Xét nghiệm vô sinh nam ở đâu tại Hà Nội là tốt nhất?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 1698

Cuộc sống hiện đại cùng kiến thức được cập nhật liên tục là cơ hội giúp cho phái mạnh có sự quan tâm hơn đến sức khỏe của mình nhất là các bệnh lý về sinh sản. Với tỉ lệ vô sinh nam đang tăng lên trong những năm gần đây, mong muốn tìm hiểu xét nghiệm vô sinh nam ở đâu tại Hà Nội là mong muốn của rất nhiều nam giới quan tâm đến sức khỏe, mưu cầu có được thiên chức làm cha như bình thường.

Xét nghiệm vô sinh nam ở đâu? - Mối băn khoăn của không ít người

Xét nghiệm vô sinh nam ở đâu? - Mối băn khoăn của không ít người

  1. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa về sức khỏe giới tính, sinh sản và điều trị, chữa vô sinh nam, hiếm muộn.

Tại đây, các trang thiết bị y tế hiện đại được đầu tư bài bản nhằm đáp ứng nhu cầu về kỹ thuật khám và xét nghiệm vô sinh nam chính xác nhất. Đội ngũ y bác sĩ ở đây có chuyên môn dày dặn kinh nghiệm. Ngoài ra, bệnh viện có sự liên kết với cá cơ sở y tế hàng đầu như Trung tâm Công nghệ phôi Học viện Quân y, Bệnh viện Phụ sản TW cùng với hợp tác quốc tế với các trung tâm IVF châu Âu, Úc và các nước khác trong khu vực.

Khi phân vân địa chỉ nào uy tín để xét nghiệm vô sinh nam ở đâu tại Hà Nội tốt nhất, hãy cân nhắc địa chỉ này đầu tiên nhé.

xét nghiệm vô sinh nam ở đâu

Xét nghiệm vô sinh nam ở đâu? - Ở bệnh viện Nam học và Hiếm muộn

 

  1. Phòng khám Nam khoa Đại học Y Hà Nội

Từ lâu, Bệnh viên Đại học Y Hà Nội đã có danh tiếng cao trong chuyên môn chẩn đoán và chữa bệnh. Tại bệnh viện, phòng khám Nam khoa thuộc được điều hành dưới sự chỉ đạo của các giáo sư, tiến sĩ và chuyên gia của các trường đại học Y Hà Nội phụ trách.

Đội ngũ y bác sĩ, đa phần có nguồn lực chuyên môn được đào tạo bài bản từ nước ngoài, kinh nghiệm kỳ cựu đã giúp đỡ hàng trăm nam giới trở lại với cuộc sống gia đình và đủ khả năng làm cha như bình thường.

Bệnh viện Nam khoa Đại học Y Hà Nội chính giải đáp cho câu hỏi địa chỉ xét nghiệm vô sinh nam ở đâu Hà Nội tốt nhất.

Xét nghiệm vô sinh nam ở đâu tại Hà Nội 1

Ảnh minh họa: Phòng khám nam khoa Đại học Y Hà Nội

 

  1. Trung tâm Nam học - Bệnh viện Việt Đức

Trung tâm Nam học đầu tiên tại Việt Nam và là địa chỉ khám vô sinh nam nổi danh của Hà Nội chính là Trung tâm Nam học Bệnh viện Việt Đức. Đây là trung tâm chuyên khoa đầu tiên của Quốc gia, nếu xét xem xét nghiệm vô sinh nam ở đâu có bề dày kinh nghiệm và tốt nhất thì phải trao cho trung tâm Nam học này.

Bệnh viện Việt Đức có các đội ngũ các giáo sư, bác sỹ được đào tạo dày dặn kinh nghiệm thực tế, cũng như đạt thành công trong điều trị nhiều ca vô sinh mà không có tinh trùng bằng phương pháp phẫu thuật. Ngoài ra, trung tâm Nam học còn tiến hành những nghiên cứu sâu các bệnh lý liên quan đến sinh sản có thể là từ: tinh trùng yếu, vô sinh nam không có tinh trùng,…

xét nghiệm vô sinh nam ở đâu - 2

Xét nghiệm vô sinh nam ở đâu? - Bệnh viện Việt Đức

 

CHỮA VÔ SINH NAM KHÔNG CÓ TINH TRÙNG – TỶ LỆ THÀNH CÔNG 70%

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: BỆNH VÔ SINH CÓ DI TRUYỀN KHÔNG?

Trên đây là những chia để giải đáp cho thắc mắc: "Xét nghiệm vô sinh nam ở đâu tại Hà Nội là tốt nhất?". Vô sinh không chỉ là một căn bệnh cần được điều trị mà nó còn gây ra những ảnh hưởng về tâm lý cho cả hai vợ chồng, dẫn đến những đổ vỡ trong hôn nhân. Cần có ý thức chủ động phòng tránh các nguyên nhân gây bệnh vô sinh và xây dựng một chế độ ăn uống, thể dục lành mạnh, đảm bảo cho quá trình thực hiện chức năng sinh sản được diễn ra suôn sẻ. Thường xuyên đi khám tại các cơ sở chuyên khoa để được tư vấn và điều trị kịp thời.

 

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Bemom.vn chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn