Giải đáp: Yếu sinh lý có con được không?

Đăng bởi: Luonghien | Lượt xem: 1363

“Nhìn chồng mình, cao, to, khỏe, không bệnh tật gì. Thế nhưng, “ ở trong chăn mới biết chăn có rận”. Bố mẹ hai bên thì nghĩ là do mình. Nhưng chỉ hai vợ chồng mới biết, thời gian bọn mình quan hệ chưa đầy 1 phút. Mình không biết chồng mình bị yếu hay như thế nào….Mong Bemom tư vấn giúp mình: Yếu sinh lý có con được không?...Mình xin chân thành cảm ơn!”

Phạm Thị Đào, 30 tuổi, Hà Nội.

Yếu sinh lý có con được không

Yếu sinh lý có con được không?  - Thắc mắc của không ít cặp vợ chồng

Hỏi: Yếu sinh lý có con được không?

“ Chào Bemom,

Mình tên là Phạm Thị Đào, 30 tuổi, Hà Nội.

Hiện mình kinh doanh tự do. Thời gian do mình làm chủ nhưng khá bận rộn. Vợ chồng mình lấy nhau được gần hai năm nay rồi, nhưng vẫn chưa có con. Gia đình hai bên đều giục nhiều lắm, nhưng bọn mình chỉ ậm ở cho qua.

Nhìn chồng mình, cao, to, khỏe, không bệnh tật gì. Thế nhưng, “ ở trong chăn mới biết chăn có rận”. Bố mẹ hai bên thì nghĩ là do mình. Nhưng chỉ hai vợ chồng mới biết, thời gian bọn mình quan hệ chưa đầy 1 phút. Mình không biết chồng mình bị yếu hay như thế nào.

Tình trạng này kéo dài, mình nói chồng đi thăm khám nhưng anh ngại, sợ gặp người quen. Mong chuyên gia của Bemom tư vấn giúp mình: Yếu sinh lý có con được không? Liệu chồng mình có thể bị vô sinh nam không?

Mình xin chân thành cảm ơn!”

Tư vấn: Yếu sinh lý có con được không?

Chào bạn Đào,

Trước hết, Bemom gửi tới bạn lời cảm ơn vì sự tin tưởng và câu hỏi bạn dành cho chúng tôi. Tình trạng của bạn cũng là tình trạng chung nhiều người gặp phải. Dưới đây, Bemom sẽ tư vấn giúp bạn về câu hỏi này. Bởi cặp vợ chồng nào cũng mong muốn mình có con.

đàn ông yếu sinh lý có con được không

Nam giới yếu sinh lý vẫn có thể có con nếu như tinh trùng chưa gặp vấn đề bất thường

 

Vâng, đúng là “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”. Bemom nhận được rất nhiều câu hỏi có nội dung xoay quanh vấn đề yếu sinh lý. Thế nhưng, mỗi người một câu chuyện khác nhau.

Trả lời câu hỏi: Yếu sinh lý có con được không? Bemom khẳng định cùng bạn, việc chồng bạn dù có bị yếu sinh lý thì vẫn có thể có con bình thường. Tỷ lệ thành công là bao nhiêu hoàn toàn phụ thuộc vào kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ của nam giới.

Do đó, cơ hội làm cha mẹ với hai bạn vẫn vô cùng rộng mở nếu như tinh trùng của chồng bạn bình thường. Bạn nên nói chuyện thẳng thắng cùng chồng mình để tới thăm khám và có biện pháp xử lý sớm. Bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp hai bạn thực hiện cách điều trị phù hợp nhất cho từng trường hợp cụ thể.

Ngoài ra, nam giới yếu sinh lý cần thực hiện một chế độ sinh hoạt lành mạnh, khoa học, không sử dụng chất kích thích, rượu, bia và nên thường xuyên tập thể dục thể thao. Như vậy, dù bị yếu sinh lý hay không, khả năng có con như thế nào phụ thuộc phần lớn và quyết định và lối sống của hai bạn.

Có thể bạn quan tâm:

NHỮNG CÁCH PHÒNG TRÁNH VÔ SINH Ở NAM ĐƠN GIẢN NHẤT

TRẢ LỜI LO NGẠI: TINH TRÙNG LOÃNG CÓ CON KHÔNG?

Trên đây là phần tư vấn của Bemom về câu hỏi: Yếu sinh lý có con được không? Yếu sinh lý, bạn vẫn có thể có con bình thường. Tuy nhiên, bạn cần thăm khám sớm để xác định được tình trạng bệnh. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. 

 

Nếu như bạn vẫn còn có thắc mắc về vấn đề: "yếu sinh lý có con được không?" thì hãy gọi đến số HOTLINE 0985.686.999 - (024) 2268 0999 để được các chuyên gia của Bemom tư vấn thêm.

Tags
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
 

Bình luận

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH HIẾM MUỘN - ĐEM HẠNH PHÚC ĐẾN MỌI NHÀ


Bemom Xóa Tan Nỗi Lo Vô Sinh Hiếm Muộn