnh hưởng tới sản sinh tinh trùng, chất lượng tinh trùng.

BÍ MẬT ĐỘNG TRỜI! BĂNG VỆ SINH GÂY VÔ SINH

Trên đây là chia sẻ của Bemom về những vật dụng hàng ngày gây vô sinh. Hy vọng qua đây các bạn đã biết thêm được những thông tin để lựa chọn vật dụng phù hợp, cũng như cách dùng hợp lý để đảm bảo sức khỏe của mình. Chúc bạn mạnh khỏe!

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn