Viêm âm đạo gây vô sinh nữ không?

Đăng bởi: admin | Lượt xem: 226

Viêm âm đạo gây vô sinh nữ không? Ai hiểu cho em hay không? Chồng hờn, chồng dỗi, chồng chê. Bố mẹ chồng ngày ngày nhắc nhở. Chuyện là viêm bị viêm âm đạo. Khí hư tiết ra mùi khó chịu, em đang dùng thuốc nên không quan hệ được. Ứng phó với ông chồng đã đủ mệt rồi. Còn mẹ chồng nữa. Kết hôn gần một năm nay mà chúng em chưa có con. Thi thoảng mẹ chồng mình lại ví von, nói hàng xóm được bế cháu từ lâu rồi.  Hai vợ chồng thì thăm khám thì vẫn bình thường. Nhưng hay bị viêm âm đạo không đúng lúc. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!

Trần Thị Hải, 21 tuổi, Hải Phòng

Tư vấn: Viêm âm đạo gây vô sinh nữ không?

Chào bạn, trước hết, Bemom.vn gửi tới bạn lời cảm ơn vì sự tin tưởng của bạn dành cho chúng tôi. Dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về câu hỏi trên.

Viêm nhiễm âm đạo có thể gây vô sinh. Tuy nhiên, không phải trong mọi trường hợp, viêm nhiễm âm đạo đều có thể gây vô sinh nữ. Để trả lời câu hỏi: Viêm âm đạo gây vô sinh nữ không, một cách rõ ràng, chúng tôi sẽ giới thiệu cùng bạn các trường hợp viêm âm đạo gây vô sinh nữ và trường hợp không gây vô sinh.

Viêm nhiễm âm đạo có gây vô sinh không

Viêm âm đạo gây vô sinh nữ khi:

  • Nữ giới bị viêm âm đạo không phát hiện và điều trị, bệnh phát triển nghiêm trọng, cản trở quá trình thụ tinh
  • Viêm âm đạo dẫn tới các bệnh lý gây vô sinh: viêm cổ tử cung, viêm vùng phụ, viêm vùng chậu,…

Viêm âm đạo không gây vô sinh nữ khi được điều trị kịp thời, bệnh không phát triển nghiêm trọng.

Trong trường hợp trên, bạn không giới thiệu cụ thể tình trạng bệnh. Do đó, bạn có thể căn cứ vào các trường hợp trên để biết, đồng thời điều trị sớm bệnh viêm âm đạo.

Tìm hiểu về viêm âm đạo gây vô sinh nữ

Nhận biết và điều trị sớm bệnh viêm âm đạo có thể ngăn chặn tình trạng vô sinh nữ giới. Dưới đây, Bemom.vn giới thiệu cùng bạn những thông tin cơ bản nhất về bệnh viêm âm đạo. Từ đó,giúp bạn nhận biết bệnh sớm để có biện pháp điều trị kịp thời.

Bệnh viêm âm đạo do vi khuẩn Candida, trùng roi gây ra. Nguyên nhân bệnh khá đa dạng:

  • Vệ sinh vùng kín không sạch sẽ
  • Vệ sinh vùng kín không đúng cách
  • Sinh hoạt không lành mạnh: thức khuya, stress,…

Viêm âm đạo có gây vô sinh không 2

Biểu hiện viêm âm đạo gây vô sinh nữ gồm:

  • Dịch âm đạo màu trắng, đau, đặc, lợn cợn
  • Hậu môn nổi nhiều mẩn đỏ
  • Tiểu rát
  • Quan hệ tình dục đau, thậm chí là chảy máu
  • Ngứa vùng kín

Viêm âm đạo gây vô sinh nữ hoàn toàn có thể xảy ra nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời. Bạn cần đặc biệt chú ý tới vùng kín, cơ quan ảnh hưởng trực tiếp tới quan hệ vợ chồng và khả năng làm mẹ của mình.

Trên đây là phần tư vấn của Bemom.vn về câu hỏi: Viêm âm đạo gây vô sinh nữ không? Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn