Viêm nhiễm phụ khoa có gây vô sinh nữ không?

Đăng bởi: admin | Lượt xem: 280

Câu hỏi trên được rất nhiều chị em quan tâm. Bởi phần lớn, tất cả chị em đều có khả năng bị bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Vô sinh nữ sẽ gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới cuộc sống hôn nhân, gia đình bạn. Cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Hỏi: Viêm nhiễm phụ khoa có gây vô sinh nữ không?

“ Chào bác sĩ,

Cháu tên là Trần Mỹ Khanh, 27 tuổi, Hải Dương.

Cháu kết hôn được 5 tháng. Vợ chồng cháu không áp dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào. Tuy nhiên, tới thời điểm này, vợ chồng cháu vẫn chưa có tin vui. Thời gian gần đây, cháu thường không quan hệ với chồng. Nguyên nhân là do cháu thấy khí hư ra nhiều, có mùi hôi rất khó chịu. Cháu thường xuyên cảm thấy ngứa vùng kín, khó chịu.

Cháu đi khám, bác sĩ bảo bị viêm nhiễm vùng kín và hướng dẫn cháu uống thuốc. Trước thi thoảng cháu cũng bị như thế này. Nhưng bệnh tự  khỏi, nên cháu cũng không để ý nhiều. Tuy nhiên, tại sao tới thời điểm bây giờ chúng cháu vẫn chưa có tin vui. Liệu, viêm nhiễm phụ khoa có gây vô sinh nữ không?

Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp cháu.

Cháu xin chân thành cảm ơn!”

viêm nhiễm phụ khoa gây vô sinh không

Tư vấn: Viêm nhiễm phụ khoa có gây vô sinh nữ không?

Chào bạn,

Trước hết, Bemom.vn gửi tới bạn lời cảm ơn vì sự tin tưởng của bạn dành cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn cũng là nội dung được rất nhiều bạn gái quan tâm. Đặc biệt là các bạn nữ đã kết hôn được một thời gian nhưng chưa có tin vui. Dưới đây, Bemom.vn sẽ tư vấn giúp bạn về câu hỏi trên:

Bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới rất đa dạng. Các bệnh thường gặp như: viêm cổ tử cung, viêm vùng chậu, viêm âm đạo, nấm,…..

Triệu chứng của viêm nhiễm phụ khoa phổ biến thường gặp như:

-  Khí hư có màu, mùi bất thường

- Cơ quan sinh dục thường xuyên ngứa, đau, xuất hiện các nốt

- Khi quan hệ tình dục thường đau hoặc chảy máu

- Tiểu đau, buốt

Viêm nhiễm phụ khoa gây vô sinh không 2

Trả lời câu hỏi: Viêm nhiễm phụ khoa có gây vô sinh nữ không? Bemom.vn tư vấn giúp bạn như sau. Viêm nhiễm phụ khoa có thể gây vô sinh nữ. Tuy nhiên, không phải tất cả các bệnh phụ khoa đều gây vô sinh. Tình trạng bệnh nghiêm trọng thường có khả năng gây vô sinh nữ cao. Cụ thể:

- Vi khuẩn gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục, gây viêm tắc vòi trứng ống dẫn trứng, viêm cùng chậu, không điều trị gây ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung

- Ảnh hưởng tới tinh trùng: viêm nhiễm phụ khoa có thể làm tinh trùng gặp khó khăn trong khi di chuyển gặp trứng hoặc chết trước khi gặp trứng.

- Gây viêm nhiễm cho bạn tình.

- Ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục.

Trên đây là phần tư vấn của Bemom.vn về câu hỏi: Viêm nhiễm phụ khoa có gây vô sinh nữ không. Tình trạng bệnh nghiêm trọng sẽ dẫn tới những hậu quả nguy hiểm, gây vô sinh nữ. Do đó, bạn cần điều trị dứt điểm bệnh khi phát hiện những biểu hiện bất thường. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
4 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn